Blackpink Lập Kỷ Lục

TTO - Với hơn 80 triệu lượt coi, đội nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc lập kỷ lục coi những duy nhất sau 24 tiếng. Nhưng "How You Like That" cũng trở thành lên án vày hình ảnh thiếu thốn tôn kính một vị thần Ấn Độ.

Bạn đang xem: Blackpink lập kỷ lục


Tính mang lại 15h ngày 27-6 (tiếng Việt Nam), sau gần 23 tiếng kiến thiết, MV How You Like That của Blackpink đạt 80 triệu lượt coi. Thành tích này sẽ vượt qua đội nhạc phái mạnh BTS cùng với kỷ lục74,6 triệu lượt coi vào 24 giờ đồng hồ thứ nhất của MV Boy With Luv (2019).

Trước kia, Blackpink đã và đang phá kỷ lục công chiếu thẳng với một,6 triệu lượt coi. Nhóm cũng thứu tự vượt qua những mốc 30 triệu, 40 triệu với 60 triệu lượt xem nkhô giòn tốt nhất so với những nghệ sỹ trước đó.Bên cạnh những kỷ lục, How You Like That cũng rất được sử dụng nhiều vị nhan sắc xinh đẹp của những thành viênRose, Jennie, Lisa và Jisoo vào chế tạo hình thiếu phụ thần. Về khía cạnh xiêm y, MV được công ty làm chủ YG đầu tư chi tiêu số chi phí hơn 3 tỉ đồng với khá nhiều quần áo cùng prúc kiện đồ hiệu đắt đỏ.

"How You Like That của Blackpink là một màn trình diễn thời trang đầy pđợi túng" - tạp chí Vogue comment.

Bên cạnh luồng ý kiến đánh giá cao,How You Like That cũng gây tranh cãi xung đột lúc bạn xem vạc hiện nay bức tượng phật Ganesha - một vị thần bản thân bạn đầu voi trong Ấn Độ giáo - được để lên sàn đơn vị trong cảnh xoay Lisa ngồi trên ngai quà. Ganesha là đàn ông của thần Shiva cùng đàn bà thần Parvati.Trong MV, vị trí của Lisa cao hẳn so với tượng thần Ganesha khiến fan mến mộ Blackpink ngơi nghỉ Ấn Độ cho rằng hình hình ảnh này thiếu hụt tôn thờ. Vì thường thì, tượng thần luôn luôn được bọn họ đặt ở trong phần tối đa với quan trọng như thế nào bỏ lên trên sàn nhà.

Xem thêm: Blackpink Tại Các Lễ Trao Giải, Thảm Đỏ Tại Các Lễ Trao Giải

Sau Khi cụ thể này được phát hiện nay, bao gồm một làn sóng phản nghịch đối trên Twitter với hashtag đòi hỏi cửa hàng YG xin lỗi vì nhằm xảy ra sai sót vào khâu xây cất cung cấp MV. Một tài khoản bày tỏ: "Tôi không ưa thích gây chiến dẫu vậy điều đó thiệt thiếu hụt tôn trọng. Thần Ganesha là 1 trong những trong số những vị thần tôn kính duy nhất Ấn Độ. Đây là trò đùa với chúng ta sao? Sử dụng bức tượng như một đạo cụ?".

Tài khoản Twitter Blackpink India cho rằng: "Chúng ta tôn trọng hầu như tôn giáo. Chúng tôi đang nhanh chóng tất cả ý kiến với cố gắng liên hệ cùng với YG".

Hiện tại, chủ thể YG chưa có đánh giá về sự việc này.Bên cạnh tranh cãi về tôn giáo, How You Like That còn nhận ra bình luận không thật tích cực và lành mạnh về âm thanh cùng nội dung MV. Phần music của Teddy - nhạc sĩ gạo cội của YG - bị cư dân mạng Nước Hàn cho rằng khá giống như phần lớn ca khúc trước đây của Blackpink nên tạo xúc cảm buồn rầu, thậm chí là nghe khá căng thẳng về cuối vì chưng nhạc liên tục.

Về MV, tạo nên hình với phong cách trình diễn của những thành viên Blackpink vô cùng lôi cuốn cơ mà ngôn từ lại bị chỉ ra rằng nphân tử, không tồn tại gì thừa mới mẻ tuyệt nâng tầm.


Phúc Du ‘thả thính’ Bích Phương, Lady Gaga - Blackpink vẫn luôn là ‘nữ giới vương’

TTO - Sản phẩm âm nhạc phối kết hợp thân Bích Phương cùng rapper Phúc Du vừa reviews, tiếp tục khuấy rượu cồn sảnh đùa âm thanh mùa hè.


Thành Đoàn TP.HCM Thông tin Tòa biên soạn -
Thông tin độc giả tin tức của người tiêu dùng phát âm sẽ tiến hành bảo mật bình an và chỉ áp dụng trong trường đúng theo toà biên soạn cần thiết nhằm liên lạc với bạn.

Mật khẩu bất ổn.