Bài mới của trịnh thăng bình

Tối 26/7,Trịnh Thăng Bìnhvới Liz Kim Cương đã chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc trở lại sở hữu tên "Khác Biệt To Lớn". Đây là bản ballad sở hữu đậm phong cách của Trịnh Thăng Bình, với giọng hát trầm ấm của phái mạnh ca sĩ kết hợp hoà quyện với âm sắc đặc biệt của Liz Kyên Cương. Ca khúc nói về tình cảm chảy vỡ của một cặp đôi khi cả nhị dần dà nảy sinh quá nhiều điểm khác biệt đến mức không còn tồn tại thể hoà hợp.

Bạn đang xem: Bài mới của trịnh thăng bình


giữa chúng ta có KHÁC BIỆT TO LỚN - Trịnh Thăng Bình ft. Liz Klặng Cương.


Tuy nhiên, chỉ lên sóng không lâu, dưới phần bình luận của MV "Khác Biệt To Lớn" tất cả khá nhiều ý kiến trái chiều. Theo đó, chỉ với một ca khúc của Trịnh Thăng Bình nhưng cộng đồng mạng lại cảm nhận giống đến... 5 ca khúc không giống nhau.

Nếu như "Khác Biệt To Lớn" khiến một vài người thấy gồm điểm tương đồng với 3 ca khúc của girlgroup Kpop T-ara là "We Were In Love", "Day By Day", "Don"t Leave" thì bao gồm ý kiến lại cho rằng hơi giống bản hit huyền thoại "Aloha" ra mắt từ đôi mươi năm trước. Hay bao gồm bình luận không giống lại thừa nhận "Khác Biệt To Lớn" giống với một ca khúc của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy.Chỉ một ca khúc của Trịnh Thăng Bình với Liz Kim Cương bị nghi vấn giống với 3 sản phẩm của T-ara.

Xem thêm: Spa Tẩy Nốt Ruồi - Có Nên Tẩy Nốt Ruồi Trên Mặt Không


MV "Day By Day" – T-ara


MV "We Were In Love" - T-ARA và Davichi


"Don"t Leave" - T-araMột bình luận mang đến hay khúc đầu hơi giống ca khúc của Ngô Kiến Huy.Hoặc ý kiến không giống lại đưa ra cảm nhận giống ca khúc "Aloha" nhưng vẫn khẳng định "Khác Biệt To Lớn" rất hay.


Dù đây chỉ là cảm nhận của cộng đồng mạng nhưng sản phẩm vừa mới ra mắt không lâu của Trịnh Thăng Bình và Liz Klặng Cương không rời khỏi những bất đồng quan điểm bên trên mạng làng mạc hội. Hiện tại, "Khác Biệt To Lớn" vẫn đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều bạn btrằn nghệ sĩ cũng dành tình cảm mang đến sản phẩm trở lại của Trịnh Thăng Bình cùng Liz Kim Cương. Sau 16 giờ ra mắt, hiện MV này đang nhận được hơn 290 ngàn lượt xem bên trên YouTube.


Không biết sẽ quay trở lại tuyệt không tuy vậy Trịnh Thăng Bình với Liz Klặng Cương lại tức giận cùng "xô xát" nhau khắp cả Châu Âu nuốm này?


Chia sẻ

Bình luận


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem