Cảnh Hôn Của Triệu Lệ Dĩnh

Mới đây, vợ chồng Phong - Dĩnh đã hạnh phúc chào đón đứa con đầu lòng vào ngày 08/03 tại bệnh viện Bắc Kinh .

Bạn đang xem: Cảnh hôn của triệu lệ dĩnh


Là một trong những ngôi sao nữ hàng đầu hiện nay, đã diễn rất nhiều bộ phim và có những vai diễn kinh điển,Triệu Lệ Dĩnhhầu như toàn diễn phim tình cảm, và là chủ đề tình cảm hẳn trong phim không thể thiếu những cảnh hôn, dù là phim cổ trang hay phim hiện đại. Mỗi cảnh hôn với những bạn diễn nam khác nhau, biểu hiện củaTriệu Lệ Dĩnhnhư thế nào, chúng ta cùng xem nhé!

Lục trinh truyền kỳ là tác phẩm tiêu biểu của sự nghiệp đóng phim Triệu Lệ Dĩnh, đưa danh tiếng cômột bước lên mây.Lần đầu đóng cảnh hôn,Triệu Lệ Dĩnhkhông tránh khỏi ngượng ngùng, xấu hổ, lại có chút lúng túng. Trong hình có thể nhìn thấy, Trần Hiểu là người chủ động, còn Dĩnh Bảo chỉ đành im lặng phối hợp. Sau bộ phim, sự kết hợp ăn ý của cặp đôi đã khiến dân tình nhiệt tình ghép cặp. Trần Hiểu cũng đã từng thừa nhận có cảm tình với Triệu LệDĩnh nhưng tình cảm của anh lại không được đáp lại.

*
Triệu Lệ Dĩnh - Trần Hiểu trong phim "Lục trinh truyền kỳ"

Nụ hôn trong phimSam Sam đến đây ăn nào, cả hai diễn viên đều nhắm mắt, có vẻ rất hưởng thụ. Suốt cả quá trình,Trương Hànluôn kéo chặt cổ Dĩnh Bảo, thật không hổ là tổng tài bá đạo!Trương Hànđã diễn qua rất nhiều phim thần tượng tương tự như thế này, cho nên đối với cảnh hôn này đã quá quen thuộc, ngay lập tức đã có thể nhập vai và diễn rất đạt!

*
Triệu Lệ Dĩnh -Trương Hàn trong "Sam Sam đến đây ăn nào"

Trong lần kết hợp với Trần Vỹ Đình trong Lão Cửu Môn, Triệu Lệ Dĩnh cũng có cảnh hôn với anh. Thật ra hai người đã nhiều lần hợp tác, quay cảnh hôn cũng không phải là lần đầu tiên. Trước khi công khai với Phùng Thiệu Phong, rất nhiều người đều nghĩ rằngTriệu Lệ DĩnhTrần Vỹ Đình sẽ bên nhau, vì trông họ rất xứng đôi. Khi hai người tham gia show thực tế cũng phối hợp vô cùng ăn ý, mỗi khi ánh mắt gặp nhau, họ đều mỉm cười ngọt ngào. Trong hình,Triệu Lệ Dĩnhnhắm mắt chu môi trông rất đáng yêu.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Lấy Chồng Xa Là Trăm Nỗi Tủi Hờn, Lấy Chồng Xa Tội Lắm Ai Ơi!

*
Triệu Lệ Dĩnh -Trần Vỹ Đình trong Lão Cửu Môn

So với Trần Hiểu hay Trần Vỹ Đình, thì cảnh hôn củaTriệu Lệ DĩnhvớiLục Nghịmới là thâm tình nhất. Trong hình là nụ hôn trong phimYên Chi. TuyLục Nghịđã kết hôn, đã có vợ đẹp con ngoan, nhưng khi quay cảnh hôn lại không hề qua loa. Dĩnh Bảo cũng rất nhập vai, khiến cho cảnh này rất thật và đầy tình cảm.

*
Triệu Lệ Dĩnh - Lục Nghị trongYên Chi

Cuối cùng phải kể đến cảnh hôn của Triệu lệ Dĩnh cũng ông xã Phùng Thiệu Phong trong bộ phim Minh Lan Truyện mới đây.Nếu fan chưa nhớ thì nhắc ngay,Minh Lan truyệnlà dự án giúp Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong từ mối quan hệ đồng nghiệp chuyển sang vợ chồng ngoài đời thực. Và những cảnh hôn môi, ôm ấp tình tứ thế này là nguyên cớ "đẩy thuyền ra khơi" chứ không thể nào khác đi được!

*
Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong trong "Minh Lan truyện".

Dù kết hợp với ai, trong bộ phim nào thì Triệu Lệ Dĩnh cũng có cách thể hiện của riêng mình. Mỗi vai diễn, mỗi cảnh hôn đều cho thấy sự tiến bộ của cô trong diễn xuất. Hy vọng rằng sau đợt nghỉ sau sinh này, Triệu Lệ Dĩnh có thể đem lại cho người xem những nụ hôn nóng bỏng, mãn nhãn hơn.