15 Câu Nói Hay Về Cuộc Sống

Top 15 câu nói hay về cuộc sống ý nghĩa nhất mà bạn nên thuộc nằm lòng ngay từ bây giờ để giúp mình chiêm nghiệm, suy ngẫm về nhiều điều mà đôi lúc bế tắc, ta muốn buông bỏ tất cả, chẳng màng tới bất cứ điều gì nhưng khi ngoảnh lại mọi thứ đã vụt mất khỏi tầm với. Cuộc sống này là những bản nhạc muôn màu, luôn có những nốt thăng nốt trầm, luôn có những thử thách, khó khăn và cơ hội, đòi hỏi chúng ta phải vững tin, phải mạnh mẽ để vượt qua. Có lắm lúc chán nản, tuyệt vọng hãy tìm tới những nguồn động viên từ mọi người, hãy chia sẻ tâm tư khi cần thiết, hãy lắng nghe những lời khuyên chân thành từ người từng trải, có thể đó sẽ là nguồn động lực vô giá giúp bạn đứng vững hơn giữa dòng đời khắc nghiệt thiên biến vạn hóa này đấy.

Bạn đang xem: 15 câu nói hay về cuộc sống

Nào hãy cùng myphamdalat.com.vn chúng tôi tổng hợp 15 câu nói hay về cuộc sống hằng ngày ý nghĩa nhất bạn nên nằm lòng bên dưới đây nhé!

TOP 15 câu nói hay về cuộc sống hằng ngày ý nghĩa nhất bạn nên học thuộc lòng

1. Đừng che dấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.

2. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.

*

3. Không thể nào sống mà không mắc sai lầm, trừ khi bạn cẩn trọng đến mức tối đa, nhưng như thế thì vô hình bạn đã mắc sai lầm rồi đấy.

4. Sự chân thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người. Sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả.

5. Dù ngôi nhà của bạn có to bao nhiêu đi nữa, dù bạn mới vừa tậu một chiếc xe hơi mới tinh, hay kể cả tiền của bạn trong tài khoản ngân hàng có nhiều cỡ nào, thì phần mộ của bạn cũng chỉ nhiêu đó kích thước. Hãy khiêm tốn.

*

6. Đừng bao giờ quyết định những vấn đề lâu dài trong lúc cảm xúc đang ngắn hạn.

7. Đừng nói mà hãy làm. Đừng huyên thuyên mà hãy hành động. Đừng hứa mà hãy chứng minh.

Xem thêm: Top Những Câu Nói Về Mùa Xuân Hay Nhất, Top Những Câu Nói Hay Về Mùa Xuân

8. Đôi khi bạn không cần phải có mục tiêu trong cuộc sống, đại loại là những mục tiêu to lớn, bạn chỉ cần biết điều mà bạn phải làm kế tiếp là gì mà thôi.

9. Đối với bạn mà nói, sẽ chẳng bao giờ là quá già để có một mục tiêu mới hay để mơ một giấc mơ mới.

10. Thời gian là miễn phí nhưng nó vô giá. Bạn không thể sở hữu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. Bạn có thể dùng nó, nhưng bạn không thể giữ nó. Một khi bạn làm mất nó, bạn sẽ không thể nào có lại được nó.

*

11. Khi một người khóc, giọt nước mắt đầu tiên từ mắt phải… đó là họ đang hạnh phúc. Và khi nó đến từ mắt trái… đó là nỗi đau.

12. Cuộc sống không phải luôn luôn hoàn hảo nhưng nó là kết quả của những gì bạn tạo ra. Vì thế hãy làm nó có giá trị, làm sao cho nó đáng nhớ và đừng bao giờ để ai đó đánh cắp hạnh phúc của bạn.

13. Những thứ bẩn thỉu thực sự không phải ở bên ngoài mà ở bên trong, nằm trong những trái tim của chúng ta. Chúng ta có thể gột sạch vết nhơ với nước nhưng chỉ có duy nhất một thứ chúng ta không thể xoa bỏ là hận thù và mục đích xấu đang gắn chặt trong tim chúng ta.

14. Lo lắng chỉ làm lãng phí thời gian, nó không làm thay đổi gì cả, ngoài việc lấy đi niềm vui và làm cho bạn lúc nào cũng bận rộn mà chẳng hoàn tất được gì cả.

15. Im lặng và mỉm cười là 2 vũ khí lợi hại. Mỉm cười là cách để giải quyết nhiều vấn đề , im lặng là cách để tránh những vấn đề rắc rối xảy ra.

*

Tổng hợp 15 câu nói hay về cuộc sống hằng ngày ý nghĩa nhất bạn nên nằm lòng trên đây, chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ trang bị cho mình đủ niềm tin, đủ sự can đảm, đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi sự thử thách khó khăn hiện đại. Qua đây, chuyên mục những câu nói hay cũng mún nhắn nhủ với những bạn trẻ đang bi quan chán nản, bế tắc trong cuộc sống một điều rằng, hãy đứng dậy, vững vàng hơn, chuyện gì cũng có cách giải quyết của nó, một phút lầm lỡ có thể sẽ đánh mất cả tương lai tươi sáng phía trước bạn. Kiên trì theo đuổi những giấc mơ, hoài bão, những định hướng tới cùng đích rồi có ngày bạn sẽ thành công, bù đắp lại tháng ngày cố gắng của bản thân. Chúc bạn luôn vui. Đừng quên đồng hành và ủng hộ myphamdalat.com.vn nhé!

myphamdalat.com.vn là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng myphamdalat.com.vn tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888