KHÁCH SẠN CHERISH HUẾ

Tọa lạc giữa trung tâm thành phố Huế, cách sông Hương vài phút đi bộ, Khách sạn Cherish là điểm nối giữa các di sản văn hóa đã được UNESCO công nhận, các không gian du lịch và trải nghiệm sống, cùng những dịch vụ vui chơi, giải trí đô thị.

Bạn đang xem: Khách sạn cherish huế


*

Khách sạn Cherish, 11 tầng với 98 phòng, được thiết kế trang nhã, hiện đại, trang thiết bị tiện nghi, là sự kết hợp hài hòa của đá, gạch và gỗ hương, thể hiện tính hợp lý và tinh tế trong từng chi tiết, tạo ra một không gian thư giãn, riêng tư và thoải mái.
*

Đến với Huế , không chỉ là đến với những di sản thế giới và những danh lam thắng cảnh làm mê hoặc lòng người mà còn lưu truyền cả một nền văn hóa ẩm thực vô cùng phong phú đã làm cho bất cứ ai mỗi lần đến với Thành Huế Cô đô đều phải ngã lòng. Hơn thế nữa, những đầu bếp kinh nghiệm của khách sạn Cherish Huế đã biết chọn lọc chế biến đưa vào thực đơn những món ăn Dân dã, món ăn Cung Đình Huế cũng như nhiều món ăn Âu Á khác làm cho Du khách thõa sức khám phá và tận hưởng.

Xem thêm: Actress Son Ye Jin (손예진) - List Of Awards And Nominations Received By Son Ye


*

Lấy cảm hứng phù hợp cho năm giác quan của Quý khách, các liệu pháp chăm sóc đặc biệt như massage toàn thân, massage mặt, massage chân của chúng tôi kết hợp các kỹ thuật điêu luyện của nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang lại cho Quý khách cảm giác thoải mái và thư giãn.
*
*

Huế là một trong những nơi hiếm hoi mà có thể đưa bạn trở lại một thời kì xưa và khám phá một số di tích thực sự tuyệt vời. Nhiều di tích trong số đó đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.Khám phá cầu ngói Thanh Toàn và bảo tàngViếng thăm Đại NộiDu lịch vòng quanh thành phố Huế bằng xích lôThưởng thức bánh Huế ở nhà hàng địa phương


Cuộc hành trình sẽ vượt qua Hải Vân sẽ đến Đà Nẵng nơi mà bạn sẽ tận hưởng một trong những bộ sưu tập tốt nhất của Chămpa, tiếp tục khám phá Ngũ Hành Sơn tuyệt đẹp với những hang động bí ẩn, Một di sản thế giới Hội An luôn luôn thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp tiềm ẩn.

* Khám phá đèo Hải Vân

* Tham quan bảo tàng chămpa

* Tham quan làng đá mỹ nghệ Non Nước

* Tham quan núi Ngũ Hành Sơn

* Tham quan phố cổ Hội An

* Thời gian: khoảng 8 giờ đồng hồ từ buổi sáng đến buổi chiều


Huế là một trong những nơi hiếm hoi mà có thể đưa bạn trở lại một thời kì xưa và khám phá một số di tích thực sự tuyệt vời. Nhiều di tích trong số đó đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Khám phá cầu ngói Thanh Toàn và bảo tàngViếng thăm Đại NộiDu lịch vòng quanh thành phố Huế bằng xích lôThưởng thức bánh Huế ở nhà hàng địa phương
HomeShop StylePortfolio StyleBlog StyleMagazine StyleSlidersPagesPortfolioBlogShopFeaturesSample Feature PageShortcodesShop Shortcodes