Triệu lệ dĩnh nhận cát

(myphamdalat.com.vn) -đa phần người ko khỏi giật bản thân trong khi thấy nút cát-xê của những phái nữ diễn viên Trung Quốc "mắc giá" nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Triệu lệ dĩnh nhận cát


Hoa đán Phạm Băng Băng không hẳn là tên tuổi cầm đầu Lúc cô vẫn có khá nhiều năm chỉ chiếm vị trí kia. Mỹ nhân dẫn đầu danh sách năm nay là Hoa đán Chu Tấn.
1. Chu Tấn. Hiện là bạn nữ diễn viên được trả thù lao cao nhất China, Chu Tấn tìm kiếm được khoảng chừng 95 triệu NDT (hơn 313 tỷ đồng Việt Nam) cùng với vai bao gồm vào loạt phlặng vô tuyến Trung Hoa Hậu cung như ý truyện (Ruyi's Royal Love sầu in the Palace), sẽ tiến hành phát sóng vào cuối trong năm này.
*
Hoa đán Chu Tấn
2. Phạm Băng Băng. Từng Tiên phong danh sách Forbes China Celibrity 100 hồi năm 2013, 2014 cùng 2015, Phạm Băng Băng làchị em diễn viên, bên thêm vào truyền ảnh kiêm ca sĩ pop trong làng vui chơi China. Chưa kể, Phạm Băng Băng còn được coi là một hình tượng thời trang. Mức cát-xê của Phạm Băng Băng hiện là 80 triệu NDT (khoảng 264 tỷ việt nam đồng Việt Nam).
*

3. Cmùi hương Tử Di. Được xem như là một trong những Tứ đọng Hoa đán của China (tứ nữ giới diễn viêncó lãi nhất), Cmùi hương Tử Di hiện là một trong những giữa những chị em diễn viên châu Á khét tiếng duy nhất nghỉ ngơi phương thơm Tây. Mức thù lao của cô ấy hiện thời ít nhất là 59,5 triệu NDT (khoảng chừng 196 tỷ toàn quốc đồng).
*

4. Củng Lợi. Chị hình thành sống đại lục nhưng lại đã trở thành công dân Singapore từ thời điểm năm 2008. Năm 2006, Củng Lợi đóng phlặng cam go tội vạ hành vi Miangươi Vice của Mỹ với mức cát-xê 5 triệu USD (110 tỷ VN đồng). Từ năm 2007 cho năm năm ngoái, Củng Lợi sẽ giành các giải Nữ diễn viên bao gồm trên các liên hoan tiệc tùng phyên ổn, chắc chắn nấc thù lao đóng phyên ổn của cô đã tiếp tục tăng cao hơn.
*

5. Triệu Lệ Dĩnh. Nổi giờ độc nhất vô nhị cùng với một số trong những phyên ổn tivi ăn khách, trong các số đó có Lục Trinh truyền ảnh (Legover of Lu Chen – 2013), Hoa thiên cốt (The Journey of Flower -2015), Sở Kiều truyện, nút thù lao của Triệu Lệ Dĩnh cho mỗi loạt phyên tivi rất có thể lên tới 40 triệu NDT (khoảng tầm 132 tỷ việt nam đồng Việt Nam).

Xem thêm: Stt Thanh Xuân NgắN, Những Câu Nói Hay Về Thanh Xuân Tình Yêu Tuổi Trẻ


*

6. Dương Mịch. Nhận được nhiều lời ca ngợi với màn diễn trong phim Tam sinh tam nuốm thập lý đào hoa (Eternal Love – 2017), hiện nay nấc cát-xê của Dương Mịch ở tầm mức 550.000 NDT (khoảng chừng 1,8 tỷ VNĐ Việt Nam).
7. Tôn Lệ. Được những công ty phê bình và cư dân mạng phong là "Nữ hoàng truyền hình", Tôn Lệ đã được mời đóng vai thiết yếu vào loạt phyên ổn truyền hình Mị Nguyệt truyện (Legover of Mi Yue – 2015) với khoảng cát-xê khoảng chừng 850.000 NDT (2,8 tỷ VNĐ Việt Nam).
Tuy nhiên, bởi thiếu hụt kinh phí đầu tư làm cho phyên ổn, ở đầu cuối Tôn Lệchỉ nhận ra 500.000 NDT (khoảng tầm 1,6 tỷ đồng Việt Nam) cho vai diễn này.
8. Trịnh Sảng. Từng thủ diễn bao gồm trong nhiều loạt phyên ổn truyền họa cùng phim truyện vật liệu nhựa, Trịnh Sảng hiện tại là một tân tứ tè Hoa đán cùng giữa những người vợ diễn viên được trả cát-xê tối đa Trung Hoa.

Xem thêm: Miếng Dán Spa Gel Patch Review, Review Miếng Dán Tan Mỡ Bụng Spa Gelpatch 42 Độ C


“Kiếm càng nhiều, tiêu càng nhiều” – Câu nói này có lẽ rằng là một trong quy lao lý đến phần lớn các fan, độc nhất vô nhị là trong thời kỳ hiện thời, Khi nhưng quan niệm về việc tiết kiệm, dành dụm không thể nặng nài nlỗi xưa.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN


Chuyên mục: triệu lệ dĩnh