Blackpink công ty

Mới phía trên, một trang web Triều Tiên sẽ đăng bài về phương diện về tối của nền công nghiệp âm thanh Hàn Quốc. Các Chuyên Viên nhận định rằng đấy là một giữa những cố gắng của Triều Tiên nhằm ngăn chặn làn sóng ngưỡng mộ Kpop nội địa.

Bạn đang xem: Blackpink công ty


*

Bài viết của trang web Triều Tiên nói các công ty vui chơi giải trí bự luôn luôn tìm kiếm cách tách lột nghệ sỹ... Hai team nhạc nổi tiếng BTS với BlackPink được chỉ dẫn làm cho ví dụ


Bài viết biểu hiện các chủ thể thống trị khôn cùng chặt chẽ, bóc biệt những ca sĩ với thế giới bên ngoài, gửi chúng ta vào guồng quay hà khắc của quy trình đào tạo và huấn luyện và chỉ còn được cho phép bọn họ ngủ 2-3 giờ mỗi ngày. Trang website cũng nhấn mạnh vấn đề những đơn vị đem số đông lợi nhuận tự những ca sĩ dưới danh nghĩa là dùng chi phí nhằm đầu tư chi tiêu, đào tạo và giảng dạy. Báo cáo chỉ ra rằng khía cạnh tối của ngành công nghiệp âm nhạc xứ đọng củ sâm: “Ngoài hầu như khóa huấn luyện và đào tạo khắt khe, họ còn phải chịu đựng rất nhiều sự làm nhục, bị đối xử vô nhân đạo. Các cô bé ca sĩ tphải chăng thậm chí bị nghiền quan hệ tình dục dục tình để triển khai chấp nhận phần đa thiết yếu trị gia hay các nhân đồ quyền lực tối cao vào giới. phần lớn ca sĩ tthấp yêu cầu Chịu đựng đa số khổ sở về thể xác với niềm tin, sống chình họa như bị vứt tội nhân. Một số thậm chí từ kết liễu đời bản thân, còn lại phần nhiều bức thỏng giỏi mệnh bảo rằng thật cạnh tranh nhằm liên tục sinh sống nhỏng thế”.

Xem thêm: Đồ Hiệu Của Blackpink Trong Mv Mới Nhất Của Blackpink, Đồ Hiệu Của Blackpink Trong Mv Mới


Báo cáo của trang web Triều Tiên cũng cho thấy các hãng tin tức Hàn Quốc với pmùi hương Tây hồ hết lên án những công ty giải trí mập bởi những nghệ sĩ chuyển động bên dưới trướng đang sinh sống vào cảnh bị kìm hãm bởi vì mọi hòa hợp đồng bầy tớ một biện pháp cực nhọc tin tức thì tự khi còn nhỏ dại. Phía này lên án, chỉ trích các ông nhà xấu xí, đa số cửa hàng vui chơi giải trí chỉ biết bóc lột và giật đi cơ thể, trung khu trí với linc hồn của rất nhiều bạn đã có tác dụng “nô dịch” mang đến chúng ta. Bài viết khiến xốn xang cũng đề cùa đến SM Entertainment, chủ thể vui chơi hàng đầu Nước Hàn từng cử nhóm nhạc nữ giới Red Velvet cho Bình Nhưỡng (Triều Tiên) nlỗi một trong những phần của 160 “đại sứ vnạp năng lượng hóa” Hàn Quốc trong chiến dịch hệ trọng tự do của cơ quan chính phủ Nước Hàn năm 2018.

Xem thêm: Phỏng Vấn Song Hye Kyo - Song Hye Kyo Lần Đầu Trả Lời Phỏng Vấn Sau Ly Hôn


*

Hãng thông tin Nước Hàn NK Economy đánh giá và nhận định website Triều Tiên đã phóng đại một trong những phần đầy đủ sự việc còn tồn tại trong quy trình đào tạo và làm chủ nghệ sĩ Kpop ngơi nghỉ Hàn Quốc nhằm phê phán toàn bộ. Phía này nêu quan liêu điểm: “Có vẻ bài viết bắt đầu từ nỗ lực ở trong phòng nước Triều Tiên trong câu hỏi ngăn ngừa làn sóng hâm mộ về sự khét tiếng của những nghệ sỹ Kpop trường tồn vào công bọn chúng nước họ”.
Bài viết của Arirang-Meari cũng vướng phản nghịch ứng từ bỏ dư luận xứ Hàn. Theo The Korea Times, Arirang-Meari được Ra đời trong thời điểm tháng 3.2016 vị Hiệp hội Arirang, một đội chức dân sự của Triều Tiên. Cơ quan liêu ngôn luận trực tuyến của Triều Tiên - Uriminzokkiri từng tin báo về bài toán thành lập và hoạt động hồi tháng 2 năm kia, bảo rằng Meari được ra đời “nhằm chia sẻ hầu hết tin tức khác biệt có thể đóng góp phần hòa giải với liên minc nhì miền Triều Tiên”.

Chuyên mục: BLACKPINK