CÂU NÓI HAY VỀ TRẮNG TAY

Những câu trích dẫn từ hầu như gương mặt mua khối tài sản đáng mơ ước nhưng mà gần như là tất cả bọn họ những biết đã khiến cho bạn đề xuất thay đổi ánh mắt về giá trị của đồng xu tiền, sự thành công cùng lưu ý đến thay đổi.


Bạn đang xem: Câu nói hay về trắng tay

Trên thế giới gồm rất nhiều lời nói truyền cảm hứng đến từ những người nổi tiếng tạo dựng cơ nghiệp từ nhị bàn tay trắng. Tuy nhiên, trước Khi muốn trở thành triệu prúc, hay xa hơn là tỉ phú như những người nổi tiếng dưới đây, họ cần phải tập bắt đầu suy nghĩ giống như bí quyết họ đã với đang tư duy.

1. Bill Gates

“Tôi hiểu rằng ước muốn trở thành triệu phụ là quyền tự vày rất cơ bản cùng ý nghĩa đối với mỗi người. Nhưng một khi bạn gồm được nhiều tiền hơn thế nữa, thì nó cũng chẳng gồm gì không giống biệt cả.” - Bill Gates, đồng sáng lập tập đoàn Microsoft, phân tách sẻ về việc trở thành tỉ phú đang được đánh giá chỉ quá cao.


*

Xem thêm: "Ngất Ngây" Với Những Quán Ăn Miền Trung Ở Sài Gòn, Ngất Ngây Với Những Quán Ăn Miền Trung Ở Sài Gòn

2. David Bach

“Nếu những người gồm tiền ko chịu mua nhà, thì gần như chắc chắn một điều rằng họ ko thể như thế nào sống no đủ ở đất nước này được. Trung bình thì một người sở hữu một căn công ty bao gồm khối lượng tài sản nhiều gấp 38 lần một người đi thuê nhà.” – David Bach, tác giả của quyển sách “The Automatic Millionaire” nhận định.


*

3. Mark Zuckerberg

Trong thời đại này, bọn họ thừa nhận với nhau rằng mạng xã hội gần như gắn liền với cuộc sống thường nhật của bọn họ. Và một trong ứng dụng bao gồm tỉ lệ người cần sử dụng cao nhất thế giới là Facebook. Với mặt hàng triệu người cần sử dụng khắp toàn cầu, có thể nói Facebook là chiếc “sản phẩm công nghệ gặt tiền” mang lại Mark Zuckerberg – người sáng sủa lập cùng CEO của Facebook hiện nay. Tuy nhiên, tư duy của bên tỉ prúc trẻ này lại hoàn toàn ngược lại: “Chúng tôi ko kiến tạo dịch vụ để thu lại lợi nhuận; công ty chúng tôi có đến dịch vụ càng ngày tốt hơn bằng bí quyết tìm kiếm kiếm lợi nhuận”.

Thoạt qua có vẻ nhì vế ko không giống gì nhau, nhưng điểm nổi bật ở chỗ, tư duy của Mark hướng đến người sử dụng dịch vụ, cùng anh với đến cho họ niềm tin về giá bán trị mà họ đem lại mang lại anh trải qua Facebook. Cũng giống như việc bạn chào bán một cây cây viết giá bán 5.000 đồng với lợi nhuận là 1 trong những.000 đồng; nhưng ngoại trừ lợi ích cơ bản mà lại cây bút sở hữu lại đến người sử dụng đó là dùng để viết, bạn còn mang lại người sử dụng thấy rằng 1.000 đồng bạn thu về, là nhằm cải thiện chất lượng của cây cây viết để ngày một tốt hơn.