BTS THÍCH AI TRONG BLACKPINK

Báo cáo mới nhất trường đoản cú chính phủ Nước Hàn đã cho công chúng tất cả cái nhìn được rõ hơn về mức độ tác động của những người nghệ sỹ Kpop với các ngôn từ về làn sóng Hallyu trên toàn thế giới. Theo kia, đông đảo ca sĩ Kpop được mếm mộ tuyệt nhất cũng được tiết lộ.

Bạn đang xem: Bts thích ai trong blackpink

Vào ngày 28/1, Bộ Văn hóa Thể thao Du định kỳ Hàn Quốc và Quỹ Giao lưu Văn uống hóa Quốc tế Hàn Quốc vẫn ra mắt hiệu quả khảo sát điều tra về làn sóng Hallyu tại quốc tế trong những năm qua. Những người tsay đắm gia khảo sát điều tra bao gồm 8.500 người theo dõi tiêu thụ thành phầm văn hóa Hàn Quốc tới từ 18 nước như Mỹ, China, Nhật Bản… Họ được chất vấn những thắc mắc liên quan mang đến văn hóa Hàn Quốc như lịch trình truyền họa, phlặng hình họa, music với các chủ thể không giống. Thời gian điều tra khảo sát kéo dãn dài từ ngày 24/9 cho tới ngày 4/1một trong năm 20trăng tròn.

*
BTS đứng vị trí số 1 về số lượt đánh giá từ công bọn chúng thế giới với câu hỏi “Ai là ca sĩ Hàn Quốc được ái mộ nhất?”.

Cuối thuộc, vừa mới qua công dụng khảo sát cũng được tổng hòa hợp và công bố. Đối cùng với câu hỏi “Ai là ca sĩ Nước Hàn được yêu quý nhất?”, BTS sẽ dẫn đầu phiên bản điều tra khảo sát cùng với con số bình chọn chỉ chiếm 15,2 %, tăng 6,8% đối với năm kia. Có thể nói, năm qua liên tiếp là 1 trong những năm thành công xuất sắc tỏa nắng so với BTS lúc mua mức độ ảnh hưởng khỏe mạnh, phủ rộng toàn trái đất chỉ cách âm nhạc của mình.

Xem thêm: Học Nghề Spa Tương Lai Có Nên Học Nghề Spa? Con Trai Có Nên Học Nghề Spa & Học Ở Đâu

*
Blaông xã Pink là đội nhạc người vợ vô cùng được mến mộ trên Thị Trường quốc tế.

Đứng ở đoạn sản phẩm nhì không có bất kì ai không giống đó là đội nhạc nữ hiện tại đang rất được thương yêu trên Thị phần thế giới – Blaông xã Pink. Số lượng bình chọn mang lại các nàng đơn vị YG sở hữu đến 13,5%. Trong lúc đó, PSY vẫn là gương mặt luôn luôn được fan hâm mộ yêu nhạc quốc tế lưu giữ cho dù bản hit “Gangnam Style” vẫn trình làng được sát 10 năm. Hai địa điểm ở đầu cuối của top 5 ca sĩ Kpop được mến mộ duy nhất chính là TWICE với EXO cùng với tỉ lệ theo thứ tự là 2,4% cùng 2,1%.

Trong khi, các hiệu quả từ bỏ những lĩnh vực khác trong cuộc khảo sát cũng khá đáng để ý. Nam diễn viên Lee Min Ho đứng vị trí số 1 trong số những diễn viên Nước Hàn được mếm mộ nhất. Phyên ổn năng lượng điện hình ảnh “Parasite” đã và đang xuất sắc đẹp vươn lên là bộ phim nhận được nhiều tình yêu độc nhất vô nhị trường đoản cú công chúng quốc tế. Về mảng phyên ổn truyền ảnh, “Crash Landing On You” của bộ đôi Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ dẫn đầu về số lượng bạn bình chọn Lúc sở hữu đến 9,5%.


Theo: Sport & Văn Hóa http://myphamdalat.com.vn.thethaovanhoa.vn/ngoai-bts-va-black-pink-thi-nhung-idol-kpop-nao-duoc-cong-chung-quoc-te-yeu-thich-trong-nam-qua/