CÂN NẶNG CỦA BLACKPINK


Jisoo Black Pink là ai?

Cô là một trong thiếu phụ ca sĩ thần tượng, diễn viên, người mẫu, MC người Nước Hàn.

Bạn đang xem: Cân nặng của blackpink

Cô là member to tuổi tuyệt nhất của tập thể nhóm nhạc người vợ Hàn Quốc Blackpink vì công ty vui chơi YG Entertainment thành lập và hoạt động cùng thống trị.


*

Visual đỉnh cao của group nhạc GEN3 Hàn


Kể trường đoản cú Lúc giới thiệu cho tới bây giờ, Jisoo cũng tương tự là Blackpink đã từng bước trở nên hiện tượng lạ trái đất Khi đoạt được Thị Phần Hoa Kỳ và các giang sơn khác.

Trong khi cô cũng tsi mê gia dẫn công tác, đóng những PR, tđam mê gia các tập phim bên dưới phương châm khách hàng mời trước khi nhận thấy vai diễn chủ yếu đầu tiên vào sự nghiệp diễn xuất trong bộ phim truyện truyền họa Snowdrop.

Cùng công ty chúng tôi đi sâu vào mày mò Jisoo Blaông xã Pink trong các phần sau đây nhé.

Jisoo Blaông chồng Pink tên gì?

Cô có tên đầy đủ là Kyên Ji-soo (Tiếng hàn: 김지수) với thường xuyên được nghe biết cùng với nghệ danh Jisoo.

Khi dịch sang tiếng Việt thì thương hiệu của cô là Kyên Trí Tú.

Jisoo Black Pink sinh vào năm bao nhiêu?

Nữ Idol sinch vào ngày 3 mon một năm 1995.

Jisoo Blaông xã Pink từng nào tuổi?

Tính theo năm sinh thì nghỉ ngơi thời điểm này (2021) thì Jisoo đã có được 26 tuổi, còn theo tuổi Hàn thì đang là 27.

Jisoo Blaông chồng Pink quê sống đâu?

Cô ra đời trên đô thị Gunpo, Gyeonggi-bởi vì, Nước Hàn.

Jisoo Blaông chồng Pink từng học tập ngôi trường nào?

Được biết thêm thì Ji-soo từng theo học tập tại ngôi trường Trường Trung học Biểu diễn Nghệ thuật Seoul.

Jisoo Blachồng Pink hiện sống sinh sống đâu?

Hiện cô đang sống và làm việc cùng hoạt động thuộc nhóm Blackpink trên Seoul, Nước Hàn.

Jisoo Blaông xã Pink trọng lượng bao nhiêu?

Thông một số nguồn tin tìm được thì Jisoo bao gồm cân nặng là 45kg (99 lb).

Jisoo Black Pink độ cao bao nhiêu?

Chiều cao của đàn bà idol fan Hàn là 162 centimet (5 ft 4 in).

Jisoo Blachồng Pink thích màu gì?

Được biết thì cô người vợ thích color tím.

Jisoo Blachồng Pink có phương châm gì trong nhóm?

Jisoo đảm nhận Lead Vocacác mục cùng Visual trong Blackpink.

Jisoo Blachồng Pink bao gồm facebook không?

Đang cập nhật…

Jisoo Blachồng Pink gồm website không?

Trang cá nhân: vẫn cập nhật…

Fanpage của nhóm Blackpink: https://www.facebook.com/BLACKPINKOFFICIAL

Jisoo Blaông chồng Pink bao gồm nghịch tiktok không?

Đang cập nhật…

Jisoo Black Pink bao gồm instagram không?

Tài khoản instagram của thiếu nữ idol: https://www.instagram.com/sooyaaa__/

Jisoo Blaông xã Pink sự nghiệp cầm nào?

Trước lúc ra mắt

Tháng 7 năm 2011, Jisoo trở thành thực tập sinch mang đến dự án New Girl Group của YG Entertainment.

Trong buổi demo giọng cùng với YG (YG Audition), cô sẽ biểu đạt ca khúc “I Have sầu A Lover” của Lee Eunmày.

