Chiều Cao Thực Của Song Hye Kyo

HHT - Ai chẳng ao ước bản thân bao gồm chiều cao lý tưởng phát minh, tín đồ hay sẽ vậy nữa là ngôi sao sáng. "Knhị khống" ít thôi thì khó khăn phạt hiện tại mà lại có tương đối nhiều sao Hàn "ăn gian" vô số khiến cho netizen suýt bất tỉnh Lúc khui ra độ cao thực.

Chiều cao lý tưởng luôn là mong của toàn bộ gần như fan, vào showbiz thì chiều cao càng là một tiêu chí đặc biệt khi ước ao được người theo dõi quan tâm để ý. Chính vì vậy mà lại những người nghệ sỹ chẳng may tất cả tầm vóc tinh giảm đành phải dùng nhiều chiêu để gian lậu độ cao nlỗi đi giầy độn, thậm chí là knhị khống số đo.

Bạn đang xem: Chiều cao thực của song hye kyo

*

Trong ban bố nhưng công ty cai quản của Klặng Tae Hee đăng download, cô cao 1m65 Lúc mới vào nghề và sau đây thì tự nhiên lùi về xuống 1m63. Nhưng cùng với các thánh soi thì số lượng 1m63 vẫn quá xa so với Kim Tae Hee.

*

Bởi dù cho có đi giày gót cao thì Kyên Tae Hee quan sát vẫn khôn cùng nhỏ tuổi bé bỏng khi đứng cạnh các bạn diễn. Nếu so sánh chiều cao thực tiễn thì Klặng Tae Hee chỉ cao khoảng chừng trên dưới 1m55 nhưng mà thôi. Bù lại thì khuôn mặt dễ thương hỗ trợ cho Kyên Tae Hee vẫn khét tiếng rần rần.

*

Song Hye Kyo tất cả lừng danh, tất cả dung nhan, có khí hóa học hơn người dẫu vậy riêng chiều cao lại là “nỗi khổ cần yếu nói ra” của cô ấy. Song Hye Kyo knhì cô cao 1m61, tuy còn kỉm những người cùng cơ quan nhưng mà bù lại thì Hye Kyo có tỷ lệ khung hình cân đối, biết phương pháp lựa chọn đồ dùng thì vẫn ổn.

*

Thế cơ mà Lúc Song Hye Kyo đứng cạnh người không giống thì ai ai cũng thấy cô khó mà chạm với cột mốc 1m61. Ví dụ như Song Hye Kyo mặc dù đi giày gót cao cũng chỉ cao ngang nghệ sỹ Song Eun Yi cao 1m54, bởi vì vậy nhưng netizen đoán thù Song Hye Kyo cũng chỉ 1m55 nhưng thôi.

Xem thêm: Sưu Tầm Những Câu Nói Hay Về Freedom, Những Câu Nói Hay Về Freedom

*

Chồng cũ của Song Hye Kyo tiết lộ bản thân cao 1m78 trong làm hồ sơ cá nhân. Rất những nam giới thần phlặng Hàn cao tới 1m85 hoặc hơn thế nữa cần con số 1m78 vẫn không phải dạng xịn.

*

Tiếc rằng trên thực tiễn, Song Joong Ki chỉ cao khoảng chừng 1m72 là thuộc. Bởi lúc anh đứng cạnh chúng ta diễn Jin Goo cao 1m77 thì vẫn phải chăng rộng một khoảng tầm đáng kể.

*

G-Dragon cũng chọn số đẹp nhất 1m77 làm chiều cao của bản thân mình trong làm hồ sơ. So với những idol nạm hệ hai thì chiều cao này là quá ổn rồi.

*

Nhưng số lượng thực tiễn mà lại netizen ghi cảm nhận thì trưởng đội BIGBANG chỉ cao khoảng tầm 1m67 mà thôi. Bằng chứng là G-Dragon dù đi giầy độn đế vẫn thấp rộng các đồng nghiệp đi giày bệt với chiều cao làm hồ sơ phải chăng hơn anh. Nếu quả thực G-Dragon chỉ cao 1m67 thì “bạn trai Jennie” đã knhị khống cho tới 10 cm rồi.