Bảng giá dịch vụ spa vichy

Lâu quá rồi mình chưa cập nhập tình hình trị mụn của mình, hôm nay sẽ tiếp tục hành trinh nhen. Giáng sinh nên để tấm hình cho có không khí.

Bạn đang xem: Bảng giá dịch vụ spa vichy

Bài hôm nay sẽ có bố cục như sau:

Review gói trị mụn Vichy

Kinh nghiệm đúc kết được sau quá trình trị mụn

Review gói trị mụn Vichy

Trước hết để tổng quan các sản phẩm của Vichy Spa để mọi người dễ hình dung.

Gói hút mụn 150K/lần (ban đầu mình bị nhầm lẫn gói hut mụn này là gói lấy nhân mụn nên mới mua). Với gói này, người ta chỉ lấy ông hút và hút các bã nhờn trên da mặt. Vâng hút vài đường và hết 150K.

Gói lấy nhân mụn 650K/lần với thời gian 60 phút và 850K/lần với thời gian 85 phút (hay 90 phút gì đó mình nhớ không rõ). Quy trình gói này mình có nói trong bài review các địa điểm nặn mụn. Mọi người xem lại để rõ.

Gói Oxy 650K/lần. Gói này theo nhân viên tư vấn là sục oxi vào làm thông thoáng lỗ chân lông, giúp da sạch sâu và sáng. Quy trinhg gói này là làm sạch mặt rồi cho nước trong bình xịt khoáng vòa một cái túi tựa như túi truyền nước biển ở bệnh viện. Rồi bạn nhân viên dùng máy gì đó, di đầu thoát nước này khắp mặt mình, bạn sẽ cảm giác như có một ống thổi thổi sát vào mặt với lực gió mạnh, nên nhiều vùng như trán đôi khi khiến mình vừa nhột vừa nhức nhức. Đấy gọi là sục Oixy. Sau khi sục xong thì các bạn có đắp mặt nạ không thì mình quên rồi, lâu quá chưa làm lại, nếu làm lại mình sẽ cập nhập lại.

Gói đi Vitamin C 850K/lần. Gói này công dụng tất nhiên là làm mờ vết thâm, cho da sáng lên. Với bước đi Vitamin C thì da bạn phải khỏe, theo các bạn tư vấn định nghĩa là hết mụn ẩn và không có mụn viêm. Quy trình bước này gồm làm sạch da mặt, sau đó sẽ cho mát điện di (?), gắn một đầu hút vào phần trước ngực, một đầu còn lại là thanh kim loại đầu tròn. Bạn có thể google máy điện di để dễ hình dung dụng cụ và bước này. Nhân viên sẽ cho Vitamin C (theo thông tin mình hỏi là nồng độ C 20%) lên da mặt mình rồi dùng máy di khắp mặt. Khi máy di đến đâu sẽ có cảm giác mát lạnh, mình rất thích. Sau khi điện di xong, thì sẽ được xịt khoáng, nằm nghỉ tầm 5-10 phút, tùy nhân viên, có nhân viên sẽ massage cho mình, có nhân viên sẽ không.

Gói chăm sóc chuyên sâu 850K/lần. Gói này theo nhân viên tư vấn giúp phục hồi chuyên sâu sau khi mình lấy nhân mụn nhiều lần. Quy trình tương tự gói Vitamin C, cũng sử dụng máy điện di, nhưng thay vì sử dụng Vitamin C thì dùng sản phẩm dưỡng dạng gel, giống như Mineral 89 (chính xác loại gel nào mình không hỏi rõ, sẽ cập nhập lần sau khi mình đi làm lại) của Vichy.

Đó là những dịch vụ mình đã sử dụng ở Vichy, còn những dịch vụ khác như se lỗ chân lông hay chống lão hóa thì mình chưa xài, chưa biết.

Xem thêm: Bảng Giá Dịch Vụ Tại Doctor Kiệm Spa Kim Ngưu, Doctor Kiệm Spa Kim Ngưu

Gói trị mụn của mình có tổng giá trị theo đúng từng gói là 32 triệu, lúc mình mua có chương trình khuyến mãi 50% nên giá tổng mình phải trả là 16 triệu cho tổng số lần trị liệu là 30. Tính ra mỗi lần là 500K (đắt vãi). Trong 30 lần này 50% là lấy nhân mụn, còn lại 15 lần chia đều cho sục Oxy, Vitamin C và phục hồi chuyên sâu.

Lúc đầu như mình nói da mình mụn ẩn và dầu, theo tư vấn của nhân viên, mình đến lấy mụn hàng tuần. Để da đỡ bị tổn thương nhiều, mình có đi xen kẽ sục oxy. Như có review trong bài trước, lấy nhân mụn ở Vichy so với tất cả những địa điểm mình đã sử dụng thì tốt nhất vì một số điểm mạnh sau:

+ Tất cả sản phẩm sử dụng là của Vichy => Biết rõ nguồn gốc và yên tâm vì là thương hiệu được kiểm chứng.

+ Lấy mụn nhẹ tay, không khiến da mặt bị sưng phù.

+ Sau khi nặn không có/hiếm khi gặp tình trạng mụn viêm. Mình nghĩ một phần do các khâu và dụng cụ bên này làm khá sạch, một phần họ sử dụng povidine (?) sau khi nặn (nước màu vàng thoa khắp mặt, không rõ có phải povidine không, lần sau mình sẽ check và cập nhập lại cho mọi người)

+ Có các bước như massage sau khi nặn mụn, và có chườm túi ấm ở lưng và sau gáy. Công dụng của túi nước ấm và massage bạn đọc ở bài review sách thánh kinh dưỡng da của mình.

