BTS THÍCH AI TRONG BLACKPINK

Báo cáo mới nhất từ chính phủ Hàn Quốc đã cho công chúng có cái nhìn rõ hơn về sức ảnh hưởng của các nghệ sĩ Kpop và các nội dung về làn sóng Hallyu trên toàn thế giới. Theo đó, những ca sĩ Kpop được yêu thích nhất cũng đã được tiết lộ.

Bạn đang xem: Bts thích ai trong blackpink

Vào ngày 28/1, Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch Hàn Quốc và Quỹ Giao lưu Văn hóa Quốc tế Hàn Quốc đã công bố kết quả khảo sát về làn sóng Hallyu tại nước ngoài trong năm qua. Những người tham gia khảo sát bao gồm 8.500 khán giả tiêu thụ sản phẩm văn hóa Hàn Quốc đến từ 18 nước như Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản… Họ được phỏng vấn các câu hỏi liên quan đến văn hóa Hàn Quốc như chương trình truyền hình, phim ảnh, âm nhạc và các chủ đề khác. Thời gian khảo sát kéo dài từ ngày 24/9 cho đến ngày 4/11 trong năm 2020.

*
BTS dẫn đầu về số lượt bình chọn từ công chúng quốc tế với câu hỏi “Ai là ca sĩ Hàn Quốc được yêu thích nhất?”.

Cuối cùng, mới đây kết quả khảo sát cũng đã được tổng hợp và công bố. Đối với câu hỏi “Ai là ca sĩ Hàn Quốc được yêu thích nhất?”, BTS đã dẫn đầu bản khảo sát với số lượng bình chọn chiếm 15,2 %, tăng 6,8% so với năm ngoái. Có thể nói, năm qua tiếp tục là một năm thành công rực rỡ đối với BTS khi sở hữu sức ảnh hưởng mạnh mẽ, lan tỏa toàn thế giới chỉ với âm nhạc của mình.

Xem thêm: Học Nghề Spa Tương Lai Có Nên Học Nghề Spa? Con Trai Có Nên Học Nghề Spa & Học Ở Đâu

*
Black Pink là nhóm nhạc nữ vô cùng được yêu thích tại thị trường quốc tế.

Đứng ở vị trí thứ hai không ai khác chính là nhóm nhạc nữ hiện đang được yêu thích tại thị trường quốc tế – Black Pink. Số lượng bình chọn cho các cô gái nhà YG chiếm đến 13,5%. Trong khi đó, PSY vẫn là gương mặt luôn được người hâm mộ yêu nhạc quốc tế nhớ đến dù bản hit “Gangnam Style” đã ra mắt được gần 10 năm. Hai vị trí cuối cùng của top 5 ca sĩ Kpop được yêu thích nhất đó là TWICE và EXO với tỉ lệ lần lượt là 2,4% và 2,1%.

Ngoài ra, những kết quả từ các lĩnh vực khác trong cuộc khảo sát cũng rất đáng chú ý. Nam diễn viên Lee Min Ho dẫn đầu trong số các diễn viên Hàn Quốc được yêu thích nhất. Phim điện ảnh “Parasite” cũng đã xuất sắc trở thành bộ phim nhận được nhiều tình cảm nhất từ công chúng quốc tế. Về mảng phim truyền hình, “Crash Landing On You” của bộ đôi Hyun Bin và Son Ye Jin đã dẫn đầu về số lượng người bình chọn khi chiếm đến 9,5%.


Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://myphamdalat.com.vn.thethaovanhoa.vn/ngoai-bts-va-black-pink-thi-nhung-idol-kpop-nao-duoc-cong-chung-quoc-te-yeu-thich-trong-nam-qua/