Sale!
TRỊ MỤN – Neutrogena Complete Acne Therapy System
TRỊ MỤN – Neutrogena Complete Acne Therapy System

TRỊ MỤN – Neutrogena Complete Acne Therapy System

750,000₫ 700,000₫

Neutrogena Complete Acne Therapy System.

Product Description

Complete Acne Therapy System là bộ sản phẩm trị mụn đầy đủ nhất, được thiết kế riêng biệt cho việc điều trị mụn trên gương mặt bạn bao gồm cả “mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn bọc, mụn thâm và tất cả các dấu hiệu viêm nhiễm khác”,
đồng thời bộ sản phẩm trị mụn Complete Acne Therapy System đảm bảo sẽ giúp bạn lấy lại làn da láng mịn và sạch mụn trong thời gian nhanh nhất.
Bộ sản phẩm trị mụn hoàn hảo siêu tốc gồm 3 sản phẩm bên trong:
1. Skin Polishing Acne Cleanser:  Dạng kem có tạo bọt với thành phần chính là Salicylic Acid, sẽ giúp bạn ngăn ngừa các loại mụn đầu đen, đầu trắng và se khít lỗ chân lông.
2. Acne Control Lotion: kem thoa với thành phần chính là Benzoyl Peroxide, một dược chất có khả năng tiêu diệt các vi khuẩn gây mụn, phục hồi những vùng da bị hư tổn và ngăn ngừa mụn tái trở lại.
3. Oil-Free SPF 15 Lotion: hỗn hợp tinh chất từ thực vật biển được điều chế độc quyền theo một công thức đặc biệt, có tác dụng dưỡng da và bảo vệ da mặt với những tác nhân gây hại như tia cực tím, nhanh chóng mang lại cho bạn một làn da trắng sáng, mịn màng và khỏe mạnh.

Bước 1: Dùng Skin Polishing Acne Cleanser – làm ướt da mặt, cho kem vào tay, thoa đều lên da và massage da mặt nhẹ nhàng. Sau đó rửa sạch kem. Nếu cảm thấy quá khô hoặc chưa thích ứng, giảm lượng kem trong những ngày kế.

Bước 2: Acne Control Lotion – làm sạch da trước khi áp dụng với sản phẩm này. Sử dụng kem đặc trị mụn này trên toàn bộ các vùng da bị mụn cám, từ 1 – 3 lần mỗi ngày. Tránh làm cho da mặt bạn bị khô quá mức, ban đầu sử dụng 1 lần, rồi tăng dần 2 – 3 lần ở những ngày sau đó. Nếu cảm thấy quá khô có thể giảm xuống lại. Nếu đi ra ngoài thì xài thêm kem chống nắng sau khi sử dụng sản phẩm này.

Đối với hầu hết làn da Việt Nam, nên dùng kem trị mụn cám này tối đa 1 lần mỗi ngày thôi nhé.

Bước 3: Oil-Free SPF 15 Lotion – Thoa 15 phút trước khi ra nắng. Sử dụng lại sau mỗi 2 giờ. Kem này có khả năng chống nước nếu bơi lội hoặc đổ mồ hôi.

Bộ kem đặc trị mụn cám Complete Acne Therapy System sẽ cho bạn thấy hiệu quả nhanh cực kỳ.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “TRỊ MỤN – Neutrogena Complete Acne Therapy System”

Facebook chat