CÁCH CHỈNH AMPLY ARIRANG SPA 203N

Amply Jarguar 203Nlà một trong những sản phẩm amply karaoke nổi bật nhất thị trường hiện nay. Với công nghệ xử lý âm tkhô nóng hiện đại, thiết kế bởi thương hiệu Jarguar Suhyoung hàng đầu của Hàn Quốc thì bạn sẽ nặng nề cơ mà tìm ra được điểm yếu của dòng amplifier cao cấp này. Nhưng khi đã sở hữu "khôn cùng phẩm" này rồi, bạn cần phải biết Hướng dẫn sử dụng cùng phương pháp chỉnh amply Jarguar 203N hiệu quả nhất. Bảo Châu Audio với gớm nghiệm lâu năm của mình, đã từng lắp đặt hàng ngàn bộ thiết bị karaoke gia đình, karaoke marketing, văn phòng, hội trường sân khấu, đám cưới,... xin đưa ra một vài lưu ý dưới đây

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG AMPLY KARAOKE JARGUAR 203N KOMI

Amply Jarguar 203N bởi vì KOMI nhập khẩu là sản phẩm bao gồm thương hiệu của Jarguar Hàn Quốc nên giao diện sản phẩm toàn tiếng Hàn, người Việt hầu như là không biết. Vì thếhãy theo chỉ dẫn ở dưới đây của Cửa Hàng chúng tôi để bao gồm bí quyết sử dụng hiệu quả nhất loại amply karaoke giỏi nhấtthị trường hiện ni này. Các bạn có thể áp dụng giải pháp chỉnh amply Jarguar 203N này cho 3phiên bản:amply Jarguar 203N Komi nhập khẩu, amply Jarguar 203N hàng bãivà amply Jarguar 203N liên doanhvị chúng đều bao gồm cấu tạo với thiết kế tính năng như nhau.

Bạn đang xem: Cách chỉnh amply arirang spa 203n

*

Bảng hướngdẫn sử dụng nút ít điều chỉnh của amply Jarguar 203N.

*

Nếu bạn chưa biết kết nối amply Jarguar 203N với thiết bị không giống như thế làm sao thì coi bảng hướng dẫn ở trên


*
XEM NGAY: Tổng hợp các mẫu cục đẩy công suất giá chỉ rẻcùng cung cấp chạy nhất tại Bảo Châu Audio


Lưu ý đểsử dụng amply Jarguar 203N tuyệt với bền lâunhất

* Chỉ cắm và bật nguồn điện sau khi đã kết nối loa vớiamply và vặn volume ở mức nhỏ nhất, sau đó vặn to lớn dần volume.

* Nếu muốn sử dụng amply Jarguar 203N với những chống lớn (trên 20m2):

+ Mắc tuy nhiên tuy nhiên nếu sử dụng 2 đôi loa thì chọn loại 8 inch (20cm), từ 8 Ohm trở lên, công suất vào khoảng 75-100W.

+ Mắc nối tiếp khi kết hợp giữa 1 đôi loa 8 Ohm với 1 đôi loại 4 Ohm.

Xem thêm: Những Câu Nói Lại Hay Về Tình Yêu Buồn Đúng Với Tâm Trạng Của Bạn

+ Khi sử dụng toàn loại 4 Ohm thì nên mắc nối tiếp không nhiều nhất 2 hoặc 3 đôi loa với nhau.

+ Không phải vặn cực đại volume trong một thời gian lâu năm.

Amply Jarguar 203N ghnghiền với loa nào để hát karaoke tốt nhất?

khi phối hợp amply Jarguar 203N với 1 đôi loa karaoke bao gồm hãng, bạn cần chọn loại gồm công suất cùng trở kháng phù hợp với amply: 200W/2kênh, trở chống ra loa 4ohm. Vậy cho nên hãy chọn những bộ loa karaoke trong khoảng 75-100 W/kênh, bass tầm 20cm với trở phòng 4 hoặc 8ohm, không chọn những loại có công suất quá lớn gồm thể khiến ảnh hưởng tới tuổi thọ loa cùng amply hoặc công suất quá nhỏ khiến tiếng ko vạc ra được đầy đủ. Bạn hãy chọn những tiêu chí kỹ thuật như thế ở những thương hiệu loa thông dụng, siêng nghiệp như: Bose, BMB, JBL,...

Hãy tới với Bảo Châu Audio để được cài amply Jarguar 203N Kominhập khẩu bao gồm hãngHàn Quốc, giá bán tốt nhất. Ngoài ra, bạn gồm thể được tư vấn tận tình với hướng dẫn sử dụng ngay lập tức tại cửa mặt hàng, được thực hành phương pháp chỉnh amply Jarguar 203N hiệu quả nhất tại dàn âm thanh khô của Shop chúng tôi.