missdior

DIOR Miss Dior Eau De Parfum

2,395,000₫

Product Description

DIOR Miss Dior W Eau de Parfum là kết tinh của những thành phần chủ yếu như: Quýt xanh, hoa violet, lá dâu, hoa lài, dâu rừng, xạ hương mang phong cách ngây thơ, tinh nghịch của những cô nàng mới lớn. DIOR Miss Dior W Eau de Parfum vừa mang phong vị cổ điển, vừa ngọt ngào nhưng lại có chút nổi loạn. Sự kết hợp của mùi hương hoa lá tươi mát và xạ hương nồng nàn sẽ mang lại cho bạn những giây phút sảng khoái và dễ chịu. Sản phẩm này thích hợp cho những bạn gái trẻ lắm chiêu trò, yêu thích cuộc sống đơn giản, vui nhộn.

 

missdior

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhóm hương
DIOR Miss Dior W Eau de Parfum thuộc nhóm hương Chypre.

Phong cách
Ngây thơ, tinh nghịch

Các lớp hương

Lớp hương đầu
Quýt xanh, lá dâu.

Lớp hương giữa
Hoa violet, hoa lài hồng.

Lớp hương cuối
Dâu rừng, bắp rang, hoắc hương, tinh chất xạ hương.

Cách dùng
Xịt sản phẩm lên những vùng da có nhiều mạch máu như gáy, sau tai, cổ tay. Có thể xịt ra khoảng không trước mặt và bước tới trước để mùi hương tỏa đều và lưu lại lâu hơn. Chú ý không sử dụng quá nhiều.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu Christain Dior ra đời năm 1947 với nhiều dòng sản phẩm gồm thời trang, nước hoa, túi xách…. Với bộ sưu tập đầu tiên mang tên “New Look”,Christain Dior đã lập tức tạo nên đẳng cấp thương hiệu của mình. Bộ sưu tập này được thiết kế dựa trên ý tưởng cổ điển với kiểu vai rộng, eo thon, và đầm phủ dài. “New Look” đã mang đến một phong cách mới lạ, rất nữ tính, quyến rũ, và cá tính. Khách hàng của Dior là những phụ nữ thành đạt, có địa vị xã hội, giàu có ở độ tuổi từ 25 đến 55. Với từng sản phẩm của mình, Dior sẽ mang đến cho người sử dụng sự tự tin, sang trọng. Và thông qua Dior, họ sẽ thể hiện được đẳng cấp và vị trí của mình trong xã hội.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “DIOR Miss Dior Eau De Parfum”

Facebook chat