BLACKPINK PHÁ KỶ LỤC

Sau 24 tiếng giới thiệu, đoạn phim ca nhạc "https://myphamdalat.com.vn/blackpink-pha-ky-luc/imager_3_955_700.jpgOn the Ground"https://myphamdalat.com.vn/blackpink-pha-ky-luc/imager_3_955_700.jpg của Rosé xô đổ kỷ lục mà phái mạnh ca sĩ PSY sẽ nắm giữ 8 năm vừa qua.

Bạn đang xem: Blackpink phá kỷ lục


Ngày 12 mon 3, Rosé của nhóm Blackpink đang tất cả màn reviews album solo trước tiên cùng với tên thường gọi “R” với ca khúc chủ đề “On the Ground”.


*
Rosé giới thiệu MV solo "https://myphamdalat.com.vn/blackpink-pha-ky-luc/imager_3_955_700.jpgOn the Ground"https://myphamdalat.com.vn/blackpink-pha-ky-luc/imager_3_955_700.jpg.

MV bắt đầu của Rosé có được số lượt xem xứng đáng bỡ ngỡ trong vòng 24 giờ đầu tiên kể từ khi kiến tạo. Theo thống kê lại chưa đầy đầy đủ của Youtube, MV "https://myphamdalat.com.vn/blackpink-pha-ky-luc/imager_3_955_700.jpgOn the Ground"https://myphamdalat.com.vn/blackpink-pha-ky-luc/imager_3_955_700.jpg đang có rộng 39 triệu lượt coi bên trên YouTube.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Sự Khởi Đầu Mới, 23 Câu Nói Hay Về Sự Khởi Đầu Mới

Nếu YouTube xác thực, Rosé và "https://myphamdalat.com.vn/blackpink-pha-ky-luc/imager_3_955_700.jpgOn the Ground"https://myphamdalat.com.vn/blackpink-pha-ky-luc/imager_3_955_700.jpg lập kỷ lục new về số lượt xem tối đa mà lại MV của một nghệ sỹ solo K-pop đạt được trong 24 giờ đầu tiên. Điều này phá tan vỡ kỷ lục 36 triệu lượt coi vốn không bị "https://myphamdalat.com.vn/blackpink-pha-ky-luc/imager_3_955_700.jpgxô đổ"https://myphamdalat.com.vn/blackpink-pha-ky-luc/imager_3_955_700.jpg vào 8 năm qua, được thiết lập bởi vì bạn dạng hit “Gentleman” năm trước đó của phái nam ca sĩ PSY./.


Theo VOV
Rosé, Blackpink, On the Ground, kỷ lục YouTube
*

*
Thoát


Thông tin chúng ta đọc


Tên hiển thị với liên hệ gmail liên hệ (liên quan tin nhắn sẽ không hiển thị và chỉ còn được thực hiện nhằm tòa soạn tương tác Lúc đề nghị thêm thông tin).


Đóng Lưu lên tiếng


Sự khiếu nại liên quan
*

*


Góc ảnh
Xuyên ổn đêm khoanh vùng, đem mẫu mã xét nghiệm làm việc Kỳ Sơn
Thành phố HCM Cấp Tốc desgin 2 khám đa khoa dã chiến
Bên trong Bệnh viện Hồi sức Covid-19 lớn nhất Việt Nam
71 năm Ngày truyền thống lâu đời lực lượng TNXP: Tấm gương mang đến cầm cố hệ trẻ
Previous Next
.

Bản quyền ở trong Đài Phát tkhô nóng - Truyền hình Nghệ An. Chỉ được sản xuất lại thông báo từ trang web này lúc bao gồm sự đồng ý bởi văn bạn dạng của Đài Phát thanh hao - Truyền hình Nghệ An