Sau khi da mình hết mụn ẩn, mình dùng vitamin C và phục hồi chuyên sâu, nhưng da tự khỏe lên nên tới giờ đã hơn 6 tháng, mình vẫn chưa sử dụng hết các gói. Da mình hiện tại đã đỡ rât nhiều, mụn ẩn hầu như không lên nhiều. Bây giờ tầm 1 tháng mình ghé lấy nhân mụn một lần và sử dụng các dịch vụ còn lại trong gói. Số lần lấy nhân mụn mình đã xài hết nên mình mua thêm một gói lấy nhân mụn khác. Nhắc tới đây phải liệt kê những kinh nghiệm mình học được để chia sẻ mọi người

Kinh nghiệm đúc kết được sau quá trình trị mụn

+ Hiểu rõ hơn da mụn ẩn, tức cặn bả nó nằm bên trong, mình phải lấy sạch hết ra mới được. Lúc trước mình nghĩ lấy mụn ẩn nhiều sẽ khiến da bị tổn thương và cứ lấy hoài không hết, nhưng giờ mình hiểu được, mụn ẩn trong da mình đã có sẵn (do quá khứ làm sạch da không tốt) nó nằm ở trong phải lấy sạch ra bằng không nó cứ ở đó. Trong quá trình đó, cần giữ da sạch để không tạo thêm bất cứ mụn ẩn nào nữa. Chính vì vậy, lựa chọn chỗ lấy mụn ẩn tốt rất quan trọng, vì mình thường xuyên đi lấy mà gặp chỗ lấy không sạch sẽ dễ bị tổn thương, gây viêm, sưng thì lại càng thêm khốn khổ.

+ Làm sạch da để hạn chế mụn ẩn. Mụn ẩn là cặn, lâu ngày ách tắc trong lỗ chân lông nên thể nào mình cũng phải đi lấy nhân mụn. Nhưng cần làm sạch da để giảm số lần đi lấy nhân mụn lại. Nhưng bước làm sạch da vẫn rất quan trọng. Mình hài lòng với bước double clean mà mình đang áp dụng, tẩy trang của Bioderma, sữa rửa mặt của The body shop.

+ Dịch vụ ở Vichy mắc vãi ra :3 Cái này không cần nói. Nếu hỏi có mua gói của họ nữa hay không thì mình sẽ trả lời có và không. Có là giai đoạn 6 tháng trước, vì nhờ có sử dụng da mới được cải thiện rồi mới đúc kết được kinh nghiệm mà viết ở đây. Không là hiện tại, vì các nguyên nhân sau: Giá mắc quá không đáng (lol). Vì mới được tiết lệ thông tin chai xịt khoáng Vichy chỉ là nước bình thường thôi, vậy mà nó thiết kế gói sục oxi lấy 650K, không cam tâm!!! Bước dưỡng da chuyên sâu chỉ đi dung dịch được 1 lần thì thấm tháp gì. Dưỡng da là quá trình lâu dài, nếu có tiền đi 2,3 lần 1 tuần thì may ra hoặc tối thiểu 1 lần/tuần còn này, 2,3 tuần ghé lại đi dưỡng chất cũng chẳng nhằm nhò gì. Tuy nhiên mình sẽ đi gói C và gói lấy nhân mụn. Gói C cải thiện được sắc tố trên bề mặt hậu quả từ việc lấy nhân mụn và nó làm mờ đi thật. Gói lấy nhân mụn thì như đề cập là việc mà lâu lâu mình phải đi để loại bỏ những cặn bã mà khi rửa mặt không làm sạch được. Vichy giá bình thường thì đắt vậy thôi, nhưng họ thường xuyên có các gói giảm giá (chắc để mắc quá, ai mà xài nổi lol). Ví dụ như mình mua thêm gói lấy nhân mụn giảm giá 50% tính ra mỗi lần lấy nhân mụn của mình chỉ tốn 300K, tương đương với shynh house, nên vẫn xài được.

+ Tổng tiền trước giờ cho da của mình rất nhiều nhưng không tới đâu vào đâu, nhưng lần này mình thấy đáng. Nghĩ lại lần mua gói trị mụn thần tốc ở Shynh House mà tới giờ mình vẫn còn sợ vãi ra. ĐỪNG BAO GIỜ TIN VÀO PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẸP NHANH CHÓNG!!!! Đây là bài học xương máu đấy các bạn ạ. Chính vì vậy nếu có lời khuyên dành cho các bạn bây giờ là nếu da đang khủng hoảng, không biết làm gì thì hãy đến spa uy tín (phải uy tín xài sản phẩm có thương hiệu đảm bảo nha mọi người, thị trường thượng vàng hạ cảm, không cẩn thận lại rước họa vào thân), Vichy cũng là một lựa chọn ổn, nếu ai hỏi mình vẫn giới thiệu. Trong quá trình họ điều trị thì hỏi và quan sát da để có cách chăm sóc cho mình. Nhớ lại quãng thời gian khi bắt đầu trị mụn, lúc thì xài cái này, lúc thì xài cài khác, tiền gom lại còn hơn cả gói này nhưng hiệu quả thì chẳng đến đâu. Sau khi spa giúp da trở về trạng thái đỡ tồi tệ hơn thì bạn có thể nghiệm ra cách dưỡng da cho da mình.

Tạm thời bài này là vậy, nếu các bạn có bổ sung hay góp ý gì thì chia sẻ cho mình ở comment bên dưới. Hành trình trị mụn là cuộc chiến lâu dài và khó khăn nên cùng giúp nhau đẹp lên nào các bạn gái!

Mình phải xinh đẹp đúng không nào?

Phần 1: Hành trình trị mụn của cô chủ – Mình phải xinhđẹp

Phần 2Hành trình trị mụn của cô chủ – để da được thở hay những phát hiện đắt giá khi chăm sóc da