Câu nói hay về mùa thu bằng tiếng anh

TPhường. hà Nội hầu như ngày đầu thu gói gọn trong một từ “mê đắm”. Dưới tia nắng mùa thu, thủ đô khoác lên mình dòng áo màu sắc vàng óng. Vệt nắng và nóng cuối ngày bài trí cho bức tranh TP Hà Nội nghìn năm văn hiến trnghỉ ngơi nên hữu tình hơn bao giờ hết. Trong nội dung bài viết này, hãy thuộc Anh ngữ myphamdalat.com.vn nói về mùa thu sinh sống đất nước hình chữ S bằng giờ đồng hồ Anh nhé! 

I. NÓI VỀ MÙA THU BẰNG TIẾNG ANH

*

There are four seasons in the year & autumn is one of them, autumn is the one after summer and before winter. In Vietphái nam, autumn lasts three months from August khổng lồ October. At this time of the year, it rains a lot but the weather is very pleasant with the temperature around 20-Celsius degree.

Bạn đang xem: Câu nói hay về mùa thu bằng tiếng anh

Every season has its own appearance. The spring season is very green, the summer is red with hot weather, the winter is very cold with grey sky & the fall is full of magnificent colors of trees. Autumn is a great season because all the leaves from the trees & plants change into multi-colored works of art & fall away even though they are a hassle lớn pick up, especially in the pools. In many places in the temperate zone, the maple trees are especially vibrant with colors of red, golden yellow và even the combinations of both.

This season is perfect for taking beautiful scenic photos and spending time on outdoor activities. Nothing can relax more than enjoying nature, walking with friends & admiring the different shades of colors on the leaves. The different colors warm your soul.

With cooler temperatures rolling in, saying goodbye lớn summer and hello to fall is not a hard thing lớn vì for us. Autumn is a great time lớn go camping, fishing, go on a road trip or anything else where you can spover chất lượng time with family và eat good food. Autumn is also the perfect time to lớn start making hot chocolate, và lighting a fire in the fireplace, enjoying the morning time with the favorite và a cup of hot tea. Autumn creates a sense of comfort, warmth, and pleasant.

Xem thêm: Top 15+ Spa Ở Hà Nội Tốt Nhất Dành Cho Phụ Nữ, Top 12 Spa Uy Tín Nhất Hà Nội Chất Lượng, Uy Tín

II. BÀI DỊCH TIẾNG VIỆT

*
Có tư mùa trong thời điểm cùng ngày thu là một trong những đó, ngày thu là mùa sau mùa hè với trước ngày đông. Tại Việt Nam, ngày thu thường xuyên kéo dãn khoảng tầm ba mon, bắt đầu từ tháng tám mang đến tháng mười. Vào thời điểm đó trong thời hạn, trời mưa không ít nhưng mà tiết trời khôn xiết thoải mái và dễ chịu cùng với nhiệt độ khoảng chừng 20*C.

Mỗi mùa bao gồm đặc trưng riêng biệt. Mùa xuân thì xanh, ngày hè đỏ cùng với nắng chói chang, mùa đông lạnh cùng với bầu trời xám u ám và đen tối, còn ngày thu thì đầu các sắc color của cây cỏ. Mùa thu là 1 trong những mùa quan trọng đặc biệt vị tất cả những cái lá trên cây hầu như núm color với rơi xuống thành một bức tranh nghệ thuật và thẩm mỹ, mặc dù việc dọn dẹp vệ sinh lá rất vất vả đặc biệt là sống những bể bơi. Ở nhiều vùng ôn đới, cây phong quan trọng rực rỡ cùng với màu đỏ, tiến thưởng, và thậm chí là là việc kết hợp của tất cả nhị.

Đây là mùa tuyệt đối hoàn hảo mang đến vấn đề chụp ảnh cùng dành thời gian cho các chuyển động vui chơi giải trí vui chơi bên phía ngoài. Không có gì thư giãn và giải trí hơn vấn đề tận thưởng thiên nhiên, tản cỗ cùng một fan các bạn với ngắm nhìn những cái lá đầy Màu sắc. Những dung nhan color không giống nhau chắc chắn rằng sẽ sưởi nóng tâm hồn bạn.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Trái Đất Tròn Nhưng Vòng Tròn Lại Quá Lớn

Với ánh nắng mặt trời mát mẻ rộng, nói lời từ giã cùng với ngày hè với chào đón mùa thu là vấn đề không hề cực nhọc so với bọn họ mà nói. Mùa thu là thời gian tuyệt vời nhất mang lại bài toán cắm trại, câu cá, đi phượt hay làm cho bất kể bài toán gì không giống nghỉ ngơi địa điểm mà bạn cũng có thể dành trọn thời hạn bên gia đình thuộc hồ hết món ăn ngon lành. Mùa thu cũng chính là mùa tuyệt vời nhất để làm cho phần đông cốc socola rét, đốt lửa lò, tận hưởng buổi sáng sớm cùng với cuốn nắn sách và bóc tách tthẩm tra lạnh hâm mộ. Mùa thu làm cho cảm giác tlỗi thái, ấm áp với thoải mái và dễ chịu.

Mọi thắc mắc của các bạn về nội dung bài viết sẽ được đáp án do đội hình của Anh ngữ myphamdalat.com.vn. Do vậy, đừng ngần ngại giữ lại câu hỏi của doanh nghiệp ở trong phần phản hồi nha. Hãy quan sát và theo dõi trang web của Anh ngữ myphamdalat.com.vn tiếp tục nhằm update rất nhiều bài viết bởi giờ Anh tiên tiến nhất về mùa thu thủ đô nhé! 


Chuyên mục: Câu Nói Hay