Pin On Hắc Hường Hội

Một lần tiếp nữa cho biết sự áp đặt của YG lên BLACKPINK, khi chưa phải nghệ sĩ con gái ko được tài xế nhưng chỉ bản thân BLACKPINK Chịu nội quy này.

Bạn đang xem: Pin on hắc hường hội


Sau Lúc tân binh Somày của The Blaông chồng Label -chủ thể con của YG lộ hình hình họa tài xế trên đường phố, thì tín đồ mến mộ phân biệt toàn bộ nghệ sĩ nằm trong YG số đông được mang đến lái xe nhưng lại chỉ từng BLACKPINK bị cnóng.

Nội quy khắt khe của YG chỉ vận dụng cho một mình BLACKPINK, đúng đắn "con gái cưng" của tía.

*
BLACKPINK là nghệ sĩ nhất không đượctài xế tại YG (Ảnh: fansite BLACKPINK).

YG cho phép nghệ sĩ chủ thể tài xế, chỉ cnóng từng BLACKPINK

Trong Vlog bắt đầu trình làng của Somi, nói về cuộc sống đời thường thường ngày của bản thân, nàng idol vẫn khiến cho fan thực sự bất ngờ Khi khoe xế xịn sát trăng tròn tỷ đồng. Điều đặc biệt là Songươi lái loại xe pháo này trê tuyến phố Khi cô cô gái mớitrăng tròn tuổi, đây là số tuổi hơi bé dại nhằm vừa cài xế xịn vừa mới được phnghiền lái xe của idol.

*
Somi sẽ điều khiển xe hơi ngơi nghỉ tuổiđôi mươi (Ảnh: chụp màn hình).

*
Tiền bối Dara cũng tài xế vào Vlog riêng rẽ (Ảnh: chụp màn hình).

Nhìn vào hình hình họa này, các bạn BLACKPINK khá bất thần cũng chính vì không hẳn người nghệ sỹ cô gái làm sao của YG cũng trở nên cnóng tài xế, chỉ nhất các thiếu nữ "Hắc Hường"là Chịu nội quy này. Trên không hề ít chương trình thực tiễn của BLACKPINK,dù các cô thiếu phụ tất cả đi đâu cũng bắt buộc có xe gửi đón, thậm chí còn có khá nhiều vệ sĩ theocùng ví như cần đếnnhững nơi đám đông, hoặc ăn uống nhà hàng quán ăn cao cấp đúng mực những tè thư quyền quý và cao sang.

Xem thêm: Vuông Tròn Spa Vuông Tròn - Find Jobs At Vuông Tròn Spa

Là "gà đẻ trứng vàng" bắt buộc BLACKPINK làm những gì cũng trở thành quản lí lý

Điều mà khán giả nhận thấy là BLACKPINK không được tự do tài xế trên phố, tuyệt bỗng dưng làm cho một điều gì đấy, tất cả những là việc sắp đến đặttrước. Trong phân đoạn có tác dụng MVKill This Love, member Rosé cho thấy bản thân chưa tồn tại bằng lái và cũng không được đi học chính vì kế hoạch trình cùng nội quy công ty không được cho phép.

*
Rosé được lái xe trong MV Kill This Love sầu, nhưng chỉ ngồi đến đẹp nhất (Ảnh: chụp màn hình).

Nội quy này khá đặcbiệt là chỉ vận dụng lên các thành viên BLACKPINK mặc dù chúng ta sẽ sinh sống giới hạn tuổi từ 23-25. Có lẽ BLACKPINK là nghệ sĩ cô bé và là "con gà đẻ trứng vàng" đến YG ngày nay, yêu cầu những cô thanh nữ chưa được phxay áp dụng phương tiện riêng biệt. Trong Khi những nhóm đàn bà cùng trang lứa nlỗi TWICE, Red Velvet đã có rất nhiều thành viên gồm bằng lái cùng liên tiếp từ tinh chỉnh và điều khiển xế hộp của chính bản thân mình.

*
Là đại sđọng uy tín tuy vậy ko member nào biết lái xe (Ảnh: Fanpage BLACKPINK FC).

Có lẽ vị nghệ sĩ YGđang xẩy ra một vài sự cố kỉnh không mong muốn khi tài xế một mình, cần công tyđang có lệnh cnóng mang lại BLACKPINK, "con gái cưng" của bạn tất yêu để xảy ra ngoài ý hy vọng làm sao. Nên bạn BLACKPINKcó muốn các cô gái"ngầu như F4" thì siêng năng xem MV, chính vì chỗ đónew có kỹ thuật không buộc phải làm gì mà lại xe pháo vẫn chạy.

*quý khách hàng nghĩ sao về câu hỏi cnóng BLACKPINK không được lái xe riêng rẽ trên YG. Cùng đón coi nhữngtin tức Âm nhạcmới nhất liên tục được update trênmyphamdalat.com.vn!

Ảnh: Tổng Hợp

Không được tài xế nhưng mà BLACKPINK lạivi vi phạm giao thông trong... MV

Lúc trình làng MV Kill ThisLove trong tháng 4 năm kia,MV này đã trở nên cấm chiếu bởi vì một chình họa cù củaBLACKPINK sẽ vi vi phạm luật giao thông.

Cụ thể, Rosé đang lái chiếc xe pháo nhưng mà ko thắt dây bình an với cốý chạm fan. Tuy nhiên, vào hậu trường, cô nữ chỉ ngồi lên xe cộ và mẫu xe này không hề chạy.

Một số hình ảnh những MV BLACKPINK xoay trong đường hầm cũng bị coi là vi phạm, bởi đây là chỗ xe pháo lưu giữ thông với cnóng fan quốc bộ, việc mở ra của các cô nữ trên đây là rứa ý vi phạm cùng không được tuyên truyền hầu như hình ảnh như vậy.