Blackpink the show full concert

BLACKPINK có khá nhiều kỷ niệm với tiệc tùng Coachella, mặc dù vậy các member bật mý họ cần thiết xem lại ngày tiết mục cũ của bản thân mình vày lần nào cũng tìm thấy "sạn".


Tháng 4/2019, BLACKPINK trở thành team nhạc nữ đầu tiên của Kpop biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Coachella đình đám nước Mỹ. Sau 2 đêm diễn bùng nổ, đội đã tạo ấn tượng mạnh với khán giả vì chưng nhan sắc lộng lẫy cùng khả năng trình diễn đỉnh cao. Cho đến ni Sảnh khấu ở Coachella vẫn được xem là bước ngoặt trong sự nghiệp của BLACKPINK khi mở ra mang đến đội những cơ hội làm cho việc quý hiếm và góp những thành viên nổi tiếng hơn.

Bạn đang xem: Blackpink the show full concert

Khi xoay phyên ổn tài liệu BLACKPINK: Light Up The Sky, 4 cô bé đã có dịp xem lại sân khấu Coachella năm ấy. Thế nhưng họ lại nhận xét cực "gắt" về phần thể hiện của bản thân, bất chấp đây là màn trình diễn đáng tự hào của cả nhóm.


Coachella là bước ngoặt trong sự nghiệp của BLACKPINK nhưng đội coi lại cơ mà "soi" đủ lỗi


Tới phân đoạn của bản thân, Jennie kể là cô đã mắc lỗi vày bỏ lỡ 1 nhịp. Thấy thế, Jisoo nói rằng đây chính là nguyên nhân BLACKPINK không thể coi lại nhiều tiết mục cũ của cả nhóm do kiểu gì họ cũng sẽ "soi" lỗi sai của bản thân.


Jennie nói trong tiếc nuối: "Mình đã lỡ nhịp ở đoạn "eh" rồi"


Jisoo mang lại rằng đây là nguyên do họ không thể xem lại tư liệu cũ: "Chúng mình toàn kiểu "Cậu lỗi nhịp ở đoạn "eh" rồi, giỏi "Đáng ra bản thân đề xuất thực hiện động tác này chậm hơn nhưng lại có tác dụng nkhô hanh quá""


Sau đó những thành viên kể về việc họ đã bao tay với lo lắng đến thế làm sao lúc diễn ở Coachella vì chưng sự kiện này không giống với bất cứ Sảnh khấu làm sao nhưng họ đã bước lên. Rosé cho biết: "Đúng vậy, nó thật căng thẳng. Đôi Lúc có điều gì đó không ổn hoặc tôi không trình diễn ở trạng thái tốt nhất thì căng thẳng lắm".

Xem thêm: Các Bước Tắm Trắng Trong Spa, Tắm Trắng Phi Thuyền: 11 Bước Tắm Trắng


Cả đội bày tỏ sự lo lắng, còn Rosé thì cho là họ căng thẳng lúc có điều gì ko ổn hoặc ko diễn một bí quyết tốt nhất


Đây không phải lần đầu BLACKPINK tiết lộ họ căng thẳng đến thế như thế nào Lúc diễn ở Coachella. Trong 1 cuộc phỏng vấn cách đây ko lâu, Jennie thú nhận cô chưa dám xem lại Clip trình diễn của bản thân vày có thể thấy bản thân lo lắng đến thế như thế nào.


Jennie từng tiết lộ là không đủ can đảm coi lại đoạn phim bản thân diễn ở Coachella bởi vì thấy bản thân thừa lo lắng


Dù BLACKPINK rất nghiêm khắc với bản thân lúc chứng kiến tận mắt lại tiết mục cũ của mình, thế nhưng đội vẫn khôn xiết biết ơn với tự hào về cơ hội biểu diễn tại Coachella. Theo họ, so với những sân khấu khác thì Coachella choáng ngợp hơn nhiều với đây là lần đầu tiên những thành viên biểu diễn ở nước Mỹ xa lạ.


Thế nhưng họ vẫn ngừng tốt nhiệm vụ để biến Coachella trở thành màn trình diễn đáng nhớ vào sự nghiệp. Về phần Rosé, cô thổ lộ đây là sân khấu nữ idol mơ về từ lúc còn là thực tập sinch.


Rosé chia sẻ: "Đây là điều bọn chúng bản thân muốn. Mình từng mơ về thời nay từ khi còn là thực tập sinh"


Nguồn: KB - Ảnh: KB, Internet - Video: YouTube


Theo Pháp nguyên tắc và Quý Khách phát âm

Copy links
Link bài cội Lấy link
2 fancam lịch sử một thời của Rosé (BLACKPINK): Khoe toàn thân đỉnh cao sinh hoạt Nhật dẫu vậy cho Coachella new đạt đẳng cấp và sang trọng thiếu phụ thần


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem