BẢNG GIÁ PRINCESS SPA

Princess Spa là nơi thư giãn tốt nhất cho bạn. Thời gian bình an bắt đầu từ khi bạn bước vào khu nghỉ dưỡng - Spa Princess trong khu nghỉ mát. Không gian thoáng đãng và sáng sủa, thân thiện và sang trọng.

Bạn đang xem: Bảng giá princess spa

Và đây chỉ mới là bắt đầu.Chăm sóc sắc đẹp bằng cách chăm sóc chuyên nghiệp, kỹ năng chuyên nghiệp của sáp được thành lập như tiên phong tại Việt Nam.Tại một khu du lịch nổi tiếng ở Việt Nam gọi là Vũng Tàu, hãy tận hưởng khu nghỉ mát và thư thái chăm sóc cho bạn.

Trong Princess SPA, thời gian chỉ dành cho bạn.Hãy tận hưởng thời gian của bạn để hoàn toàn tự do. Trà thảo mộc thơm giải stress cho bạn nhiều hơn, tận hưởng những phút giây thư giãn thoải mái đến cốt lõi của cơ thể.Hãy nếm trải cảm giác thoải mái từ bên trong cơ thể của bạn bằng trà thảo mộc đáp ứng được cơn khát của bạn.

Hãy booking và đặt lịch chọn giờ bên dưới, chúng tôi sẽ phục vụ và đáp ứng, không làm lãng phí thời gian của bạn tại dịch vụ của chúng tôi.


CÁC DỊCH VỤ TẠI SPA
MASSAGE

Cơ thể chúng ta có sức mạnh chữa bệnh tự nhiên.Massage làm giảm cơ bắp và thúc đẩy máu, chảy máu bạch huyết và thải chất thải, có khả năng chữa bệnh tự nhiên là sức mạnh để giữ cho dây thần kinh tự kiểm soát và kiểm soát nhiệt độ, và để khôi phục sự cân bằng hoocmon giữ mức lượng đường trong máu.Khi cơ thể của chúng ta được giao cảm với cảm giác "thoải mái", lo lắng và cảm giác căng thẳng, tăng thần kinh giao cảm, nhịp tim và huyết áp ổn định và có thể thư giãn.Hãy trải nghiệm "Thoải mái" với cả thân và tâm.


WAXING

It is admiration of all woman to keep beautiful and smooth skin.

Đó là sự ngưỡng mộ của tất cả phụ nữ để giữ cho làn da đẹp và mịn màng.

Xem thêm: Người Tình Màn Ảnh Của Địch Lệ Nhiệt Ba Phimmoi, Xem Phim Của Địch Lệ Nhiệt Ba

Princess Spa đã chuẩn bị hai thực đơn loại bỏ vùng tóc cho làn da mịn màng: waxing 2, waxing 4

Phương pháp loại bỏ lông mà không gây tổn thương da bằng cách sử dụng ánh sáng đặc biệt gọi là IPL (Intense Pulsed Laser).

Và việc tẩy lông bằng waxing mà Princess Spa bắt đầu là nhà tiên phong chuyên nghiệp tại Việt Nam vào năm 1995.

Sau khi tẩy lông bằng phương pháp tẩy lông như bước đầu tiên, loại bỏ gốc rễ bằng tia laser để duy trì làn da mịn màng.Khi Việt Nam bắt đầu và mở ra chính sách thị trường, thật khó để làm cho phụ nữ Việt Nam hiểu được lợi thế của việc chăm sóc sắc đẹp và tẩy lông bởi các chuyên gia.Tuy nhiên, Princess Spa được biết đến như là một chuyên gia của waxing Brazil có một nghìn vài trăm thành viên bây giờ.


CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Có rất nhiều phụ nữ có làn da đẹp, hầu hết phụ nữ có thể cảm thấy da rắc rối.Các đặc tính da của mỗi người là khác nhau, và mức độ của những người gặp khó khăn là khác nhau, quá.Có tất cả các loại chăm sóc da của người để người.

Bạn có thể nhận thấy hiệu quả cao vì sự chăm sóc do một bàn tay chuyên nghiệp thực hiện trong việc chăm sóc sắc đẹp trên khuôn mặt bởi mỗi rắc rốisự khác biệt, tính chất khác biệt của da.Làm thế nào về kinh nghiệm hiving như một phần thưởng cho chính mình để chữa lành mệt mỏi hàng ngày, bởi vì hiệu quả thư giãn là cao?


THÔNG TIN THANH TOÁN

Thanh toán trực tiếp tại Spa: chọn mục "pay on arrival" khi bạn chọn lịch và đặt lịch. Bạn cũng có thể chọn các loại hình có sẵn trên lịch và thanh toán đặt chổ trước nếu đặt cho bạn bè, anh chị em...Thông tin tài khoản thanh toán như bên dưới:

Ngân hàng Vietcombank: N/ANgân hàng Agribank: N/A

Sau khi booking - đặt lịch, nhân viên dịch vụ sẽ kiểm tra và xác nhận cho bạn thông qua mail hoặc điện thoại.


DỊCH VỤ VÀ BẢNG GIÁ
BOOKING - ĐẶT LỊCH

Booking lịch ngay theo giờ bạn mong muốn để được phục vụ và giá tốt hơn. Chúng tôi chủ động về thời gian và bạn cũng thế.

Bạn hãy xem bảng giá bên trên để chọn cho mình dịch vụ phù hợp và ưng ý


MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TẠI SPA
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ SPA
Phục vụ - 10/10
10/10
Kỹ năng - 9/10
9/10
Giá cả - 9/10
9/10
Không gian - 10/10
10/10
Vị trí - 10/10
10/10
9.6/10
User Rating 0/10 (0 votes)
Sending
Your rating:
Comments Rating 0/10 (0 reviews)
0.0/10
Summary
Reviewer
Princess Spa
Review Date
Reviewed Item
Minh Thanh
Author Rating
5
*
*
*
*
*
*

Leave a Reply Hủy

Name*

Email*

Website


Review Title
Rating *
Sending
Your rating:

Thông báo cho tôi bằng email khi có bài đăng mới

Comment*


© 2021 Bình Dị Chấm Com
Cộng tác viên viết bài về du lịch, ẩm thực Đăng Ký
CẨM NANG
Nhận thông tin khuyến mãi tới hộp thư của bạn

Đăng ký để nhận những thông tin khuyến mãi từ myphamdalat.com.vn