Cách thay ngòi bút s pen

Dòng Samsung Galaxy chú ý mang một anh tài tương đối độc đáo, nhưng mà chưa kẻ địch làm sao rất có thể vượt qua được đó là cây cây bút cảm ứng S Pen với tuấn kiệt tiên tiến và phát triển của nó. Bài viết đang chỉ dẫn các bạn phương pháp sửa chữa thay thế ngòi bút S Pen bên trên chiếc Galaxy lưu ý.


Dòng Samsung Galaxy Note mang trong mình một chức năng khá lạ mắt, nhưng mà không kẻ địch làm sao có thể vượt mặt được nét đặc trưng của không ít thiết bị này, điều họ đã nhắc đến chính là cây cây viết cảm ứng S Pen với hào kiệt tiên tiến của chính nó. Bút ít chạm màn hình của Samsung không chỉ có cung ứng người tiêu dùng thực hiện một bí quyết tiện nghi bên trên màn hình chạm màn hình lớn, mà nó còn như một phầm mềm, được tích vừa lòng phần mềm, có chức năng hỗ trợ các hành động khác nữa bên cạnh Việc tổng quát và ghi chép nháp.

Bạn đang xem: Cách thay ngòi bút s pen

*

Về phần cứng đồ vật lý, S Pen có tác dụng phân phát hiện nay tới 4048 cường độ áp lực. Về kiến tạo, S Pen bao gồm mẫu mã khá nhỏ tuổi gọn, toàn vẹn để người tiêu dùng có thể cảm giác được nó trong tay cơ mà cũng đầy đủ gọn dịu để vừa vặn vẹo với Dắt cắm bé dại bé bỏng của nó. Nhưng chúng ta cũng rất có thể tiện lợi đem nó ra và đựng nó vào một trong những giải pháp gấp rút. Cuối thuộc nhưng không hề thua kém phần đặc biệt, sự vận động với rung của S Pen có thể cung ứng một thông báo phản hồi quen thuộc về những làm việc của họ bên trên screen.

*

Vì vậy, nói theo một cách khác S Pen là một trong những phần quan trọng đặc biệt của dòng Galaxy Note bởi hầu như khả năng vượt trội với tiện lợi nó cung cấp, đặc trưng cây cây bút S Pen của chúng ta cũng có thể túa tách ngòi bút cùng được thay thế lúc ngòi bút cũ hư. Samsung đang khôn cùng cẩn trọng khi cung ứng đến 5 ngòi cây bút cố nhiên từng vật dụng Galaxy chú ý của mình. Tuy nhiên, những chiếc S Pen không phải là dễ dàng lỗi nhằm các bạn cả ngày đề nghị thay thế ngòi. Đối với những người dân nghiện sử dụng S-Pen tuyệt là bắt buộc nó giao hàng đến các bước như là kỹ sư, bên xây dựng thì sự sẵn sàng này trọn vẹn hợp lý và phải chăng. Với tần suất áp dụng những, ngòi của dòng S Pen hoàn toàn có thể có khả năng sẽ bị uốn cong về phía một bên, hoặc đầu mũi của chính nó có khả năng sẽ bị mòn dần dần, vấn đề này dẫn mang đến cảm giác cây bút vẫn không thể nhạy khi bạn ghi chxay cùng với tốc độ nkhô nóng.

*

Còn nếu bạn băn khoăn lo lắng 5 ngòi bút thay thế là cảm thấy không được mang đến cây cây viết S Pen và vấn đề áp dụng của doanh nghiệp, thì nên im trọng tâm, đề xuất mất một thời hạn nhiều năm cây cây viết này new lỗi vì vậy 5 loại ngòi thay thế sửa chữa là vượt đủ làm cho một chu kỳ hoạt động bình thường của điện thoại cảm ứng thông minh vào 2 năm và lâu dài hơn nữa. Cuối thuộc, Cửa Hàng chúng tôi đã chỉ dẫn chúng ta bí quyết thay thế sửa chữa ngòi cây bút S Pen một bí quyết tiện lợi và nhanh chóng nhất.

1. Công vậy thải trừ đầu bút

Đi kèm cùng với những phụ kiện khác, trong hộp bán lẻ của người tiêu dùng có cất một túi bé dại đựng một dụng cụ kẹp với 5 dòng ngòi của bút S-Pen phía bên trong.

*

2. Sử dụng kẹp để vứt bỏ ngòi bút cũ

Sử dụng kẹp bằng kim loại để mang ngòi bút cũ của S-Pen sau đó chúng ta nên kéo nó ra. Bạn không nên áp dụng lực quá to rất có thể làm cho gãy ngòi với bị mắc kẹt bên phía trong.

*

3. Sử dụng ngòi bút mới

quý khách hàng rất có thể chọn 1 ngòi cây bút bắt đầu với nhét nó vào đầu bút, tất nhiên bạn bắt buộc đến đầu bé dại rộng của ngòi vào trong. Thao tác này không bắt buộc một dụng cụ gì hết, chỉ cần sử dụng bàn tay của chúng ta khéo léo một chút ít.

Xem thêm: Tersenyum Shk - Vẻ Đẹp Thánh Thiện Của Song Hye Kyo (Ảnh Đẹp)

*

4. Dùng lực ấn dịu ngòi bút

lúc cảm thấy ngòi bút đủ chắc chắn, các bạn chỉ cần cần sử dụng lực của ngón tay ấn dịu ngòi bút vào lỗ cắm, cho tới lúc nghe tới một giờ click nhỏ, có nghĩa là ngòi bút của khách hàng đã có thay là 1 biện pháp bình an.

*

Với đa số thao tác làm việc dễ dàng, bạn đang dễ ợt chuyển đổi được ngòi cây viết trên cây cây bút cảm ứng tuyệt vời S Pen, các bạn hãy lưu ý một ít giả dụ ngòi cây bút không được mới và không hề nhạy nữa thì bao gồm rứa ngòi nhằm bài toán sử dụng được dễ ợt rộng nhé.

TrangNT

Công cố kỉnh loại trừ đầu bút

Đi kèm cùng với những prúc khiếu nại khác, vào hộp nhỏ lẻ của người tiêu dùng gồm cất một túi nhỏ đựng một qui định kẹp với 5 chiếc ngòi củacây bút S-Penphía bên trong.

*

Sử dụng kẹp để vứt bỏ ngòi bút cũ

Sử dụng kẹp bằng sắt kẽm kim loại để lấy ngòi cây viết cũ củaS-Pensau đó chúng ta nên kéo nó ra. quý khách tránh việc áp dụng lực quá rộng có thể làm cho gãy ngòi và bị mắc kẹt bên phía trong.

*

Sử dụng ngòi bút mới

Quý Khách rất có thể lựa chọn một ngòi cây bút bắt đầu cùng nhét nó vào đầu bút, tất yếu các bạn buộc phải cho đầu nhỏ dại hơn của ngòi vào vào. Thao tác này sẽ không cần một phương tiện gì hết, chỉ cần sử dụng bàn tay của khách hàng khôn khéo một chút.

*

Dùng lực ấn dịu ngòi bút

Lúc cảm giác ngòi cây viết đủ chắc chắn, chúng ta chỉ việc dùng lực của ngón tay ấn dịu ngòi cây bút vào lỗ cắm, cho đến khi nghe đến một giờ click nhỏ dại, tức là ngòi bút của chúng ta đã làm được thay như là một bí quyết bình yên.