Câu nói hay về tinh thần đồng đội

--- Bài mới rộng ---

*

Lần đầu tiên Khi trở thành người kinh doanh, vào mùa Xuân năm 2002, tôi là tư vấn viên độc lập. Tôi có tác dụng việc theo thời gian riêng biệt tùy ý, quyết định thành công của chính bản thân và tránh trả lời mang lại những ông chủ. Nhưng là chủ thể chỉ gồm một người, tôi bị giới hạn về tiềm năng phạt triển. Nó bao gồm thể rất vui vẻ, thú vị hoặc hào hứng Lúc bạn được tự vì chưng một bản thân, nhưng nó cũng rất hạn chế. Công việc marketing đầu tiên của tôi, cuối cùng, đã thất bại.

Bạn đang xem: Câu nói hay về tinh thần đồng đội

Sau đó, trải qua mười nhị năm, nhị công ty, 100 nhân viên cấp dưới, và cha lần có tên trong danh sách 500 chủ thể phạt triển nkhô hanh nhất của Inc, tôi đã học được rằng giải pháp duy nhất để xây dựng một công ty đồ sộ cùng thành công xuất sắc lớn là phải xây dựng một đội nhóm lớn.

Không xét đến bạn thông minh, tài năng, chủ động hoặc đam mê thế như thế nào, thành công của bạn ở vai trò quản lý phụ thuộc vào khả năng xây dựng với truyền cảm hứng. Một lãnh đạo thành công là người tất cả thể truyền cảm hứng cho những thành viên của bản thân cùng làm việc với nhau tốt hơn hướng đến tầm quan sát cùng mục tiêu phổ biến.

Sự cam kết của mỗi cá nhân trong một nỗ lực đội đó là điều tạo yêu cầu phương pháp làm cho việc của một đội ngũ, một công ty, một thôn hội và một nền văn minh” – Vince Lombardi“Người tài giỏi sẽ chiến thắng trò chơi, nhưng tinh thần đồng đội và phán đoán giành chức vô địch.” – Michael Jordan“Làm việc đội là khả năng làm cho việc cùng cả nhà hướng đến tầm nhìn chung. Là khả năng dẫn dắt những thành tựu cá thể do những mục tiêu của tổ chức. Đây là nguồn nhiên liệu giúp những người bình thường gồm thể đạt được những kết quả phi thường.” – Andrew Carnegie“Lúc đơn độc bọn họ có tác dụng rất ít, cùng cả nhà bọn họ bao gồm thể tạo ra nhiều thứ.” – Helen Keller“Hãy nhớ rằng làm cho việc nhóm bắt đầu bằng việc xây dựng tin tưởng. Và biện pháp duy nhất để có tác dụng điều đó là vượt qua được nhu cầu tự phòng thủ khỏi mọi tổn thương trong mỗi người họ.” – Patrick Lencioni“Tôi mời mọi người đến để lựa chọn sự tha thứ chứ ko phải phân tách rẽ, làm cho việc theo đội cần vượt qua tyêu thích vọng cá nhân.” – Jean-Francois Cope“Không ai vào bọn họ hoàn hảo bằng tất cả bọn chúng ta.” – Ken Blanchard“Đến với nhau là một sự khởi đầu. Giữ được nhau là sự tiến triển. Làm việc cùng nhau là sự thành công xuất sắc.” – Henry Ford“Nếu tất cả mọi người bên nhau tiến về phía trước, thì thành công xuất sắc sẽ tự nó đến” – Henry Ford“Sức mạnh của nhóm là từng member.

Xem thêm: Top 15 Spa Nặn Mụn Ở Nha Trang, Top 8 Spa Trị Mụn Hiệu Quả Nhất Ở Nha Trang

Sức mạnh của mỗi member chính là nhóm.” – Phil Jackson“Sự hợp tác có thể chấp nhận được thầy giáo nắm bắt được khả năng của từng người tạo nên trí tuệ tập thể.” – Mike Schmoker“Phải tất cả nhì hòn đá mới gồm thể đánh lửa.” – Louisa May Alcott“Đoàn kết là sức mạnh. lúc tất cả tinh thần đồng đội, sự hợp tác thì gồm thể đạt được những điều tuyệt vời.” – Mattie Stepanek“Luyện tập thuộc đồng đội đó là nét đẹp vào môn thể thao của công ty chúng tôi, nơi nhưng bạn có thể hoạt động năm người như một. Bạn sẽ trở yêu cầu vị tha.” – Mike Krzyzewski phân phát biểu“Tinh thần đội team tốt nhất đến từ những người đang làm cho việc một cách độc lập hướng đến một mục tiêu bình thường.” – James Cash Penney

Bạn sẽ làm cho tốt hơn cùng với team của bản thân xuất xắc là bạn bao gồm thể làm mọi thứ một mình?

Câu trích dẫn ưa thích của team những bạn là gì?

(Nguồn ảnh: internet)

Lược dịch từ Inc.

--- Bài cũ rộng ---

quý khách đã xem nội dung bài viết 15 Câu Trích Dẫn Hay Về Tinc Thần Đồng Đội trên website myphamdalat.com.vn. Hy vọng phần đa thông báo nhưng Cửa Hàng chúng tôi vẫn chia sẻ là hữu ích với chúng ta. Nếu câu chữ giỏi, ý nghĩa sâu sắc các bạn hãy chia sẻ với bằng hữu của bản thân với luôn luôn theo dõi và quan sát, cỗ vũ Cửa Hàng chúng tôi để cập nhật phần lớn báo cáo tiên tiến nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!