BẢNG GIÁ SPA MASSAGE

var slideTime = 700;var floatAtBottom = false;function pepsi_floating_init()xMoveTo("floating_banner_right", 998 - (1024-screen.width), 0);winOnResize(); // mix initial positionxAddEventListener(window, "resize", winOnResize, false);xAddEventListener(window, "scroll", winOnScroll, false);function winOnResize() checkScreenWidth();winOnScroll(); // initial slidefunction winOnScroll() var y = xScrollTop(); if (floatAtBottom) y += xClientHeight() - xHeight("floating_banner_left"); xSlideTo("floating_banner_left", (screen.width - (1000-1050) - 1200)/2-100 , y, slideTime); // Chỉnh khoảng cách phía trái xSlideTo("floating_banner_right", (screen.width - (1050-1200) + 970)/2, y, slideTime); // // Chỉnh khoảng cách mặt Phảifunction checkScreenWidth(){if( document.body toàn thân.clientWidth
*
*
myphamdalat.com.vn
email.com
*
Giới Thiệu |
*
Liên Hệ
*
HỘI NGHỊ HỘI THẢO GIẢI TRÍ TIN TỨC - SỰ KIỆN THƯ VIỆN ẢNH
*

Bảng báo giá hình thức dịch vụ Spa
TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU
BUỒNG PHÒNG
SPA
NHÀ HÀNG
HỘI NGHỊ HỘI THẢO
GIẢI TRÍ
TIN TỨC - SỰ KIỆN
THƯ VIỆN ẢNH
LIÊN HỆ

trang chủ > SPA >
Bảng báo giá dịch vụ Spa

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ SPA VÀ MASSAGE

Stt

Dịch vụ

Thời gian

Đơn giá

1

Mặt cơ bản

60 phút

600.000 vnđ

2

Massage chân Muối lạnh – Thảo dược

60 phút

280.000 vnđ

3

Massage Thảo viên – Tắm khoáng nóng

60 phút

90 phút

550.000 vnđ

7đôi mươi.000 vnđ

4

Chăm sóc da sau thời điểm đi nắng

60 phút

600.000 vnđ

Lối sống bận bịu của bạn, cảm thấy không được giấc mộng, ô nhiễm và độc hại làm cho domain authority của khách hàng dẫn mang đến lacklustre da với các vẻ ngoài đầu của nếp nhăn trên khuôn khía cạnh.Mát-xa là phương thơm phápnhất sẽ giúp đỡ các bạn vào tình trạng này làlàmthư giãn và giải trí làn domain authority của người sử dụng từ bỏ sâu bên trong và tạo ra điều kiện lưu giữ thông tiết.

Bạn đang xem: Bảng giá spa massage

Massage là một nghệ thuậttác động lên cơ thể bằng tay giỏi bằng các phương tiện kỹ thuật khác, nhằm mục đích tlỗi giãn phục hồi và tăng cường sức khỏe, phòng bệnh và chữa bệnh. Nghệ thuật này còn được hiểu nôm mãng cầu là xoa bóp (bởi vì nó bao gồm những kỹ thuật cơ bản như xoa bóp, day ấn, nhào vuốt.v.v…).

Massage được coi là một trị liệu (therapy) cổ xưanhất của loài người. Từ 5000 năm trước, người Ai Cập đã biết massage để phòng ngừa và chữa bệnh. Kim tự tháp Shakka (Ai Cập) đã từng là trung vai trung phong chữa bệnh của thế giới cổ đại và ngày nay bên trên các bức tường của nó còn lưu giữ những hình ảnh thể hiện công việc mát xa. Người Hy Lạp và La Mã cổ đại đã biết dùng massage để săn sóc mang đến cơ thể.

Người châu Phi có truyền thống kết bện tóc, giựt tócnlỗi một hình thức massage và ngày nay vẫn còn phổ biến.

Ở phương thơm Đông, massage đã được phổ biến hàng ngàn năm trước công nguim với những chiêu thức kỹ thuật hết sức độc đáo và hiệu quả.

Xem thêm: Địa Chỉ Học Spa Ở Nha Trang, Đào Tạo Spa, Chăm Sóc Da Tại Nha Trang

Đầu thế kỷ XIX, Henrick Ling (Thụy Điển) đã phối hợp các hình thức thể dục và vật lý trị liệu với các kỹ thuật massage China, Ai Cập, La Mã, Hy Lạp để sáng tạo nên các nguyên tắc cơ bản trong massage trị bệnh và tập luyện cơ, khớp mà vẫn được áp dụng đến tới ngày ni.

Những năm 70 của thế kỷ XX, George Downing (Mỹ) đã làm ra bmong nhảy vọt lúc đề ra nguim lý mas sa trị liệu cnạp năng lượng bản, phối hợp cùng với kỹ thuật phương thơm Đông và phương thơm Tây, bao gồm cả Shiatsu và pmùi hương pháp phản xạ để tác động bên trên toàn cơ thể người bên trên các phương thơm diện: thể xác, tinh thần, trạng thái cảm xúc.

Tóm lại massage là một trong những pmùi hương pháp trị liệu tự nhiên thọ đời nhất rất được yêu thương thích và sử dụng rộng rãi bên trên thế giới.

Dịch vụ massage của Thảo Viên resort đang đem đến cho bạn 60 phút ít hồi sinh sức mạnh cùng thư giãn giải trí khung người một bí quyết trọn vẹn duy nhất.

*

Nếu bạn ko biết cách quan tâm thì khung hình vẫn thiếu tính sự trẻ trung và tràn đầy năng lượng cần phải có. Vì vậy, sau 1 tuần làm việc stress, chọn lựa đến spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nhằm áp dụng những phương thức điều trị kết hợp y học tập vừa mang tính chất thư giãn cùng các cách thức mas sa là xu hướng được rất nhiều fan sàng lọc.