Bóng đá nghệ thuật việt nam

Đội trưởng tuyển chọn VN Quế Ngọc Hải, YouTuber triệu sub Đỗ Kim Phúc ấp ôm phục sinh trào lưu đá bóng nghệ thuật và thẩm mỹ đường phố đất nước hình chữ S qua giải đấu ‘Tết Freestyle Football và Kun kid 1vs1 Việt Nam’.

Bạn đang xem: Bóng đá nghệ thuật việt nam


*

Tết Freestyle Football Championship và Kun kid 1vs1 VN là giải đấu do di chuyển viên đá bóng thẩm mỹ Đỗ Kyên ổn Phúc kết phù hợp với nhóm trưởng tuyển chọn đất nước hình chữ S Quế Ngọc Hải tổ chức triển khai cùng với ước muốn làm sinh sống dậy cùng cách tân và phát triển xã hội bóng đá nghệ thuật đường phố Việt Nam.
Thực tế, phong trào bóng đá freestyle từng phất lên một thời hạn sinh hoạt toàn quốc, tạo ra tương đối nhiều cái thương hiệu nổi tiếng nghỉ ngơi các giải trong nước cùng quốc tế, tuy vậy rồi khựng lại và chạm lòng vì thiếu hụt giải đấu trung bình cỡ.
Với ước muốn gửi soccer thẩm mỹ và nghệ thuật VN vượt bậc trái đất, Đỗ Kim Phúc trong phương châm Trưởng BTC cuộc thi đến biết: “Tôi muốn các VĐV là phần đông người nghệ sỹ mặt đường phố gồm một Sảnh nghịch thỏa sức vì những năm nay không có một giải đấu đầy đủ mập đến số đông người thỏa mãn nhu cầu ham mê.
*

Phong trào đá bóng thẩm mỹ con đường phố rất cần được trở lại. Điều tôi mong muốn là được nhận thấy nghỉ ngơi mỗi chỗ, mỗi góc mặt đường phố đều phải có fan vẫn tập dượt cỗ môn này. Tôi vẫn làm cho được điều này và chuyển soccer thẩm mỹ đất nước hình chữ S vươn tầm nạm giới”.
Được biết thêm, thủ quân nhóm tuyển chọn toàn quốc Quế Ngọc Hải đã tham gia Ban giám khảo (BGK) vòng biểu diễn, mang lại cuộc thi tổng giải thưởng lên đến mức 100 triệu VND, trong những số ấy có gần 50 triệu đ chi phí phương diện.

Xem thêm: Những Bộ Phim Hay Của Song Hye Kyo Từng Đóng Phim Gì, Những Bộ Phim Hay Của Song Hye Kyo


Quế Ngọc Hải phân tách sẻ: "Cá nhân tôi liên tiếp theo dõi hầu hết màn trình diễn bóng đá thẩm mỹ và nghệ thuật đường phố nước ngoài cũng giống như toàn quốc. Nên lúc Đỗ Klặng Phúc mời tôi vui mừng thừa nhận lời tức thì vì mong muốn đang góp một trong những phần nhỏ tuổi góp phục hồi phong trào. toàn nước từng vô địch những giải đấu thế giới, cho thấy bọn họ không lose kém nhẹm ai cả. Nếu phong trao được duy trì xuất sắc, tôi tin VN vẫn sản có mặt nhiều đôi chân thẩm mỹ và nghệ thuật biểu hiện đá bóng không giống vào tương lai".
*

Dự loài kiến vòng sơ loại Kun kid 1vs1 đã trường đoản cú 100 các bạn lựa chọn ra 8 các bạn xuất dung nhan tốt nhất. Trong Khi vòng biểu hiện Tết Freestyle Football Championship từng thí sinh màn trình diễn trường đoản cú 1-2 phút ít trên nền nhạc từ bỏ sẵn sàng. BGK bao gồm Đỗ Kim Phúc và Quế Ngọc Hải đang lựa chọn ra 16 cái tên có bài xích thi tuyệt hảo duy nhất, thí sinch bao gồm điểm số cao nhất vẫn nhận húi vô địch với đá quý.
Vòng đấu một số loại thẳng sẽ sở hữu được BGK tất cả cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn với Đỗ Klặng Phúc (vô địch châu Á Tỉnh Thái Bình Dương 2013), Lê Anh Tuấn (vô địch cả nước 2009). BGK đang phân tách 16 thí sinch làm những cặp đấu 1 đối 1 dựa trên điểm bài thi vòng biểu diễn 3 phút.
Vòng đấu các loại trực tiếp vẫn chia thành vòng tđọng kết, buôn bán kết cùng tầm thường kết. Cuộc thi Tết Freestyle Football & Kun kid 1vs1 toàn quốc được tài trợ vì được tài trợ bởi chủ thể cổ phần sữa Quốc Tế IDP.. - nhãn sản phẩm sữa KUN.
*

Đỗ Kim Phúc từng vô địch cuộc thi sáng chế Freeestyle Football Thế Giới StyllBall 2010, vô địch đá bóng nghệ thuật và thẩm mỹ châu Á 2013, vô địch cuộc thi của Messi 2014, vô địch giải đá bóng bạn cup tại M.U năm nhâm thìn, top 5 trái đất 2013, top 8 giải MOTG thế giới tại DuBai 2011, giải Nhì tâng nhẵn thẩm mỹ và nghệ thuật nước ta 2009... Đỗ Kyên ổn Phúc được VFF chỉ định làm cho đại sứ đọng soccer trào lưu thuộc các cựu tuyển chọn thủ Lê CôngVinch, Phạm Thành Lương, Đỗ Thị Ngọc Châm,…
#soccer nghệ thuật và thẩm mỹ mặt đường phố VN#Đỗ Kim Phúc#Freeestyle Football#Tết Freestyle Football & Kun kid 1vs1#Quế Ngọc Hải
*