Copy Y Chang Style Của Blackpink, Cô Nàng Nhận Cái Kết "Tưởng Không Hay Mà Hay Không Tưởng"

HHT - Nhiều bạn nhận định rằng một đợt nữa, YG Ent lại đối xử bất công cùng với Jisoo, Lisa khi nhị cô bé vẫn đề nghị làm việc lại Hàn Quốc trong khi Jennie và Rosé vẫn vi vu nghỉ ngơi Mỹ.

Sau Khi YG Ent xác nhận thông báo rằng Jennie cùng Rosé quý phái Mỹ nhằm triển khai một dự án công trình âm nhạc thì nhì cô gái tiếp tục cập nhật hình ảnh gặp gỡ nhiều tiếng tăm phệ vào xã nhạc US&UK. Tuy không biết đây là dự án công trình riêng rẽ của group nhỏ tuổi Jennie - Rosé tốt cả nhóm BLACKPINK dẫu vậy netizen rất nhiều thấy cực kỳ phấn khích.

Bạn đang xem: Copy y chang style của blackpink, cô nàng nhận cái kết "tưởng không hay mà hay không tưởng"

*

Jennie cùng Rosé vẫn ở Mỹ

Tuy nhiên, cũng có thể có tín đồ thắc mắc vì sao Jisoo thuộc Lisa sinh sống lại Hàn cơ mà không tới Mỹ? Thậm chí, bạn riêng của Lisa còn tấm tức vì chưng em út BLACKPINK được mời làm giám khảo cuộc thi Andam Fashion tổ chức triển khai trên Pháp dẫu vậy chỉ được chấm giải trường đoản cú xa nhưng mà không bay lịch sự Pháp.

Xem thêm: Câu Nói Hay Về Sự Kiên Nhẫn Trong Tình Yêu, Cuộc Sống, Stt Về Lòng Kiên Nhẫn

*
*

Việc Lisa với Rosé vẫn nghỉ ngơi Hàn khiến cho đa số người thắc mắc

Từ đó mà một bộ phận BLINKs căng thẳng nhận định rằng cửa hàng YG Ent lại đối xử bất công. Jennie và Rosé là nhì member đang phát hành ca khúc solo thì nay lại cho tới Mỹ sẵn sàng cho dự án âm thanh mới. Trong khi ấy, Lisa sắp đến debut solo, Jisoo vẫn hoàn toàn vai chính vào phlặng Snowdrop mà lại không thấy đơn vị YG Ent đả hễ tiếp thị gì.

*

Liệu YG Ent gồm đã đối xử bất công cùng với những thành viên?

Tuy nhiên, đa số BLINKs cho rằng còn vượt sớm để "kết tội" YG Ent. Bởi biết đâu Jisoo và Lisa bận lịch trình riêng biệt nên không thể đến Mỹ. Thêm vào kia, YG Ent mới chỉ nói Jennie, Rosé sẵn sàng một dự án công trình âm nhạc chứ đọng không thể khẳng định hai cô gái lập đội bé dại nlỗi nhiều người dân suy luận.


*

Bí ẩn lớn nhất K-Pop chưa tồn tại lời giải: Yoomãng cầu làm phương pháp nào thay đổi chân cong thành thẳng tắp?