Câu Nói Hay Của Pewpew Về Tình Yêu

Trong tập trước tiên của công tác tivi “Mhình ảnh ghnghiền tình yêu”, Hot streamer PewPew khiến khán giả phải lo lắng không yên bởi hàng loạt các phân phát ngôn “chuẩn không phải chỉnh” về tình thân.

Bạn đang xem: Câu nói hay của pewpew về tình yêu

Là Streamer game số 1 VN, chuyên bình luận mang đến game DotA 2 với Liên minc huyền thoại (LOL), Pewpew (Hoàng Vnạp năng lượng Khoa) cài đặt một lượng Fan xứng đáng nể. Nhìn phong thái bất bắt buộc đời của anh mỗi khi livestream, mấy ai biết rằng đại trượng phu trai họ Hoàng từng là du học sinh tại Úc, cơ mà anh vẫn làm lơ các đồ vật nhằm thành lập studio chăm phản hồi cho các game lừng danh.

*

Vừa qua, Tập 1 "Mảnh ghxay tình yêu" vừa lên sóng đã nhận được được nhiều sự quyên tâm của khán giả vì chưng tất cả tất cả sự xuất hiện của 5 khách mời là Trâm Anh, Kim Anh, Thúy Vi, Văn uống Khoa Duy Minh. Khách mời khi tmê say gia công tác sẽ bắt buộc trải qua 4 vòng là: Tìm gọi, thuyết phục, rung đụng và quyết định. Đến với chương trình, đàn ông Streamer sẽ đốn tlặng được 2 trong các 3 người mẫu tsi gia. Trong vòng mày mò anh chàng liên tiếp nhận được 1 loạt các thắc mắc cùng tất cả màn đối đáp “hóa học phạt ngất”.

1. “Tuổi tphải chăng mà lại em, ai ai cũng tất cả đê mê riêng”

Cụ thể, Khi được người mẫu Kyên ổn Anh câu hỏi “anh từng bị người yêu chia tay chỉ bởi vì cắn phương diện vào game cùng bây chừ anh còn ham những điều đó nữa không” Pewpew đãtrải lòng: “Tuổi tphải chăng mà em, ai cũng gồm si mê riêng. Anh nói thật với em, bây chừ anh vừa tất cả vừa không bảo trì thói quen ấy. ‘Không’ là bởi lúc này, anh còn khiến cho thêm các Việc khác. ‘Có’ là anh không ‘cắm mặt’ vào thì lấy đâu ra chi phí, nghề của anh mà”.

*

Câu vấn đáp rất thành thật cùng khuôn mặt “lạnh lẽo nlỗi tiền” của Vnạp năng lượng Khoa khiến cho ít nhiều tín đồ ái mộ bắt buộc cười nghiêng ngả.

Xem thêm: ThẩM Mỹ Trang Spa Beauty Có Tốt Không, Attention Required!

2. “Em mong mỏi bù 1 tiếng nghỉ ngơi Xứ sở nụ cười Thái Lan hay như là muốn bù 10 tiếng sinh hoạt công viên Lê Thị Riêng”

Tiếp đến lúc được đặt câu hỏi: “Anh dành riêng 10 giờ đồng hồ mang đến game tuy nhiên chỉ dành một giờ đến bạn gái như vậy có công bình không?”, anh chàng họ Hoàng đến biết: “10 tiếng ấy nếu như nhằm nghịch thì không xứng đáng, dẫu vậy nếu 10 tiếng ấy nhằm đi làm tìm tiền thì xứng danh. Em ao ước bù 1 giờ đồng hồ rồi kế tiếp bù làm việc Vương Quốc của nụ cười hay em mong muốn 10 tiếng hai đứa ôm nhau ngơi nghỉ công viên Lê Thị Riêng?”. Câu trả trực tiếp thắn của hot boy vẫn khiến cho dancer Klặng Anh cực kì yêu thích với trung tâm phục khẩu phục.

*

3. “Anh không ngại bài toán ra Hà Nội Thủ Đô. Anh chỉ cần có lý do thôi”

Đến quá trình ở đầu cuối, bên trên Sảnh khấu chỉ từ Pewpew và hot girl Trâm Anh cả nhì yêu cầu giới thiệu quyết định mang lại việc gặp gỡ và hẹn hò bằng cách Tặng hoa hồng mang lại địch thủ. Trước sắc đẹp của hot girl phản hồi World Cup, anh chàng vô cùng linh động bên trên mạng xóm chỉ từ thu bé nhỏ lại vừa bởi 3 tự “giật toàn tập” khiến người theo dõi mỉm cười bất tỉnh nhân sự.

*

Nếu đưa ra quyết định hẹn hò cả nhì cần giải quyết sự việc yêu thương xa kẻ bắc người nam giới, chàng streamer trấn an rằng “Anh không lo ngại vấn đề ra Hà Thành. Anh chỉ cần phải có lý do thôi”. Câu nói đậm chất ngôn tình này khiến cho người ngưỡng mộ, đặc biệt là những người nàng phải chảy tung tức thì tức tự khắc.

Kết

Trước hầu hết lời nói thoạt nghe cứ đọng tưởng đùa, tuy nhiên khi cân nhắc kỹ lại ta thấy rằng Pewpew đích thực là mẫu mã bọn ông lý tưởng phát minh của khá nhiều cô nàng. Cuối thuộc, bằng sự thực bụng chàng trai đã “cưa đổ” được hot girl Trâm Anh vào sự ủng hộ của đa số fan.