BẢNG GIÁ BẢO THY SPA

Mô tả công việc

Mô tả - Massage body.- Chăm sóc da.- Điều trị mụn.( Chỉ làm cho nữ)Yêu cầu:- Nữ vui vẻ, hoà đồng, có khả năng tư vấn và giao tiếp tốt, nhẹ nhàng, nữ tính- Chăm chỉ, nhiệt tình, trung thực- Công việc: Massage, tư vấn da cho khách hàng- Tiếp xúc nhiều đối tượng khách hàng, giúp tự tin, giao tiếp tốt.- Ưu tiên người đã có kinh nghiệm làm việc.Chế độ khác:- Theo chính sách chế độ của công ty.Yêu cầu hồ sơ:- Đơn xin việc- Sơ yếu lý lịch.- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.- Các bằng cấp có liên quan.

Bạn đang xem: Bảng giá dịch vụ spa bảo thy Tải lên từ máy tính ×

Bạn đang xem: Bảng giá bảo thy spa

*

*

*

Xem thêm: Câu Nói Hay Về Lòng Tin, Lòng Vị Tha, Lòng Tự Trọng, Những Câu Nói Hay Về Tin Tưởng: 50+ Danh Ngôn Hay

Vui lòng làm theo các chính sách này khi đánh giá một nhà tuyển dụng:

Không đăng các đánh giá không thật với mục đích làm tăng hoặc giảm xếp hạng Không đăng nội dung lạm dụng, thù hận, đe dọa hoặc quấy rối người khác. Không đăng nội dung chứa lời tục tĩu hoặc công kích Đừng mạo danh bất kỳ người nào, không xuyên tạc mối liên kết của bạn với một người hoặc tổ chức. Không đăng thông tin riêng tư bí mật của bạn và người khác, như địa chỉ thực, số bằng lái xe, CMND hoặc bất kỳ thông tin nào khác thuộc về quyền sở hữu cá nhân Nội dung đăng nên dễ đọc, đúng chính tả, không sử dụng viết hoa và chấm câu quá nhiều. Đăng thông tin rõ ràng, có giá trị và trung thực. Cố gắng đăng nội dung bao gồm cả ưu điểm và nhược điểm. Sử dụng đúng ngữ pháp và kiểm tra chính tả của bạn. Hãy tử tế với người khác, không công kích hoặc đăng đánh giá với mục đích triệt hạ một cá nhân hay doanh nghiệp nào đó. Cùng nhau xây dựng một môi trường văn minh và lịch sự.

*

*

Spa Bảo Thy

Theo dõi

Đang theo dõi


1358 Đường Nguyễn Ái Quốc, Phường Tân Phong, TP Biên Hòa

Spa Bảo Thy là một Spa chuyên nghiệp, được đầu tư các trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất. Chuyên về Spa, chăm sóc da và các dịch vụ làm đẹp khác