CÂU NÓI HAY VỀ NGÀY LỄ 30 4

Chiến thắng lịch sử 30/4 là một dấu son chói lọi trong công cuộc dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam. Khi chiến tranh được đẩy lùi, chúng ta càng nỗ lực gìn giữ và phát huy tối đa giá trị tinh thần mà ngày chiến thắng 30/4 mang lại, để dân tộc mãi mãi hoà bình và thịnh vượng. Bên cạnh đó, để tôn vinh vai trò của giai cấp công nhân và nhân dân lao động Việt Nam, ngày Quốc tế Lao động đã trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Bạn đang xem: Câu nói hay về ngày lễ 30 4

Đây cũng là ngày biểu thị tình đoàn kết hữu nghị với giai cấp công nhân và nhân dân lao động toàn thế giới, cùng đấu tranh cho thắng lợi của hòa bình, tự do, dân chủ và tiến bộ xã hội. Nhân dịp kỷ niệm 45 năm chiến thắng 30/4 và ngày lễ 1/5 sắp tới, myphamdalat.com.vn đã tổng hợp một số câu chúc hay và ý nghĩa, hãy cùng gửi đến những người thân của bạn lời chúc tốt đẹp nhất.

Lời chúc hay, ý nghĩa nhân dịp 30/4

*

1. Chúc Bạn & những người bạn yêu quý luôn mạnh khoẻ, tràn đầy niềm vui & có những ngày sum họp thật ý nghĩa…

2. Mừng ngày Giải phóng miền Nam, toàn thể gia đình có những giây phút nghỉ ngơi vui vẻ và hãy luôn nhớ đến công lao của những người anh hùng đã hi sinh vì tổ quốc. Và hơn hết hãy luôn tự hào là người Việt Nam!

3. Nhân dịp giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất tổ quốc. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các Bà, Mẹ Việt Nam anh hùng; Các anh hùng liệt sỹ; Các anh thương bệnh binh và gia đình các anh lời biết ơn chân thành đối với những đóng góp, hy sinh mất mát của các thế hệ cha anh để cho chúng ta có được ngày hôm nay. Tất cả chúng ta những người có được cuộc sống tốt đẹp ngày hôm nay cần biết trân trọng những gì chúng ta có được và không nên quên những gì mà thế hệ cha anh đi trước đã hy sinh.

4. Chúc cho mọi người có ngày nghỉ lễ 30/4 vui vẻ, hạnh phúc, có nhiều giây phút thư giãn, nhưng luôn ghi nhớ vui chơi an toàn, đảm bảo sức khỏe trong mùa dịch Covid-19 này nhé!

5. Xin kính cẩn nghiêng mình trước vong linh của hàng triệu anh hùng liệt sĩ đã hy sinh để tất cả chúng ca có thể sống an bình vui vẻ ngày hôm nay….Thần chiến thắng là những người áo vảiNhững binh nhất binh nhì mười tám tuổiGiết kẻ thù…không đợi có hạt nhân

6. Nhân dịp ngày kỷ niệm Giải phóng miền Nam, chúc cho tất cả mọi người luôn được vui vẻ, hạnh phúc và có những giây phút nghỉ ngơi thư giãn thoải mái, tự do làm điều mình thích.

7. Nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một. Sông có thể cạn, núi có thể mòn, song chân lý ấy không bao giờ thay đổi. Chúc toàn thể mọi người có một ngày nghỉ vui vẻ.

8. Mừng ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng ! Xin 1 phút mặc niệm tưởng nhớ những vị anh hùng ngã xuống vì dân tộc !! Máu xương của các bác sẽ càng tô thấm thêm Việt Nam ! Và tôi tự hoà mình là người Việt dòng máu con rồng cháu tiên.

9. Chúc mừng ngày chiến thắng 30-4. Mãi mãi không quên chiến công của cha anh những người đổ máu vì độc lập và thống nhất đất nước!

10. Xin gửi tới những vị anh hùng liệt sĩ, các cựu chiến binh những lời chúc trân trọng và đáng quý nhất. Đất nước có được như ngày hôm nay mọi người đã phải đánh đổi hi sinh rất nhiều. Con cháu đời này và đời sau mãi mãi không quên, ghi nhớ công lao trân quý ấy.

