Câu nói hay của pewpew về tình yêu

Trong tập đầu tiên của chương trình truyền hình “Mảnh ghép tình yêu”, Hot streamer PewPew khiến khán giả phải đứng ngồi không yên bởi hàng loạt các phát ngôn “chuẩn không cần chỉnh” về tình yêu.

Bạn đang xem: Câu nói hay của pewpew về tình yêu

Là Streamer game số 1 Việt Nam, chuyên bình luận cho game DotA 2 và Liên minh huyền thoại (LOL), Pewpew (Hoàng Văn Khoa) sở hữu một lượng Fan đáng nể. Nhìn phong cách bất cần đời của anh mỗi khi livestream, mấy ai biết rằng chàng trai họ Hoàng từng là du học sinh tại Úc, nhưng anh đã bỏ qua mọi thứ để thành lập studio chuyên bình luận cho các game nổi tiếng.

*

Vừa qua, Tập 1 "Mảnh ghép tình yêu" vừa lên sóng đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi có có sự xuất hiện của 5 khách mời là Trâm Anh, Kim Anh, Thúy Vi, Văn Khoa Duy Minh. Khách mời khi tham gia chương trình sẽ phải trải qua 4 vòng là: Tìm hiểu, thuyết phục, rung động và quyết định. Đến với chương trình, chàng Streamer đã đốn tim được 2 trong số 3 người đẹp tham gia. Trong vòng tìm hiểu anh chàng liên tiếp nhận được hàng loạt các câu hỏi và có màn đối đáp “chất phát ngất”.

1. “Tuổi trẻ mà em, ai cũng có đam mê riêng”

Cụ thể, khi được người đẹp Kim Anh câu hỏi “anh từng bị người yêu chia tay chỉ vì cắm mặt vào game và bây giờ anh còn đam mê như vậy nữa không” Pewpew đãtrải lòng: “Tuổi trẻ mà em, ai cũng có đam mê riêng. Anh nói thật với em, bây giờ anh vừa có vừa không duy trì thói quen ấy. ‘Không’ là bởi thời điểm hiện tại, anh còn làm thêm nhiều việc khác. ‘Có’ là anh không ‘cắm mặt’ vào thì lấy đâu ra tiền, nghề của anh mà”.

*

Câu trả lời cực thành thật cùng khuôn mặt “lạnh như tiền” của Văn Khoa khiến không ít người hâm mộ phải cười nghiêng ngả.

Xem thêm: ThẩM Mỹ Trang Spa Beauty Có Tốt Không, Attention Required!

2. “Em muốn bù 1 tiếng ở Thái Lan hay muốn bù 10 tiếng ở công viên Lê Thị Riêng”

Tiếp đến khi được đặt câu hỏi: “Anh dành 10 tiếng cho game nhưng chỉ dành một tiếng cho bạn gái như vậy có công bằng không?”, anh chàng họ Hoàng cho biết: “10 tiếng ấy nếu để chơi thì không xứng đáng, nhưng nếu 10 tiếng ấy để đi làm kiếm tiền thì xứng đáng. Em muốn bù 1 tiếng rồi sau đó bù ở Thái Lan hay em muốn 10 tiếng hai đứa ôm nhau ở công viên Lê Thị Riêng?”. Câu trả thẳng thắn của hot boy đã khiến dancer Kim Anh cực kỳ thích thú và tâm phục khẩu phục.

*

3. “Anh không ngại việc ra Hà Nội. Anh chỉ cần có lý do thôi”

Đến giai đoạn cuối cùng, trên sân khấu chỉ còn Pewpew và hot girl Trâm Anh cả hai phải đưa ra quyết định cho việc hẹn hò bằng cách tặng hoa hồng cho đối phương. Trước sắc đẹp của hot girl bình luận World Cup, anh chàng vô cùng hoạt bát trên mạng xã chỉ còn thu bé lại vừa bằng 3 từ “đơ toàn tập” khiến khán giả cười ngất.

*

Nếu quyết định hẹn hò cả hai phải giải quyết vấn đề yêu xa kẻ bắc người nam, chàng streamer trấn an rằng “Anh không ngại việc ra Hà Nội. Anh chỉ cần có lý do thôi”. Câu nói đậm chất ngôn tình này khiến người hâm mộ, đặc biệt là các fan nữ phải tan chảy ngay tức khắc.

Kết

Trước những câu nói thoạt nghe cứ tưởng đùa, nhưng khi suy nghĩ kỹ lại ta thấy rằng Pewpew thực sự là mẫu đàn ông lý tưởng của không ít cô gái. Cuối cùng, bằng sự chân thành anh chàng đã “cưa đổ” được hot girl Trâm Anh trong sự ủng hộ của rất nhiều người.