BÓ HOA CƯỚI CỦA SONG HYE KYO

Theo iFeng, chiều 31/10, “nàng dâu tháng 10" Song Hye Kyo khiến không ít người bất ngờ Khi xuất hiện thêm xinh tươi, rực rỡ tuy nhiên tương đối đơn giản và giản dị với lối make up tự nhiên và thoải mái với váy cưới Dior kiến tạo đơn giản hơn nhiều. Fan còn thấy bó hoa Song Hye Kyo núm bên trên tay cũng dễ dàng và đơn giản.

Bạn đang xem: Bó hoa cưới của song hye kyo


Tuy nhiên, quan sát vậy mà không hẳn vậy. Bó hoa cưới của Song Hye Kyo có giá khoảng 2 nghìn quần chúng. # tệ (khoảng chừng 7 triệu đồng). Vì sao bó hoa white nhỏ tuổi nhắn đó lại mắc thế? Bởi đây là hoa linh lan, xuất xắc nói một cách khác là lan chuông, huệ tầm thường tbỏ. Đây là nguyên nhân loài hoa này rất được quan tâm vào lễ cưới.


Hoa còn gọi là Our Lady's tears (nước mắt của Mẹ). Theo truyền thuyết, hoa linc lan mọc lên trường đoản cú nước đôi mắt của Đức Mẹ dưới chân Thánh Giá.


Biểu tượng của hoa linh lan là hạnh phúc với sự thanh khiết bởi gồm white color. Nó còn tồn tại chân thành và ý nghĩa nhún nhường nhường vị đầu hoa rủ xuống.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Mùa Chay !, Suy Ngẫm Về Mùa Chay !


Từ xưa đến lúc này, thanh nữ châu Âu rất thích loại hoa này vì chưng nó hãn hữu và nặng mùi thơm non dẫu vậy lại lắng đọng. Mỗi năm hoa linh lan chỉ nở một lần với kéo dãn dài một tuần lễ. Cánh hoa mỏng manh buộc phải để lưu lại cho hoa nguyên vẹn là vấn đề trở ngại. Như vậy giải thích bởi sao hoa đắt mang lại vậy.

http://www.myphamdalat.com.vn/forum/f711/7-nam-than-xu-han-tiet-lo-bi-quyet-duong-da-trang-min-khien-phai-dep-cung-phai-ghen-ti-2579694/?utm_source=Shee

http://www.myphamdalat.com.vn/forum/f711/mau-den-ca-tinh-25-outfit-da-dang-the-loai-cho-ban-nu-yeu-mau-den-2579591/?utm_source=Shee

http://www.myphamdalat.com.vn/forum/f711/nhan-sac-thay-doi-khac-biet-trong-vai-thang-cua-tan-hoa-hau-dai-duong-2579550/?utm_source=Shee

Khohình ảnh tự khắc chụ rể Song Joong Ki nạm tay cô dâu che chở an ủi


http://www.myphamdalat.com.vn/video/wp-content/uploads/sites/43/2017/10/ro34HOGqeK-480x303.jpg
Theo Minc Khôi / iOne

https://ione.vnexpress.net/tin-tuc/sao/chau-a/vi-sao-bo-hoa-cuoi-cua-song-hye-kyo-gan-chuc-trieu-dong-3663770.html
Loading interface...
Quảng cáo
Lên đầu trang
*

CÔNG TY CỔ PHẦN LINE VIỆT NAM
Phòng 2D8 Toà nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. Sài Gòn.
Điện thoại: (+84) 028 3911 8430
myphamdalat.com.vn
Sản phẩm
Thịnh hành
Cộng đồng
Ngôi bên myphamdalat.com.vn
Liên kết cùng hòa hợp tác
Tinhte.vn
5giay.vn
Facebook Official
Liên hệ quảng cáo
Lưu ý fan dùng
Câu hỏi hay gặp
Chính sách riêng rẽ tư
Điều khoản sử dụng
Qui định diễn đàn