Blackpink về việt nam

Mặc cho dù đã tất cả một năm 20đôi mươi hoạt động vô cùng chăm chỉ khi liên tiếp "công phá" thế giới với 3 lần comebaông chồng với How You Like That, Ice Cream collab thuộc Selemãng cầu Gomez cùng cuối cùng tung ra full album đầu tay vào sự nghiệp sở hữu thương hiệu THE ALBUM, vậy nhưng tín đồ của BLACKPINK vẫn luôn trong tình trạng nhung nhớ idol bởi team quảng bá hơi ngắn ngủi, không tmê say dự các lễ trao giải cuối năm. Và THE SHOW tới đây sẽ là câu trả lời cho tất cả Khi BLINK trên toàn thế giới sẽ bên nhau đắm chìm trong những màn trình diễn "đỉnh của chóp" nhưng mà BLACKPINK chuẩn bị từ rất lâu.

Bạn đang xem: Blackpink về việt nam

Trước thềm diễn ra livestream concert, Cửa Hàng chúng tôi đã bao gồm cơ hội được trò chuyện với BLACKPINK - team nhạc nữ số 1 thế giới hiện ni. Nhóm đã có rất nhiều phân tách sẻ thụ vị về concert sắp tới và những BLINK Việt Nam ơi, những bạn tất cả hiếu kỳ những thành viên sẽ trả lời sao Khi được hỏi về 1 concert tại Việt Nam không?- Chỉ còn vài ba ngày nữa thôi, livestream concert đầu tiên của BLACKPINK sẽ diễn ra, 4 từ định nghĩa đúng chuẩn nhất về THE SHOW sẽ là:

Hào hứng, đáng ước ao đợi, tươi mới với đầy bất ngờ.

- Có nhiều ca khúc mới sẽ lần đầu được biểu diễn đến khán giả coi vào THE SHOW. Màn trình diễn của ca khúc như thế nào là đáng hy vọng chờ nhất?

Chúng bản thân rất vui sướng Lúc được chuẩn bị những bài bác hát vào album đầy đủ đầu tiên của nhóm, đặc biệt là chúng mình chưa bao giờ biểu diễn những bài hát này trên sảnh khấu trước đây. Yêu cầu chỉ chọn một bài xích hát thật sự là một yêu cầu rất khó đấy (haha).

Nhưng nếu chỉ phải chọn một, đó sẽ là Pretty Savage. Người hâm mộ của team rất mếm mộ loại chất của BLACKPINK vào bài bác hát này, với chúng mình đã luôn tràn đầy năng lượng Lúc biểu diễn ca khúc ấy đề xuất hiện tại đội đang cực kì hy vọng chờ đến khoảnh khắc được diễn Pretty Savage tại concert.


Fact: Pretty Savage sẽ được BLACKPINK biểu diễn vào concert thuộc live band với phiên bản cực cháy!

BLACKPINK - THE SHOW Livestream Concert


- Bliên kết cần chuẩn bị những gì lúc xem THE SHOW? Nếu những thành viên là Blink, những member hãy tưởng tượng thử rằng mình sẽ ngồi coi THE SHOW trong 1 căn chống như thế nào?

Chúng bản thân hy vọng những bạn tất cả thể tận hưởng THE SHOW với vai trung phong trạng thật tốt cùng vào trạng thái thoải mái nhất. Nếu là BLINK, bao gồm lẽ bọn chúng bản thân sẽ vừa nằm trên giường xem concert vừa ăn vặt.

Xem thêm: Phim Hoắc Kiến Hoa Và Triệu Lệ Dĩnh Đóng, Hoắc Kiến Hoa- Một vào những điều bạn mong mỏi đợi nhất tại concert BLACKPINK đó là những màn trình diễn solo. Các thành viên đã chuẩn bị mang lại sảnh khấu solo của mình tại THE SHOW như thế làm sao cùng tất cả điểm không giống biệt như thế nào đáng hy vọng chờ so với những Sảnh khấu solo từng thể hiện trước đó?

Cũng như tất cả những người hâm mộ đang muốn chờ những màn trình diễn solo của chúng mình, bản thân những member cũng khôn cùng hào hứng chờ đến cơ hội được biểu diễn mang lại mọi người xem!! Hy vọng tất cả các bạn sẽ đón chờ THE SHOW bởi chúng mình đã chuẩn bị rất nhiều, từ những màn cover đến màn trình diễn solo của Rosé.- Quá trình chuẩn bị mang lại concert được phân phát sóng dưới dạng online khác biệt như thế làm sao so với concert thông thường bao gồm khán giả đến coi trực tiếp?

Nhóm đã chuẩn bị rất nhiều màn biểu diễn được hỗ trợ bởi công tác làm việc sản xuất chất lượng cao. Chúng bản thân đã gồm thể chăm sóc một biện pháp đặc biệt đến những khía cạnh âm nhạc, hình ảnh với kỹ thuật vào chương trình của mình. BLACKPINK mong mỏi muốn thể hiện được những điểm hấp dẫn không giống biệt tại THE SHOW so với một buổi concert thực tế.

- BLACKPINK muốn BLINK nhớ về THE SHOW là 1 trong concert như thế nào?

Đại dịch đã khiến nhóm ko thể ở thuộc một nơi với người hâm mộ của bản thân. Nhưng họ vẫn gồm thể thưởng thức cùng một âm nhạc thuộc một lúc với nhau! Chúng mình mang lại rằng đó là một điều phi thường.

BLACKPINK muốn có đến niềm hạnh phúc cho những BLINK của bản thân thông qua THE SHOW, cùng ý muốn rằng mọi người sẽ nhớ với trân trọng khoảng thời gian cùng mọi người trong nhà. Đây sẽ là lần đầu tiên đội biểu diễn các bài hát từ THE ALBUM và chúng bản thân cũng đã chuẩn bị một tiết mục đặc biệt. Bên cạnh niềm vui khi chuẩn bị mang lại buổi concert này, bọn chúng bản thân cũng hy vọng rằng người hâm mộ của mình gồm thể thưởng thức THE SHOW một cách tuyệt vời nhất!


Điều BLINK cần biết: Bên cạnh phần trình diễn solo của Rosé, BLACKPINK sẽ chuẩn bị những tiết mục cover và nhiều màn trình diễn đặc biệt không giống.

BLACKPINK - THE SHOW Livestream Concert


- BLACKPINK bao gồm biết rằng bản thân rất nổi tiếng tại Việt Nam không? BLACKPINK luôn luôn để lại ấn tượng đậm sâu đến tín đồ tại mỗi điểm dừng chân vào World Tour. Tưởng tượng nếu một ngày như thế nào đó BLACKPINK tổ chức concert tại Việt Nam, đội sẽ chuẩn bị món rubi đặc biệt gì mang đến bạn Việt?

Trước tiên, bọn chúng bản thân muốn cảm ơn những BLINK tại Việt Nam đã ủng hộ BLACKPINK. Cảm ơn các bạn, chúng bản thân đã nhận được rất nhiều tình cảm với sự ủng hộ. Nếu có cơ hội tổ chức concert tại Việt Nam, chúng mình muốn học tiếng Việt để tất cả thể giao tiếp với người hâm mộ tại Việt Nam. Hy vọng rằng mọi thứ sẽ ổn hơn để Shop chúng tôi có thể gặp gỡ tất cả các bạn sớm!
Hết Lisa lại đến Jennie đăng hình diễn tập khiến cho tín đồ ko khỏi lưu giữ nhung BLACKPINK, hy vọng "tua nhanh" mang lại ngày diễn ra concert

Chia sẻ

Bình luận


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem