Chà bông sợi nhỏ, độ tơi vừa phải, màu kim cương tự nhiên, ăn lẫn xôi trắng, bánh mì, cháo siêu ngon. Đây cũng chính là món dự trữ trong ngày mưa bão siêu tiện lợi.
Bạn đang xem: Cách làm chà bông có màu vàng đẹp
Vg
Nvwy
DOKEVv_PTa
OPPA" alt="*">
Cho giết mổ vào nồi, che nắp với nấu bên trên lửa nhỏ để giết tự tiết ra nước. Câu hỏi này để giúp cho những thớ thịt nở, tiết ráo bớt nước để việc ướp các gia vị được nhanh thẩm thấu. Thỉnh thoảng trở đều cho những miếng thịt thật chin đều. Lúc nước huyết ra các thì tăng lửa phệ cho ráo nước. Tắt bếp.
Phl
SL5B6Cq
Msg4IMWw" alt="*">