Blackpink hậu trường

Vài tuần trước đó, YG Entertainment đã chấp nhận chứng thực biết tin Rose Blackpink sẵn sàng reviews solo, nhưng mà ngày tung sản phẩm có thể còn giáp ranh rộng là những Bliên kết nghĩ. Các bức ảnh biết đến chụp trường đoản cú phyên trường MV của Rose gần đây đã có được đăng lên Instagram, lộ diện nhiều bất thần.

Bạn đang xem: Blackpink hậu trường


*

Bài đăng đến từ J-World, một chủ thể chăm về xe pháo cho những người khét tiếng ngơi nghỉ Nước Hàn. Bên cạnh một số hình họa chụp phlặng trường, đáng chủ kiến là những thẻ #MusicVideo và #BlackpinkRose. Các bức ảnh kế tiếp đã bị xóa cơ mà bạn mến mộ vẫn nhanh khô tay giữ gìn cùng Viral.
Bây Giờ, vãn chưa tồn tại chứng thực ưng thuận làm sao tự YG về MV của Rose nhưng lại xét thấy đông đảo tấm hình tới từ một cửa hàng uy tín, những Bliên kết tin rằng nó là thiệt. Nhìn gần hơn, có thể thấy cả xe cộ cài đặt đồ ăn sinh hoạt hậu chình họa của một bức ảnh.
*

*

Dù Rose ko mở ra trong bất cứ bức ảnh đăng mua làm sao, Bliên kết vẫn tìm ra một loạt ẩn ý hoàn toàn có thể mong ngóng từ bỏ MV này. Đầu tiên, bọn họ nhận thấy một chữ “CAROL” trên mái một tòa nhạc. Biểu bảng này có vẻ được tạo thành mang đến MV nên Blinks tin đó là thương hiệu ca khúc solo của Rose.

Xem thêm: Spa Triệt Lông Uy Tín Ở Hà Nội, Spa Triệt Lông Vĩnh Viễn Uy Tín Tại Hà Nội


*

Một số tín đồ khác thường suy nghĩ nó liên quan cho tới bộ phim Carol, về tình thương bị ngăn uống cản của nhì đàn bà. Jsoo từng trình làng cuốn sách nơi bắt đầu của phyên ổn mang lại Blinks.
*

Một bức ảnh đáng để ý không giống là mẫu limousine màu trắng. Nó có thể chỉ nên phương tiện đi lại dịch chuyển, hoặc tất cả là đạo ráng MV!
Hầu hết được quấn trong túi cơ mà có thể thấy rõ hình hình họa một nhân viên cấp dưới vẫn xếp rộng chục đôi giày gót cao. Đôi màu đỏ gần nhất có vẻ như là tự Yves Saint Laurent, uy tín mà Rose là đại sđọng trái đất.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Trong Kinh Doanh, Những Stt, Câu Nói Hay Về Kinh Doanh


Trước Lúc bị xóa, nội dung bài viết còn bật mí vị trí chụp: Yangpyeong. Đây là 1 trong quận nằm tại phía đông Seoul, danh tiếng với loại sông thơ mộng, gần như vườn đẹp nhất nhỏng ttrẻ ranh cùng bầu không khí hoàn hảo. Mặc dù những bức ảnh chỉ chụp cảnh city tuy nhiên rất có thể đang lộ diện cả chình họa nông làng mạc thanh hao bình.
Thêm vào kia, chú thích cho biết thêm cù phyên ra mắt vào ba ngày hai tối, có nghĩa là sẽ có được cả chình họa đêm!

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN


Chuyên mục: BLACKPINK