Blackpink cao bao nhiêu

Khoảnh tự khắc Rosé, Jaehyun cùng thành viên APRIL đứng cạnh nhau đã "bắt lú" netizen xứ Hàn lúc không người nào xác minh được độ cao thật sự của họ.


Có một khoảnh khắc đang khiến Knet hết sức quyên tâm lúc các idol trai xinh gái đẹp đứng thông thường trong 1 khung hình. Bình thường, người ta sẽ chu đáo coi họ bao gồm đẹp đôi ko, visual toả sáng thế như thế nào, gồm tương tác hay "hint" gì không. Nhưng trường hợp của Rosé, Jaehyun (NCT) cùng Naeun (APRIL) mới đây tại Inkigayo thì lại trọn vẹn không giống.

Bạn đang xem: Blackpink cao bao nhiêu

Chiều cao của idol Kpop luôn luôn là điều túng bấn ẩn với những bạn, bởi những con số ghi trên protệp tin đôi Khi lại không giống xa thực tế. Mới đây họ lại được dịp băn khoăn bởi vì chiều cao "ảo diệu" củaRosé (BLACKPINK), Jaehyun (NCT) cùng Naeun (APRIL) qua bức ảnh bộ cha đứng cạnh nhau bên trên sảnh khấu Inkigayo ngày 12/7.Bức ảnh "khiến lú" do chiều cao của Naeun, Jaehyun cùng Rosé


Theo hồ sơ thì Naeun cao 1m67,Jaehyuncao 1m80 còn Rosé tất cả chiều cao là 1m68. Thế nhưng ở bức ảnh bên trên thì Rosé cao hơn hẳn Naeun, trong những lúc mỹ nam nhóm NCT trông chẳng cao hơn main vocal của BLACKPINK tới 10cm (nếu theo profile thì Jaehyun phải cao hơn Rosé 12cm).Theo profile thì Rosé cao 1m68Jaehyun cao 1m80...

Xem thêm: Search Results For Naked Blackpink Nude Pics & Porn Video, Black Pink Archives... còn chiều cao của Naeun là 1m67


Đáng chăm chú là đây ko phải lần đầu Rosé gồm vẻ cao xấp xỉ Jaehyun - nam giới thần bên SM. Ở 1 sảnh khấu không giống, cô cũng đứng ngang tới trán phái nam idol. Thế là mặc dù Jaehyun cùng Rosé trông rõ đẹp đôi khi đứng với mọi người trong nhà, nhưng cư dân mạng lại chỉ chăm chăm "truy nã tìm" chiều cao thật của cặp trai tài gái sắc!Ở 1 lần không giống, Rosé cũng có vẻ cao xấp xỉ Jaehyun khi đứng chung sảnh khấu


Ngoài Rosé thì chiều cao của Naeun cũng khiến bạn sợ hãi chẳng kỉm. Jaehyun cùng Naeun trông cứ như… người tí xíu khi ở mặt Rowoon (SF9). Rowoon cao tới 1m91 cần anh chẳng không giống gì người khổng lồ Lúc đứng cạnh Jaehyun, mặc dù nam đồng nghiệp tới từ SM thân cao mét 8 hẳn hoi!


Rowoon (trái) biến Naeun với Jaehyun thành người nhỏ nhắn lúc đứng cạnh anh


Vậy rốt cuộc chiều cao thật sự của bộ cha Naeun, Jaehyun và Rosé là bao nhiêu? 1 số cư dân mạng mang lại rằng bao gồm khả năng là Rosé đã cúi người xuống để hòa hợp với các member BLACKPINK không đảm bảo bằng cô như Jennie hay Jisoo. Mặt không giống, không loại trừ khả năng Naeun và Jaehyun đã ghi tăng chiều cao của mình thêm vài xăng-ti-mét trong profile.

Knet bình luận:

- "Naeun ghi tăng chiều cao lên rồi".

- "Chiều cao của Rosé vào protệp tin là khoảng 1m69 đến 1m70. Nếu Lisa thấp hơn 2cm thì ảnh đội quan sát ko đẹp. Tỉ lệ của Lisa rất đỉnh, tôi đã xem "BLACKPINK Diary" cùng nhiều thứ không giống của họ, yêu cầu Rosé chắc chắn cao hơn 1m68, còn Lisa thì tầm 1m66 đến 1m68. Jennie thì cao khoảng 1m62 – 1m63 trong những lúc Jisoo ở khoảng 1m61 đến 1m63. Nhưng trong protệp tin thì cả Jennie lẫn Jisoo đều cao 1m63".

- "Không phải cậu idol kia (Jaehyun) ghi tăng chiều cao sao? Nếu cậu ấy 1m76 thì điều này hoàn toàn khả thi".

- "Cả Naeun lẫn Jaehyun ghi tăng chiều cao rồi".

- "Lisa gồm 1m66 thôi mới tạo sốc. Tôi cứ nghĩ cô ấy phải 1m70".

- "Thành thật cơ mà nói nếu phái nam idol cao 1m80 thì nhiều khả năng họ đã knhị gian. Nếu họ cao khoảng 1m76 thì họ sẽ có tác dụng tròn thành 1m8".

- "Sao không có bất kì ai nghĩ đến việc Naeun ghi tăng thêm chiều cao vậy?"

- "Tôi nghĩ giày của Rosé bao gồm phần đế cao hơn 1 chút ít. Cô ấy khoảng 1m68 còn Lisa 1m66, Rosé cao hơn Lisa chút ít xíu".

- "Rosé cao bao nhiêu vậy?"

Thông tin vào protệp tin của idol Kpop thường "ăn gian" so với thực tế, các thần tượng chỉ công khai số đo thật lúc tyêu thích gia show thực tế tuyệt qua mạng buôn bản hội vào trường hợp sự tò mò và hiếu kỳ của tín đồ lên tới đỉnh điểm. 1 trong các những idol để lộ số đo của bản thân qua chương trình truyền hình bao gồm Hyeri (Girls’ Day). khi tmê mệt gia show "Real Men", cô đã tiết lộ cân nặng nặng thật của mình là hơn 50kilogam, trong những khi profile ghi là 45kilogam.