Được biết thì trong giai đoạn này một số trong những bên tìm kiếm tài năng của SM Entertainment đang tiếp cận và ngỏ lời mời kéo nhưng cô đã phủ nhận vày lúc bấy giờ đang là thực tập sinc kín của YG.

Vào mon 5 năm 2012, Yang Hyun-suk (quản trị YG lúc bấy giờ) lộ diện rất nhiều album đầu tiên của chị em Idol nhưng mà ko bật mí danh tính kèm thắc mắc “Who’s That Girl?”, ám chỉ rằng cô sẽ là thành viên “đội con gái mới” mà ông vẫn đề cập vào năm 2010.

Tháng 1 năm 2013, phía YG phê chuẩn xác nhận Jisoo đang là khuôn mặt xuất hiện thêm vào đội nhạc cô bé mới của họ.

Tháng 10 năm năm trước, cô xuất hiện vào đoạn phim music “Spoiler” của Epik High.

Vào ngày 18 tháng 1một năm năm trước, cô một lần tiếp nữa xuất hiện vào Clip âm nhạc “I’m Different” của Hi Suhyun.

Cô cũng mở ra trong vô số nhiều quảng bá của những nhãn mặt hàng, bao hàm Samsonite lân cận Lee Min-ho, Smart Unisize, LG Electronics cùng Nikon.

Tháng 5 năm 2015, cô tmê mẩn gia bộ phim Hậu ngôi trường vui chơi cùng với sứ mệnh diễn viên khách hàng mời trong các tập 4, 5 cùng 12 cùng các đồng nghiệp làm việc công ty là Sandara Park của 2NE1 với Kang Seung-yoon của Winner.

2016–2017: Ra mắt cùng Blackpink

Ngày 15 mon 6 năm năm 2016, chủ thể YG bật mý hình hình ảnh của Jisoo với bốn phương pháp là thành viên trang bị ba với cũng chính là member bự tuổi độc nhất của nhóm nhạc nữ giới mới.

Ngày 8 tháng 8 năm 2016, cô đồng ý ra mắt với bốn bí quyết là member của Blackpink ở bên cạnh 3 fan khác là Jennie, Rosé, Lisa cùng với album đĩa 1-1 Square One gồm 2 bài bác hát “BoomBayah” cùng “Whistle”.

Đĩa đơn đã tiếp thu thành công phệ cùng Blackpink dấn được rất nhiều sự hoan nghênh làm việc mọi nơi, giới báo mạng call đó là tân binc “khủng long”.

Ngày 14 tháng 8 thuộc năm lưu lại lần trước tiên Jisoo thuộc đội lộ diện bên trên sảnh khấu lịch trình âm thanh “Inkigayo” của kênh truyền họa SBS.

Ngày 21 thuộc mon, ca khúc “Whistle” sẽ đem về cho Blackpink loại húi trước tiên trên chương trình Inkigayo, phát triển thành team nhạc thiếu nữ tất cả thắng lợi đầu tay nkhô nóng tuyệt nhất vào lịch sử dân tộc Kpop chỉ với sau 13 ngày, quá qua kỷ lục 22 Từ lâu kia của Miss A.

Vào ngày một tháng 1một năm 2016, album đĩa 1-1 bắt đầu của tập thể nhóm là Square Two cùng nhì ca khúc bắt đầu “Playing with Fire” cùng “Stay” ưng thuận lên sóng.

Vào ngày 5 tháng hai năm 2017, cô phái nữ thứ 1 phụ trách sứ mệnh bạn dẫn chương trình trên Inkigayo ở bên cạnh Doyoung của NCT với Park Jin-young của GOT7.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Khó Khăn Trong Cuộc Sống Ngắn Gọn Giúp Vượt Qua Khó Khăn

Vào ngày 22 mon 6 năm 2017, cô thuộc Blackpink xác nhận trình làng ca khúc “As If It’s Your Last”.

Vào ngày đôi mươi tháng 7, team sẽ tổ chức Showcase đầu tiên sống nước ngoài trên Nippon Budokan, Tokyo, Nhật Bản và bằng lòng giới thiệu trên nước nhà này khi tạo Mini album tiếng Nhật đầu tay với thương hiệu “Blackpink” vào trong ngày 30 mon 8.


