Yg Stage

Mới đây,Rosé (BLACKPINK)đã gồm sảnh khấu debut đầu tiên trên đài SBS Inkigayo để quảng bá mang lại ca khúc On The Ground cùng Gone nằm trong single debut của nữ idol. Sau thời gian xô đổ sản phẩm loạt kỷ lục mới ở mảng nghệ sĩ solo, từ phân phối album đến views YouTube, người hâm mộ được thưởng thức màn trình diễn live sầu của ca khúc từ chính Rosé. Và ngày lúc này, cô thiếu phụ đã sở hữu ca khúc đầu tay của mình lên sân khấu rồi đây!

Tuy nhiên, bao gồm vẻ như kết quả không được như mong đợi, khi một bộ phận netizen Trung thẳng thắn chê tả tơi sân khấu debut này!


Sân khấu debut GONE và On The Ground của Rosé tại InkigayoSân khấu debut stage của Rosé bị chê tả tơi...

Bạn đang xem: Yg stage


Trước hết, đã xuất hiện bài đăng bàn về vũ đạo trong ca khúc On The Ground cơ mà Rosé thể hiện. Chủ bài đăng đến rằng vũ đạo không tồn tại điểm nhấn, nhạt nhòa, bản thân Rosé cũng bị lu mờ giữa dàn vũ công của YG Entertainment.

1. <+293> Xem thấy Rosé ko tự có tác dụng bản thân nổi bật được, cơ mà dàn vũ công thì như nhấn chìm bạn này luôn luôn.

Xem thêm: Danh Sách Các Spa Tại Gia Lai, Chăm Sóc Da Thủy Tiên Spa Gia Lai

2. <+216> Tự bạn này rụt rtrần ko làm cho nổi bản thân lên được chứ liên quan gì đến thành viên cùng đội với vũ đạo đâu. Để tui phổ biến mang lại thớt nhé, stage (của Rosé) nếu so sánh với những stage đầu tiên của thành viên khác thì lớn hơn nhiều. Từ dàn dựng, vũ công đến vũ đạo đều tiêu tốn nhiều tiền. Nhưng năng lực biểu cảm của người ta mạnh đề nghị có tác dụng chủ được sảnh khấu, còn khiến bài hát viral nữa.

3. <+165> Vẫn tự dối bản thân hả? Nhìn stage solo đầu tiên của Jennie để tỉnh táo chút ít đi. Kinc giá thành sản xuất, dàn dựng sân khấu, vũ đạo lẫn vũ công đều hơn một bậc mà vẫn ko làm chủ được sảnh khấu thì không thể cách nào nữa rồi. Năng lực biểu cảm là bẩm sinh. Solo lần đầu là lý do thì ok, nhưng đừng thời gian làm sao cũng trách rưới yếu tố khả quan cơ mà phải chú ý lại bản thân bản thân nữa đi.