11. Chúc các bạn trải qua 1 kì nghỉ lễ vui vẻChúc cho đất nước Việt Nam ngày càng phát triểnChúc cho nhân dân Việt Nam hạnh phúc

12. Kính chúc đồng đội, thân nhân, gia đình liệt sĩ trên cả nước lời chúc sức khỏe, hạnh phúc.

13. Ngày 30/4 đến rồi, chúc bạn sẽ có những phút giây nghỉ ngơi thư giãn thoải mái bên người thân, bạn bè và cùng tưởng nhớ đến những vị anh hùng, thương binh - liệt sĩ đã mang đến cho chúng ta bầu trời hòa bình tự do ngày hôm nay.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Người Và Chó Mèo, Cap Về Thú Cưng Vui Hài Hước

14. Chúc mọi người có kỳ nghỉ lễ 30/4 thật vui vẻ, ấm áp bên gia đình, bạn bè và người thân. Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến người thân yêu của tôi.

15. Chúc mừng ngày chiến thắng 30-4. Mãi mãi không quên chiến công của cha anh những người đổ máu vì độc lập và thống nhất đất nước!

16. Chúc mừng ngày Thống nhất! 1 phút lặng nhớ đến những người không thể đi hết cuộc chiến, không được hưởng không khí của ngày thống nhất…..

17. Nhân dịp ngày lễ 30/4 đang đến, chúc cho toàn thể mọi người có sức khỏe dồi dào, hoàn thành tốt công việc và nhiệm vụ được giao, tạo nên nhiều giá trị ý nghĩa cho cuộc sống.

18. Nhân ngày 30-4 chúc toàn thể đồng bào Việt Nam luôn được ấm no hạnh phúc, chúc anh em những ngày nghỉ thú vị và vui vẻ.

20. Xin dâng những bông hoa đẹp nhất và gửi những lời chúc tốt lành nhất tới các cụ Cựu chiến binh đã chiến đấu vì độc lập tự do. Và cũng xin thắp một nén hương cho những chiến sĩ đã ngã xuống trên chiến trường miền Nam, vì hòa bình thống nhất của Tổ Quốc.

21. Chúc tất cả các bạn có những ngày nghỉ trong dịp 30/4 thật ý nghĩa và vui vẻ, nhưng đi chơi cũng đừng quên rằng phải luôn nhớ đến các vị anh hùng đã hi sinh cho nền độc lập hiện nay họ đã đổ xương máu để cho chúng ta có được những ngày đẹp trời như thế này nhé . Hãy cùng bạn bè đi thăm các nghĩa trang anh hùng liệt sĩ nào.

22. Chúc mọi người có ngày nghỉ lễ vui vẻ, ấm áp bên gia đình, luôn dồi dào sức khỏe và vững vàng trong công việc bảo vệ Tổ Quốc.

23. Chúc bạn và người thân có những phút giây luôn vui vẻ, hạnh phúc và tràn ngập yêu thương trong ngày nghỉ lễ.

Lời chúc ý nghĩa mừng 1/5 dành cho người thân yêu

1. Em chúc cô (thầy) và gia đình có một kỳ nghỉ lễ 1 tháng 5 thật vui vẻ!

2. Nhân dịp 1/5 anh chúc em có một dịp lễ vui vẻ bên người thân, quây quần bên gia đình và hạnh phúc bên anh

3. Hôm nay là ngày quốc tế 1/5 tuy không được ở bên em, nhưng nhân dịp ngày lễ này anh gửi tới em tình yêu và lòng nhớ nhung không gì tả siết

4. Chúc em gái anh có một kỳ nghỉ lễ 1-5 thật vui vẻ, ấm áp và nhiều ý nghĩa nha

5. Hôm nay là ngày 1/5 Quốc tế lao động, mình chúc bạn hăng say làm việc, kiếm được nhiều tiền , dồi dào hạnh phúc và sức khỏe

Ngày kỷ niệm 45 năm đại thắng lịch sử 30/4 và ngày Quốc Tế Lao động 1/5 chính là dịp vô cùng ý nghĩa để bạn cùng gia đình đoàn tụ, sum vầy. Nhân dịp này, myphamdalat.com.vn xin gửi đến quý khách hàng và các đơn vị đối tác lời chúc sức khỏe, chúc bạn cùng gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc và có một kỳ nghỉ thoải mái.