Blackpink có bao nhiêu mv

*Bạn đang xem: Blackpink có bao nhiêu mv

Dinh chăm sóc - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp mắt - sút cân Phòng mạch online Ăn không bẩn sinh sống khỏe mạnh

Kể trường đoản cú thời gian reviews cùng với tư cách là một trong nhóm nhạc, BLACKPINK đã được Review cao sinh sống đều góc cạnh, đặc biệt là nghỉ ngơi các nền tảng âm nhạc số, trong số đó có YouTube. Giờ trên đây, team một đợt nữa chứng tỏ sức hút bằng cách lập thêm kết quả ấn tượng cùng với MV "As if it"s your last". 


Ngày 2ba phần tư, MV "As if it"s your last" của BLACKPINK vẫn đồng ý chạm mốc 1 tỷ lượt coi bên trên gốc rễ Youtube. Thành tích này giúp BLACKPINK trở thành nhóm nhạc K-pop đầu tiên tất cả 4 MV đạt 1 tỷ lượt xem trên YouTube. Các Clip của nhóm đang thừa mốc 1 tỷ lượt coi là "Ddu-du Ddu-du", "Kill This Love" với "Boombayah". Việc MV "As if it"s your last" đạt 1 tỷ lượt xem đã giúp BLACKPINK ngày càng tăng thêm khoảng cách cùng với BTS về kỉ lục này. Trong Lúc hiện giờ, 7 đại trượng phu trai chỉ mới bao gồm 3 MV đạt các kết quả này.

Trước đó, trong thời điểm tháng 2, BLACKPINK là đội nhạc K-pop độc nhất vô nhị tất cả video clip đạt 1,5 tỷ lượt xem trên YouTube, cùng với MV "Ddu-du Ddu-du". Hiện tại, nhóm gồm 6 MV snghỉ ngơi hữu hơn 600 triệu lượt xem trên YouTube."As if it"s your last" là đĩa 1-1 được nhóm tạo ra vào thời điểm năm 2017. Ca khúc là tổng vừa lòng của rất nhiều chất liệu nhạc như house, reggae, cho biết thêm sự thay đổi của tập thể nhóm đối với những ca khúc trước kia. Với nhạc điệu phấn kích, sống động cùng phần hình hình ảnh Color rực rỡ tỏa nắng, MV lập cập đoạt được đông đảo người theo dõi. Chỉ gần đầy 17 tiếng phát hành, MV gợi cảm 10 triệu lượt coi. "As if it"s your last" là sản phẩm âm thanh thứ nhất của BLACKPINK cán mốc 10 triệu lượt coi nhanh độc nhất ngơi nghỉ Kpop. Con số này phá tan vỡ kỷ lục 21 tiếng của nhóm BTS từng có được với MV "Not today"./.Rosé (BLACKPINK) khoe vẻ đẹp nhất muốn manh, nàng tính trong MV "Gone" myphamdalat.com.vn.đất nước hình chữ S - Trái ngược với năng lượng trẻ trung và tràn trề sức khỏe, đầy niềm tin của ca khúc chủ thể “On the ground”, “Gone” biểu đạt tinh tướng cảm tình của Rosé, phảng phất nỗi bi thiết của cô gái trong tình thân.
Xem thêm: Đi Spa Đúng Điệu Tại Andeva Spa Tam Trinh, Andeva Spa Jjim Jil Bang Ở Quận Hoàng Mai, Hà Nội


Rosé (BLACKPINK) khoe vẻ đẹp mắt hy vọng manh, nữ giới tính vào MV "Gone"

myphamdalat.com.vn - Trái ngược cùng với năng lượng trẻ trung và tràn đầy năng lượng, sáng sủa của ca khúc chủ thể “On the ground”, “Gone” thể hiện tinh tế tình yêu của Rosé, phảng phất nỗi ai oán của người con gái trong tình yêu.


*

Jennie, Lisa (BLACKPINK) đọ sắc đẹp trên bìa tạp chí myphamdalat.com.vn.Việt Nam - Là gần như khuôn mặt được săn đón của làng năng động, hai thành viên của BLACKPINK cùng xuất hiện thêm trên bìa tạp chí tháng 4.


Jennie, Lisa (BLACKPINK) đọ nhan sắc bên trên bìa tập san

myphamdalat.com.vn.cả nước - Là hồ hết khuôn mặt được tìm kiếm và săn lùng của làng mạc năng động, hai thành viên của BLACKPINK cùng mở ra bên trên bìa tập san tháng tư.


Bóc giá bán loạt xiêm y đồ hiệu của Rosé (BLACKPINK) vào MV "On the ground" myphamdalat.com.vn - Rosé vẫn diện rộng 10 cỗ phục trang tự các chữ tín thời trang và năng động nổi tiếng trong MV "On the ground".


Bóc giá loạt xiêm y đồ hiệu cao cấp của Rosé (BLACKPINK) vào MV "On the ground"

myphamdalat.com.vn - Rosé đã diện hơn 10 bộ bộ đồ tự những thương hiệu năng động lừng danh vào MV "On the ground".
Xem thêm: Cảnh 18+ Gây Xấu Hổ Thời Còn Vô Danh Của Địch Lệ Nhiệt Ba Xấu Cũng Khó

Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thể thao Vnạp năng lượng hóa Giải trí Pháp luật pháp Du lịch
Quân sự - Quốc phòng Sức khỏe khoắn Đời sinh sống Doanh nghiệp Ô tô - Xe lắp thêm Nhà đẹp nhất Góc nhìn Multimedia Công nghệ


Chuyên mục: BLACKPINK