*

Hành trình đổi mới đội nhạc toàn cầu


2018–2019: Sự nghiệp của cả 4 thành viên bứt phá mạnh dạn mẽ

Tháng một năm 2018, lịch trình thực tế Blackpink House với ngôn từ luân chuyển xung quanh cuộc sống đời thường hằng ngày của tứ cô bé được giới thiệu bên trên đài vô tuyến Nước Hàn JTBC.

Vào ngày 4 tháng 2, bộ bố Jisoo, Doyoung với Jinyoung đã triển khai buổi phân phát sóng ở đầu cuối bên trên Inkigayo với đó cũng là ngừng khoảng chừng thời gian dài một năm đảm nhiệm phương châm “nhà nhà” tại công tác này.

Ngày 28 mon 3, mini album nước Nhật của group được kiến thiết lại với tựa đề Re: Blackpink.

Vào ngày 15 mon 6, đĩa không ngừng mở rộng giờ đồng hồ Hàn thứ nhất của tập thể nhóm là Square Up được chế tạo tất cả bài bác hát chủ thể có thương hiệu “Ddu-Du Ddu-Du” với 3 bài xích hát khác “Forever Young”, “Really” với “See U Later”.

Ngày 24–25 tháng 7, Blackpink vẫn tiến hành chuyến giữ diễn Nhật Bản cùng với cầm đầu trên Osaka cùng ngừng khoảng 1 với chương trình biểu diễn tại Chicha vào trong ngày 24–26 mon 8. Điểm giới hạn sau cùng của tour diễn là vào trong ngày 24 mon 12 trên Kyocera Dome Osaka.

Vào tháng 10 năm này, Blackpink kết hợp với đàn bà ca sĩ bạn Anh Dua Lipa trong ca khúc “Kiss and Make Up” cùng Jisoo là fan độc nhất vô nhị biểu thị tiếng Hàn trong bài bác trong những lúc những thành viên còn sót lại cũng giống như Dua Lipage authority phần lớn biểu lộ bởi giờ đồng hồ Anh.

Đầu năm 2019, cô cùng đội khởi đụng chuyến lưu lại diễn nhân loại của chính bản thân mình “Blackpink 2019 World Tour in Your Area”,

Sang tháng 2, nhóm vẫn lên hình bên trên một trong những lịch trình truyền họa lừng danh của Hoa Kỳ cũng giống như được thông tin sẽ xuất hiện thêm bên trên ảnh bìa của tập san Billboard vào số tháng bố với biến chuyển nhóm nhạc người vợ Kpop trước tiên đã có được vinch dự này.

Vào ngày 5 tháng tư, mini album thứ hai Kill This Love sầu giới thiệu bao gồm bài xích chủ thể cùng thương hiệu với 4 bài xích hát “Don’t know what to lớn do”, “Kiông xã It”, “Hope Not” cùng “Ddu-Du Ddu-Du Remix”.

Sau kia một tuần lễ, ngày 12 tháng tư, Blackpink trở thành người nghệ sỹ Kpop trước tiên diễn tại Coachella.

Vào trung tuần tháng 6, Jisoo lộ diện cùng với sứ mệnh là diễn viên khách hàng mời trong tập 7 của bộ phim truyền hình Biên niên sử Arthdal.

Vào ngày 16 mon 10, đội xây dừng phiên bản giờ đồng hồ Nhật của mini album Kill This Love sầu tương tự như bắt đầu tiến hành một số trong những hoạt động tại Japan.

2020–nay: Khẳng định tên tuổi và vai chính đầu tiên

Ca khúc “Sour Candy” nằm trong album Chromatica của Lady Gaga cùng bao gồm sự bắt tay hợp tác của tập thể nhóm Blackpink chấp thuận trình làng cùng đạt hàng loạt kỷ lục.

Vào ngày 13 mon 6, YG Entertainment bất thần đăng mua một video mở đầu mang lại chương trình truyền hình thực tiễn tiên tiến nhất của Blackpink có thương hiệu 24/365 with Blackpink. Đây là lịch trình đánh dấu hoạt động comeback sắp tới của group cũng như cuộc sống của các thành viên trải qua những vlog.

