CÂU NÓI HAY VỀ SỰ CỐ GẮNG TRONG TÌNH YÊU

Sự cố gắng có thể biến những điều không thể thành có thể. Vì vậy, các câu nói hay về sự cố gắng, vươn lên sẽ tạo động lực để giúp chúng ta mạnh mẽ hơn, tự tin hơn để bước về phía trước và chinh phục thành công.

Bạn đang xem: Câu nói hay về sự cố gắng trong tình yêu

*
Tham khảo những câu nói hay về sự cố gắng để tạo động lực cho chính mình

Contents

1 Những câu nói hay về sự cố gắng trong cuộc sống2 Các câu nói hay về sự cố gắng để đạt tới thành công3 Những câu nói hay về sự cố gắng trong tình yêu

Những câu nói hay về sự cố gắng trong cuộc sống

Những câu nói hay về sự vươn lên trong cuộc sống sẽ giúp những người đang đứng trên bờ vực của sự chán nản có thể tìm thấy động lực và tự khích lệ bản thân để thành công hơn. Đó là:

Câu nói hay về ý chí trong cuộc sống

1. Cuộc sống không bao giờ là bế tắc thực sự và cũng không có khái niệm mất đi tất cả nếu bạn vẫn còn niềm tin.

2. Nếu chiếc thuyền của bạn không đi tới thì bạn hãy chủ động bơi đi tìm nó.

3. Nghịch cảnh cũng là một phần của cuộc sống. Kiểm soát nghịch cảnh phụ thuộc vào việc chúng ta phản ứng trước nghịch cảnh như thế nào.

4. Khi mọi thứ dường như chống lại bạn, bạn hãy nhớ rằng một chiếc máy bay chỉ có thể cất cánh khi chống lại gió, thay vì thuận theo gió.

5. Trở ngại không phải là lý do ngăn cản bước chân chúng ta. Nếu va phải tường, chúng ta đừng quay đi và bỏ cuộc mà hãy tìm cách trèo lên, phá vỡ hoặc bước vòng qua nó.

*
Sự cố gắng, vươn lên trong cuộc sống sẽ giúp ta đạt được thành công

6. Hãy cảm thấy biết ơn những lúc ta gặp khó khăn vì nếu không có khó khăn thì ta sẽ không có cơ hội tự hiểu chính mình và trải nghiệm cuộc sống.

7. Chúng ta không nên bỏ cuộc nếu vẫn còn đường đi tới. Không có gì là hoàn toàn bế tắc. Mọi việc chỉ thực sự trở nên bế tắc khi chúng ta thôi không cố gắng nữa.

8. Nếu xe bị hỏng và bạn cần phải dắt bộ một quãng đường thì hãy nghĩ đến những người khuyết tật chỉ mong tự mình có thể bước đi vài bước.

STT cố gắng về cuộc sống hay

9. Muốn cầu tiến hơn người thì ra đời phải biết ngước mặt nhìn lên. Bởi khi nhìn xuống, ta thấy ta hơn người nhưng khi nhìn lên, ta vốn chỉ là một con số 0.

10. Cuộc sống luôn đầy ắp những việc không như ý muốn và muốn tránh cũng không được. Giải pháp tốt nhất chính là luôn suy nghĩ và hành động tích cực.

11. Đôi khi sự đấu tranh luôn là cần thiết trong cuộc sống. Nếu cuộc sống trôi qua quá bình lặng và suôn sẻ thì chúng ta sẽ không hiểu được ý nghĩa của cuộc đời, không có bản lĩnh, nghị lực. 

12. Đường thì dài mà đời thì ngắn, chúng ta hãy sống và cố gắng hết mình, làm những gì mà mình có thể để không cảm thấy tiếc nuối mỗi khi nhìn lại quá khứ.

13. Không có gì là không thể đối với những người luôn biết cố gắng.

14. Hãy hướng về phía mặt trời và bóng tối sẽ ở phía sau lưng bạn.

Những câu nói hay về sự cố gắng vươn lên

15. Hãy biết ơn những người không nói với mình vì nhờ vậy chúng ta mới biết cách tự giải quyết vấn đề.

16. Đừng bao giờ tự đánh mất niềm tin vào chính mình. Chỉ cần tin là mình có thể làm được, bạn sẽ có thêm lý do để cố gắng thực hiện những điều này.

*
Không có gì là không thể nếu ta có niềm tin và sự cố gắng, kiên trì

17. Nếu bạn không cố gắng, bạn sẽ không bao giờ biết được rằng mình có thể làm được những gì.

18. Cuộc sống có rất nhiều điều thú vị chờ đón chúng ta khám phá và có nhiều việc cho ta làm. Tuy nhiên, song hành với đó, cuộc sống cũng có nhiều khó khăn và thử thách. Để duy trì được khát vọng, con người phải rèn luyện sức mạnh nội tâm, thắng không kiêu, bại không nản. Mỗi lần thất bại chính là một cơ hội để ta nhìn nhận lại mình và điều chỉnh sao cho phù hợp.

