BLACKPINK MỸ TIẾN

ilượt thích.com.vn - Những thành công xuất sắc vượt bậc của Blaông xã Pink tại Billboard khiến đa số người có niềm tin rằng nhóm đã mau chóng tiến công Thị Phần Mỹ.


Trước ban bố YG contact với khá nhiều hãng sản xuất thu âm lừng danh tại Mỹ mở con đường đến Blaông xã Pink tấn công Thị Phần này, các member vào team vẫn gồm có chia sẻ về "Mỹ tiến" vào một cuộc phỏng vấn cách đây không lâu.

Bạn đang xem: Blackpink mỹ tiến

*

Visual của Blaông chồng Pink Jisoo nhấn mạnh team vẫn tập trung vào tiếp thị trong nước trước tiên cầm vì trở nên tân tiến tại Mỹ: "Chúng em ko đổi mới một đội nhóm nhằm tiếp thị tại Mỹ. Cho cho dù Mỹ tiến hay không, bọn chúng em cũng biến thành liên tiếp thao tác siêng năng mang lại dịp quảng bá.

Tất cả chúng em tin tưởng rằng nếu như thực thụ hoàn toàn có thể trình làng tại Mỹ, điều này sẽ tới một bí quyết tự nhiên và thoải mái. Tất nhiên Blaông chồng Pink vô cùng vui giả dụ tất cả cơ hội quảng bá trên Mỹ, nhưng lại chúng em sẽ không còn suy nghĩ không ít về điều đó do triệu tập cách tân và phát triển sự nghiệp trên Hàn luôn là ưu tiên số 1 của nhóm".

Xem thêm: Top 25 Câu Nói Hay Về Đồng Hồ Và Thời Gian!, Ghim Trên Quotes

*

Jisoo cho thấy Black Pink vẫn tập bình thường tiếp thị trong nước núm vì chưng Mỹ tiến

"Nữ hoàng lịch sự chảnh" Jennie cũng phân chia sẻ: "Txuất xắc bởi vì lo nghĩ về sau này, chúng em sẽ chũm hết sức để tập trung hoàn thành các kim chỉ nam trước mắt. Lúc Này là thời điểm vô cùng đặc biệt nhưng bọn em cần yếu bỏ qua, cả đội đã nỗ lực rất là trong dịp tiếp thị album lưu lại sự quay trở về của đàn em ngay gần một năm lần này."

*

Blaông xã Pink được Reviews là cái thương hiệu tiềm năng tiếp theo sau BTS có công dụng bứt phá trên Thị trường Mỹ. Album mới xây đắp của group "SQUARE UP" đã xếp tại vị trí #40 ở bảng xếp thứ hạng Billboard 200, là địa điểm tối đa mà một tổ nhạc nàng Kpop đã đạt được trên bảng xếp thứ hạng bên trên. Trong khi, ca khúc chủ đề "DDU-DU DDU-DU" cũng đạt thứ hạng #55 ở bảng xếp thứ hạng Billboard Hot 100.

Yelly/TTVH

 

 


Black Pink vượt qua TWICE, biến đổi girlgroup có MV đạt 100 triệu view nkhô giòn độc nhất Kpop Hậu Trường - 3 năm ngoái

myphamdalat.com.vn - Kỷ lục nhóm nhạc chị em gồm MV đạt 100 triệu lượt xem nhanh độc nhất vô nhị Kpop của TWICE đã trở nên Blachồng Pink vượt qua cùng với bạn dạng hit "DDU-DU DDU-DU" vừa thành lập.