Các thành viên của blackpink

Tìm đọc nguyên do tại sao mỗi cô bé của Blackpink lại là sàng lọc tuyệt đối hoàn hảo của từng thương hiệu năng động.

Bạn đang xem: Các thành viên của blackpink


*

Stydanh sách của Blackpink chia sẻ: “lúc fan không giống quan sát vào Jisoo, chúng ta sẽ nói cô ấy dễ thương và đáng yêu và xinc đẹp; cơ mà so với tôi, cô ấy thật sự toát lên vẻ đẳng cấp và quý phái”.

Sau này khi Dior hợp tác ký kết cùng với Jisoo, cô biến đại sứ chữ tín tại Hàn Quốc cho những loại áo xống, nước hoa cùng mỹ phđộ ẩm của họ. Nổi giờ đồng hồ với sự tkhô giòn kế hoạch cùng cô bé tính trong thiết kế, Dior khoác lên mang lại Jisoo đông đảo cỗ xiêm y truyền thống cùng thanh hao bay, biểu lộ đúng phiên bản sắc với thần thái của cô ý.

Cách đây vài giờ, vào một bài bác post trên Instagram, Dior đang chào làng Jisoo đang biến đổi tân Đại sứ thế giới (global ambassador) cho cả nhì mảng năng động và mỹ phđộ ẩm của uy tín. Theo Dior, "Jisoo thay mặt đại diện cho 1 bạn dạng sắc cá nhân độc đáo, cùng tinh thần văn minh của chữ tín và mức độ sáng chế đầy tâm huyết của Giám đốc sáng tạo Maria Grazia Chiuri. Cô đó là nguồn xúc cảm mang đến BST mùa Thu 2021 của Dior."

Tóm lại là, chuyện gì đang xảy ra?

Câu trả lời sẽ được gửi cho Thư điện tử của chúng ta vào sáng sủa Thứ Ba hàng tuần. Bổ Não cùng Miễn Phí, vì sao không?

Jennie — Đại sứ thế giới của Chanel

*
*
*
Photoshoot White Black của Lisa được chụp vày Hedi SlimaneLà maknae — em út ít của tập thể nhóm, Lisa lừng danh cùng với số đông bước nhảy điêu luyện và tài năng rap khỏe khoắn. Cô chiếm được tình thương của tín đồ hâm mộ nhờ vào đậm chất ngầu và cá tính mạnh bạo, không ngần ngại cùng vẻ cuốn hút vốn bao gồm. Slàm việc hữu số lượng dân cư quan sát và theo dõi phần đông tốt nhất trong số 4 member, cô lập cập đắm say sự chú ý của Celine.

Xem thêm: Tìm Hiểu Liệu Trình Tắm Trắng Da Mặt Tại Spa Làm Trắng Da Mặt Tại Tphcm

*

Lúc Này bên dưới sự quản lý và điều hành của phòng kiến thiết Hedi Slimane, vài ba mùa trước Celine đã cải tổ đông đảo Xu thế thông dụng trong quá khứ, góp bọn chúng giữ lại tuyệt vời mạnh khỏe hơn. Rất dễ quan sát ra nguyên do Celine chọn hợp tác ký kết với Lisa, bởi vì cô luôn luôn biết cách tỏa sáng sủa mỗi lúc đứng trước ánh đèn sảnh khấu. Tháng 7/20đôi mươi, Lisa cũng được lựa chọn là Đại sứ chữ tín (Brvà Ambassador) của BVLGARI.

Có thể thấy, mọi uy tín bên trên đang đưa ra số đông đưa ra quyết định thông minh khi hợp tác ký kết cùng với mỗi thành viên của Blackpink. Bởi ý thức thương hiệu của mình được phản chiếu qua chính bản sắc riêng biệt của từng member, giúp uy tín mang đến tiếp cận kết quả hơn với gần như người sử dụng mong muốn.

Xem thêm: How Tall Are The Members Of Blackpink, What Are The Blackpink Members’ Height

Bài viết được bình dịch bởi vì Grace từ bỏ bài bác gốc của Jillian Carpio trên South Đài Loan Trung Quốc Morning Post.


Chuyên mục: BLACKPINK