19. Trí tuệ của con người sẽ trưởng thành trong tĩnh lặng. Còn tính cách con người thì trưởng thành trong bão táp.

20. Đừng cầu xin ông trời ban cho một cuộc sống dễ dàng. Hãy cầu xin ông trời cho bạn có sức mạnh để chịu đựng một cuộc sống gian nan.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Ghen Tuông Trong Tình Yêu, 888+ Stt Ghen Tuông Trong Tình Yêu Hot Nhất

Các câu nói hay về sự cố gắng để đạt tới thành công

Sự nỗ lực, cố gắng chính là yếu tố cốt lõi để mang lại sự thành công cho mỗi người. Và để tiếp thêm động lực cho mình, bạn hãy “nghía” qua những STT, câu nói hay về sự cố gắng dưới đây:

STT về sự cố gắng trong công việc

1. Chúng ta sẽ làm tất cả để thành công vì chúng ta là những người trẻ và không bao giờ biết từ bỏ.

*
Thành công sẽ mỉm cười với những người không ngừng nỗ lực, cố gắng

2. Mọi công việc muốn thành công thì đều cần có sự kiên trì và lòng say mê.

3. Muốn thành công thì khao khát vươn tới thành công phải lớn hơn nỗi lo sợ bị thất bại.

4. Trên con đường thành công vốn không có dấu chân của những kẻ lười biếng.

5. Thành công lớn nhất của một người chính là biết cách đứng dậy sau những lần vấp ngã.

Câu nói hay về sự quyết tâm

6. Điều khác biệt giữa một người thành công và một kẻ thất bại không phải nằm ở điều kiện, mà là nằm ở ý chí.

7. Không phải lúc nào sự cố gắng cũng giúp ta thành công. Nhưng ta phải luôn luôn cố gắng để không hối tiếc khi thất bại.

8. Người thành công là người biết biến ước mơ thành động lực và cố gắng để đạt được điều đó bằng thái độ sống tích cực, nhất quản từ suy nghĩ, lời nói tới hành động. Với niềm tin mạnh mẽ, họ sẽ nỗ lực và phấn đấu không ngừng cho mục tiêu đặt ra. Vấp váp, sai lầm không đồng nghĩa với việc khép lại mọi cơ hội, chỉ cần vẫn còn nhiệt huyết và khát vọng.

*
Tạo động lực cho mình bằng những câu nói hay về sự cố gắng

9. Người thành công tìm thấy động lực khi đạt được khát vọng của mình. Nhờ vậy, họ có đủ ý chí và nghị lực để đương đầu với mọi khó khăn và thách thức. Họ sẵn sàng trả giá để thành công. Còn với những người không dám trả giá để đổi lấy thành công thì sẽ phải trả với một cái giá đắt hơn là không có cơ hội để thành công, sống cam chịu với sự tầm thường trong cả cuộc đời.

Những câu nói hay về sự cố gắng trong tình yêu

Cũng như trong cuộc sống, trong tình yêu cũng cần sự cố gắng từ cả 2 phía để tình cảm được dài lâu. Còn nếu 1 trong 2 người không cố gắng vì nhau thì tình yêu ấy sẽ chẳng có kết quả gì. Cùng đọc những STT hay về sự cố gắng trong tình yêu bạn nhé:

Những câu nói hay về tình yêu

1. Hạnh phúc của bạn thì bạn phải tự nắm bắt. Bởi không ai có thể thay thế bạn làm điều đó cả.

2. Khi bạn nhận ra rằng mình đang muốn chia sẻ quãng đời còn lại với một ai đó thì bạn sẽ mong điều đó sớm bắt đầu.

3. Yêu không phải chỉ là cảm xúc, mà nó là hành động quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ và hi sinh cho nhau.

4. Sự cố gắng trong tình yêu cũng có nhiều loại. Người cố gắng vì thói quen. Người cố gắng vì lòng hiếu thắng. Người cố gắng vì sợ hãi sự cô độc. Còn có người chẳng biết vì sao nhưng vẫn cố gan lì. Và lý do là gì thì cũng đều tích cực khi mà thời đại này vốn cho người ta cái quyền dễ dàng vứt bỏ mọi thứ.

5. Cố gắng hay cố chấp thì sau cùng cũng chỉ muốn cùng nhau đi đến tận cùng, đến lúc mà không thể bước tiếp được nữa. Hãy cố gắng tìm cách làm cho mọi thứ tốt đẹp lên.

*
Và đừng quên phải cố gắng trong tình yêu

Cap hay về tình yêu

6. Từ việc rất nhỏ như nhắn tin, gọi điện cho người mình yêu. Nếu ai cũng chờ người kia phải chủ động thì chẳng phải đã bỏ lỡ biết bao thời gian? Thay vào đó, tại sao chính bản thân mình không chủ động quan tâm trước. Đã là tình yêu chân chính thì cần gì phải câu nệ trước – sau?

7. Điều khó khăn nhất để bước ra khỏi cuộc đời của một người chính là dẫu bạn đã cố gắng bước chậm nhất có thể mà người ấy vẫn chưa một lần đuổi theo.

8. Đời có một chữ “Duyên”. Có những người dù đối xử với bạn thế nào, hy sinh vì bạn ra sao thì bạn vẫn không thể cố mở lòng mình mà yêu họ.

9. Hạ mình một chút vì người mình yêu chưa bao giờ được coi là nhục.

10. Trong tình yêu, đôi lúc đừng chỉ tin vào lời nói chót lưỡi đầu môi. Thay vào đó, hãy nhìn vào những nỗ lực và cố gắng mà người ấy đã, đang làm vì bạn.

Những STT hay khi đăng ảnh ngắn dễ nhận “bão” like

Những STT hay khi đăng ảnh vui hút cả triệu like

Trên đây là những câu nói hay về sự cố gắng, thúc đẩy mỗi chúng ta có thêm động lực và khát vọng để vượt qua khó khăn, thất bại hiện tại. Hãy tin rằng nghịch cảnh chỉ là thử thách của ông trời để giúp ta có được thành công lớn hơn trong tương lai.