BLACKPINK NHẬN NÚT KIM CƯƠNG

Tuy đạt được thành tích đáng nể nhưng con số của TWICE lại cách biệt quá xa so với tốc độ của BTS và BLACKPINK.


Mới đây, TWICE và người hâm mộ đã vui mừng đón chào một thành tích mới. Kênh YouTube của các cô gái nhà JYP đã cán mốc 10 triệu người theo dõi. Như vậy, trong thời gian sắp tới, nhóm sẽ chính thức nhận được nút kim cương 'của hiếm' trong Kpop. Trước đó, mới chỉ có duy nhất 3 nhóm nhạc là BLACKPINK, BTS và BIG BANG là đạt được thành tích này.

Bạn đang xem: Blackpink nhận nút kim cương

*


*


Tuy nhiên so với hai nhóm nhạc cùng lứa là BLACKPINK BTS thì TWICE lại đón nhận thành tích này có phần hơi muộn. Trong khi cả BTS cũng như BLACKPINK đều nhận được nút kim cương vào năm 2018. BTS mất 5 năm còn BLACKPINK chỉ vỏn vẹn có 2 năm.

*


BLACKPINK trở thành nhóm nhạc đầu tiên của Kpop nhận nút kim cương, BTS cũng nhanh chóng theo sau cùng cán mốc 10 triệu lượt theo dõi trong năm 2018

Hơn nữa cả hai nhóm nhạc này đều đã chinh phục nấc thang mới, đạt tới 50 triệu lượt theo dõi cho kênh YouTube của mình. BLACKPINK đã nhận được nút ruby thiết kế riêng và BTS thì cũng sẽ sớm cầm trong tay chiếc nút danh giá này trong thời gian tới.

Xem thêm: 1500++ Những Câu Nói Hay Về Sự Đánh Đổi Trong Cuộc Sống, 34 Câu Nói Sâu Sắc Về Cuộc Đời

*


TWICE là nhóm nhạc nữ được debut từ năm 2015 và đến nay TWICE trở thành 1 trong những nhóm nhạc nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc.

Có thể thấy rằng, TWICE vẫn là một gương mặt nổi trội của Kpop, sở hữu thành tích thuộc hàng top khiến bao nhóm nhạc khác ngưỡng mộ. Nhưng để nói về ngôi vương thì TWICE sẽ phải chịu xếp sau, còn hai cái tên được xướng lên hàng đầu rõ ràng là BTS và BLACKPINK.


Theo HLL/Baodatviet.vn
*

Link báo gốc:

*
Copy link


http://gioitre.baodatviet.vn/twice-nhan-nut-kim-cuong-youtube-cua-hiem-o-kpop-dung-chung-voi-bts-va-blackpink-nhung-toc-do-thi-thua-xa-2074796.html


*
Quay lại
*
BTS BlackPink TWICE nút kim cương kpop
NSND TRUNG ANH - 'ÔNG BỐ QUỐC' DÂN VÀO VAI 'TUESDAY' TRONG PHIM 'MẶT NẠ HẠNH PHÚC' EURO 2020 PHIM MẶT NẠ HẠNH PHÚC FILM HOT TRÊN KÊNH SCTV6 - FIM360 GIẢI ĐẤU XGAMING LIÊN QUÂN THÁCH ĐẤU
*
Trang tin tổng hợp giới trẻ.