Blackpink nhận nút kim cương

Tuy đạt được các thành tích đáng nể mà lại con số của TWICE lại cách quãng thừa xa đối với vận tốc của BTS cùng BLACKPINK.


Mới phía trên, TWICE cùng tín đồ ngưỡng mộ đã vui mắt đón chào một thành tích bắt đầu. Kênh YouTube của các cô gái nhà JYPhường sẽ chạm mốc 10 triệu con người quan sát và theo dõi. Như vậy, trong thời hạn sắp tới, nhóm vẫn thừa nhận nhận ra nút kyên ổn cưng cửng 'của hiếm' trong Kpop. Trước kia, bắt đầu chỉ gồm nhất 3 nhóm nhạc là BLACKPINK, BTS cùng BIG BANG là đạt được thành tựu này.

Bạn đang xem: Blackpink nhận nút kim cương

*


*


Tuy nhiên đối với nhì nhóm nhạc thuộc lứa là BLACKPINK cùng BTS thì TWICE lại chào đón các thành tích này có phần tương đối muộn. Trong khi cả BTS cũng giống như BLACKPINK phần đa nhận ra nút kyên ổn cưng cửng vào năm 2018. BTS mất 5 năm còn BLACKPINK chỉ vỏn vẹn tất cả 2 năm.

*


BLACKPINK biến đổi đội nhạc thứ nhất của Kpop nhấn nút kyên cưng cửng, BTS cũng lập cập theo cuối cùng chạm mốc 10 triệu lượt quan sát và theo dõi trong những năm 2018

mà còn cả nhì nhóm nhạc này gần như đang đoạt được mức thang bắt đầu, đạt tới 50 triệu lượt theo dõi và quan sát mang lại kênh YouTube của mình. BLACKPINK đã nhận được nút ít ruby xây cất riêng rẽ với BTS thì cũng trở nên sớm thay vào tay dòng nút Quý giá này trong thời gian cho tới.

Xem thêm: 1500++ Những Câu Nói Hay Về Sự Đánh Đổi Trong Cuộc Sống, 34 Câu Nói Sâu Sắc Về Cuộc Đời

*


TWICE là nhóm nhạc chị em được debut từ năm 2015 cùng đến nay TWICE đổi thay 1 trong những team nhạc lừng danh độc nhất sinh sống Hàn Quốc.

cũng có thể thấy rằng, TWICE vẫn là 1 khuôn mặt tiêu biểu của Kpop, mua các kết quả thuộc hàng top khiến bao đội nhạc khác hâm mộ. Nhưng để nói đến ngôi vương thì TWICE vẫn yêu cầu Chịu đựng xếp sau, còn nhì cái thương hiệu được xướng lên số 1 ví dụ là BTS cùng BLACKPINK.


Theo HLL/Baodatviet.vn
*

Link báo gốc:

*
Copy liên kết


http://gioitre.baodatviet.vn/twice-nhan-nut-kim-cuong-youtube-cua-hiem-o-kpop-dung-chung-voi-bts-va-blackpink-nhung-toc-do-thi-thua-xa-2074796.html


*
Quay lại
*
BTS BlackPink TWICE nút kim cưng cửng kpop
NSND TRUNG ANH - 'ÔNG BỐ QUỐC' DÂN VÀO VAI 'TUESDAY' TRONG PHIM 'MẶT NẠ HẠNH PHÚC' EURO 20trăng tròn PHIM MẶT NẠ HẠNH PHÚC FILM HOT TRÊN KÊNH SCTV6 - FIM360 GIẢI ĐẤU XGAMING LIÊN QUÂN THÁCH ĐẤU
*
Trang tin tổng hòa hợp giới trẻ.