FOREVERKIMJISOO ON TWITTER: "EVEN HER FANS, WHO SHE LOVE

Sau quãng thời gian ngơi nghỉ kha khá lâu năm, Ariamãng cầu Grande sẽ trở về với cùng 1 "kỉ nguyên" trọn vẹn mới.


Bạn đang xem: Foreverkimjisoo on twitter: "even her fans, who she love

Sau một quãng thời gian nghỉ ngơi sau album thank u, next cực kỳ thành công xuất sắc, Ariana Grande đã thiết yếu thức thông báo màn trở lại, mở ra một "kỉ nguyên" album hoàn toàn mới. tin tức "sốt dẻo" này khiến người hâm mộ thích hợp lẫn bạn US-UK nói tầm thường ko khỏi háo hức!

Trên tài khoản Twitter, Ariamãng cầu Grande đã "nhá hàng" bằng một đoạn clip khá túng bấn ẩn với phần âm thanh hao bị bóp méo. Trong đoạn clip, nàng "tiểu diva" đã gõ lần lượt lên những kí tự P-O-S-I-T-I-O-N-S, xác nhận thông điệp Positions sẽ là tên của ca khúc mới với cũng là bài bác hát chủ đề mang lại album cùng thương hiệu.


Ariamãng cầu Grande "nhá hàng" một đoạn giai điệu bị bóp méo của Position?


Website chính thức của Ariamãng cầu Grande cũng đã được "phủ đen" trọn vẹn, tất cả chỉ còn hiện lên chiếc đồng hồ đếm ngược đến Positions. Nếu như theo đúng truyền thống trước giờ của Ariana Grande, ca khúc Positions sẽ được ra mắt vào thứ sáu tuần sau (theo giờ Việt Nam), album Positions qua đó cũng sẽ được sản xuất đúng 1 tuần lễ sau đó. Như vậy, thời gian - địa điểm đã rõ ràng, Arianators toàn thế giới và của Việt Nam đề nghị chuẩn bị tinch thần đón màn comebaông xã ngay lập tức từ thời gian này!Đồng hồ đếm ngược trên wbsite chủ yếu thức của Ariana Grande


Ngay sau thời điểm Ariana Grande đăng công bố về màn comebachồng, Ryan Tedder cùng The Weeknd đã nhanh chóng đăng tải lại báo cáo trên Instagram để ngầm khẳng định mục đích của họ vào album lần này. Ryan Tedder đang là "hitmaker" khá "đắt hàng" trong thời điểm hiện tại, gần đây nhất, anh đã tđắm say gia vào quá trình sản xuất track Bet You Wanna vào THE ALBUM của BLACKPINK.

Với The Weeknd, anh vừa mới đã cho ra mắt album After Hours cực kì xuất sắc pha trộn phong thái disteo thập niên 80 với nhạc điện tử hiện đại. Liệu Positions của Ariana Grande qua đó sẽ đi theo phong cách retro đang thịnh hành ở làng nhạc trong năm 2020?
Xem thêm: Trường Dạy Nghề Thẩm Mỹ Xinh Xinh Xinh (Truongxinhxinh), Trường Dạy Nghề Thẩm Mỹ Xinh Xinh Tphcm

Và Tommy Brown đều ngầm xác nhận sẽ "góp sức" trong album lần này của Ariana Grande


Nguồn: arianagrande.com - Ảnh: Internet


Theo Pháp giải pháp & quý khách hiểu

Copy link
Link bài gốc Lấy liên kết
Ariamãng cầu Grande thông tin đã giới thiệu album vào thời điểm tháng 10, liệu tin đồn collab với BTS có thành sự thật?


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem