Bts reaction blackpink dance 2x boombayah

Nếu như lúc trước phía trên, Blackpink và BTS giữ kỉ lục là phần nhiều đội nhạc Kpop có rất nhiều MV đạt tỉ view nhất thì vừa mới đây, "As If It"s Your Last" của 4 cô bé đã hỗ trợ chúng ta vượt qua 7 con trai trai.

Bạn đang xem: Bts reaction blackpink dance 2x boombayah


Nếu như trước phía trên, Blackpink với BTS giữ kỉ lục là phần đông nhóm nhạc Kpop có tương đối nhiều MV đạt tỉ view tốt nhất thì vừa mới đây, "As If It"s Your Last" của 4 cô gái đã giúp bọn họ vượt qua 7 chàng trai.

Vào chiều 23.4, MV "As If It"s Your Last" của Blackpink đã chạm mốc 1 tỉ lượt coi trên kênh YouTube của tập thể nhóm.

MV "As If It"s Your Last" hiện nay là MV đồ vật 4 của Blackpink bao gồm lượt xem khủng độc nhất vô nhị, ở bên cạnh các phiên bản hit của nhóm như: Ddu-Du-Ddu-Du, Kill This Love sầu và Boombayah.

Với vấn đề "As If It"s Your Last" đến mốc 1 tỉ lượt xem, những fan của Blackpink đang hoàn toàn có thể vui mừng Khi thần tượng của chính mình cầm lại địa điểm hàng đầu Kpop bây giờ về thành thích có khá nhiều MV tỉ view nhất.

Việc đạt 1 tỉ view, MV "As If It"s Your Last" đã giúp Blackpink tăng thêm thêm khoảng cách với BTS về kỉ lục này. Trong Khi ngày nay, 7 đàn ông trai mới chỉ tất cả 3 MV đạt tỉ view.

Cụ thể các MV tỉ view Kpop của 2 team nhạc nlỗi sau:

BTS

MV “Dynamite”

Phát hành vào trong ngày 20.8.2020, MV "Dynamite" là thành viên tiên tiến nhất của “Câu lạc cỗ tỉ lượt xem" của tập thể nhóm BTS. Siêu hit này chỉ mất rộng 7 tháng (234 ngày) nhằm cán mốc tỉ lượt coi, quá qua kỉ lục cũ mà BLACKPINK từng lập cùng với DDU-DU DDU-DU (đạt 1 tỉ lượt xem trong 514 ngày).

MV "Boy With Luv"

Video music chế tạo năm 2019 này có sự góp khía cạnh của cô bé ca sĩ tín đồ Mỹ Halsey. Đây là một trong vào bố Clip âm nhạc của BTS quá mốc 1 tỉ lượt xem.

Xem thêm: Song Song Chính Là "Nạn Nhân" Của Chương Tử Di Song Hye Kyo Sau Đám Cưới

Không những thế, chỉ với sau 24h phát hành, "Boy With Luv" vẫn phá tan vỡ hàng loạt kỉ lục quả đât nhỏng MV gồm lượt coi và like lớn nhất quả đât sau 24 giờ thành lập, kẻ thống trị bảng xếp thứ hạng (BXH) iTunes toàn thế giới xuất xắc Album gồm lợi nhuận ngày đầu/tuần đầu cao nhất trong lịch sử dân tộc KPop.

MV "DNA"

MV “DNA” là video clip âm thanh lâu đời nhất của BTS trong “Câu lạc cỗ tỉ lượt xem” trên YouTube.

Kể tự Khi reviews năm 2017, thành phầm âm thanh này góp BTS thay đổi một trong những nhóm nhạc Kpop tải tổng lượt xem lớn nhất bên trên YouTube.

Blackpink

Ngoài MV "As If It"s Your Last" vừa đạt 1 tỉ view, các MV còn lại của Blackpink gồm thành yêu thích này gồm:

MV “BOOMBAYAH”

Trong số các video clip music của Blackpink quá mốc 1 tỉ lượt coi bên trên YouTube, “BOOMBAYAH” là MV lâu lăm nhất lúc thành lập vào thời điểm tháng 8.2016. Đây cũng là thành phầm giúp Blackpink phát triển thành người nghệ sỹ Kpop đầu tiên gồm MV debut đạt tỉ lượt coi.

MV "Kill This Love"

Chỉ sau 24 tiếng phát hành vào thời điểm tháng 4.2019, "Kill This Love" đã chiếm hữu địa điểm No.1 BXH iTunes Mỹ, giúp Blackpink biến nhóm nhạc thiếu phụ Kpop trước tiên có được thành tích này.

Tính mang đến thời điểm hiện nay, ca khúc comebachồng của Blackpink đang "chạm nóc" iTunes tại 36 nước nhà với vùng cương vực. không chỉ có cụ, đoạn phim âm thanh này cũng là sản phẩm bao gồm số lượt coi những máy nhị bên trên YouTube của Blackpink.

Xem thêm: Cơ Sở Tấm Spa Tiêm Mù Mắt Khách, Mù Mắt, Hoại Tử Mũi, Trán Sau Tiêm Filler Tại Spa

MV “DDU-DU DDU-DU”

Tính tới thời điểm này, MV “DDU-DU DDU-DU” là đoạn Clip music được xem nhiều độc nhất hầu như thời đại của một đội nhạc Kpop Tính từ lúc ngày thành lập trước tiên năm 2018.


Chuyên mục: BLACKPINK