Ngày 26 tháng 6, ca khúc “How You Like That” được sản xuất và đấy là khúc đi dạo đầu mang lại album bằng lòng thứ nhất của nhóm.

Trước thềm comeback, Jisoo cùng 2 member không giống là Rosé và Jennie vẫn chấp thuận xác thực thông tin tài khoản Weibo cùng bước đầu chiến dịch tiếp thị nghỉ ngơi Trung Quốc.

Ngày 28 mon 8, đĩa solo cùng với đoạn phim âm thanh “Ice Cream” cùng với kết hợp thân Blackpink và Selena Gomez được tạo.

Vào ngày 2 mon 10 năm 2020, album chống thu đầu tiên “The Album” reviews.

Vào ngày 18 tháng 8 năm 20trăng tròn, Jisoo được thông tin sẽ vươn lên là thiếu phụ thiết yếu của bộ phim truyện truyền họa Snowdrop của đài JTBC với đó cũng là vai diễn chủ yếu thứ nhất của cô ý.

Ngày 30 tháng 9, danh sách đầy đủ bài bác hát phía bên trong album của tập thể nhóm đồng ý được ra mắt cùng rất ca khúc chủ thể sở hữu tên “Lovesichồng Girls”.

Ngày 14 tháng 10, bộ phim tài liệu BLACKPINK: Light Up The Sky trình làng. Phim kể về tư năm hoạt động tự lần trình làng thứ nhất của Blackpink vào thời điểm năm năm 2016 với các chình ảnh xoay từ bỏ những ngày đội luyện tập để xem lại cuộc sống mái ấm gia đình của mình.

Jisoo Black Pink tất cả đời tứ với xuất thân mái ấm gia đình nắm nào?

Cô là thành viên tuyệt nhất của Blackpink ra đời cùng to lên tại Nước Hàn. Jisoo là nhỏ út ít vào một gia đình có 3 anh bà mẹ cùng với anh trai tên là Junghun, chị gái thương hiệu là Ji-yoon.

Gia thay thực sự của cô so với media vẫn là một bí ẩn nhưng lại đại phần lớn những mối cung cấp tin phần đông cho rằng người vợ idol xuất thân từ 1 mái ấm gia đình có tài năng chính tốt.

Sinh ra vào một gia đình hâm mộ music bắt buộc ngay tự khi còn bé thì cô thường xuyên hát cùng nhảy trước mặt số đông tín đồ trong số những buổi họp mặt cùng nhấn được không ít lời đánh giá cao.

Đây cũng đó là đụng lực Khủng khiến cho cô đắm đuối trình diễn bên trên sân khấu và hạ quyết chổ chính giữa tđắm đuối gia các cuộc thi tuyển.

Trong khi, cô còn là một trong những fan ái mộ của môn bóng rổ cùng đặc biệt tích cực và lành mạnh tđắm say gia các vận động ngoại khóa thời còn đi học.

Cũng có tin đồn rằng Jisoo từng tmê mệt gia câu lạc cỗ diễn xuất của ngôi trường mình với thần tượng diễn xuất của cô là nhị người vợ diễn viên Son Ye-jin với Natalie Portman.

Bên cạnh tiếng Hàn bà bầu đẻ, cô còn có thể áp dụng tiếng Nhật và một ít giờ Trung. So với các member không giống vào nhóm, thiếu phụ idol kỉm hơn về tài năng tiếp xúc bằng giờ Anh.

Cô khá ngần ngại cùng ko đầy niềm tin Khi thực hiện giờ đồng hồ Anh mà lại vẫn cố gắng trau củ dồi vốn tự từng ngày nhằm rất có thể chia sẻ nhiều hơn với những người ái mộ nước ngoài.

Jisoo Blachồng Pink biến chuyển đại sđọng uy tín toàn cầu Dior

Ngày 6 tháng 3 năm 2021, tài khoản Instagram của Dior sẽ phê chuẩn ra mắt Jisoo Black Pink là Đại sứ uy tín trái đất của nhãn hàng ở cả mảng Thời trang cùng Làm đẹp nhất.