20 Năm Thành Lập Công Ty Dược Mỹ Phẩm Quốc Tế Icm, Công Ty Tnhh Tư Vấn Y Dược Quốc Tế (Imc)

Giới thiệu
Tin tức
Sự kiện
Khởi nghiệp
Giao thương
Dự án
Diễn đàn
Dịch Vụ
Video
Hỏi Đáp
Thư viện
Tin ngành
Thành viên
Mạng thông tin
Thư viện hình ảnh


IMC – nghiên cứu thực phẩm chức năng, mỹ phẩm…IMC là doanh nghiệp tiên phong tại việt nam trong nghành nghiên cứu cấp dưỡng thực phẩm chức năng được chế tao từ thảo dược, nguyên vật liệu quý trường đoản cú thiên nhiên kết hợp với công nghệ hiện đại.

Bạn đang xem: Công ty dược mỹ phẩm quốc tế icm

Qua hơn 1 thập kỷ hình thành với phát triển, IMC luôn luôn là Doanh nghiệp đứng vị trí số 1 trong việc sáng chế ra các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp có bắt đầu thiên nhiên kết phù hợp với tinh hoa của công nghệ và công nghệ hiện đại. Các sản phẩm của IMC luôn luôn chứa những hàm vị giá trị chất xám cao, được sang trọng lọc, hun đúc qua những thập kỷ, được xây dựng vị những bên lãnh đạo tất cả chuyên môn, đội ngũ nhân viên tâm huyết thêm bó thâm thúy với nghề.

Dịch vụ nghiên cứu, cung ứng thực phẩm chức năngDịch vụ phân tích thực phẩm chức năng
IMC là đối kháng vị cung ứng dịch vụ phân tích các sản phẩm thực phẩm tác dụng (nghiên cứu thực phẩm chức năng). IMC đặt cho mình một sứ mệnh: đem đến cho cộng đồng những sản phẩm góp phần chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp với tinh hoa của công nghệ và technology hiện đại.

IMC chắc hẳn rằng là công ty đối tác tin cậy và là việc lựa chọn của đa số doanh nghiệp khi ước ao phân phối, sale các sản phẩm thực phẩm công dụng bởi: doanh nghiệp IMC có năng lượng trong việc Xây dựng bí quyết cho sản phẩm, hoạt động nghiên cứu vãn bào chế, kiểm nghiệm, đặt tên cùng thiết kế bao bì sản phẩm cũng giống như vấn đề pháp lý liên quan mang lại ngành; trình độ hóa các hoạt động nhằm cải thiện chất lượng bằng việc cải cách và phát triển với các trung tâm siêng biệt và quan trọng hơn là IMC có hạ tầng nghiên cứu văn minh và chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, IMC đang hợp tác xúc tiến với các nguồn lực nghiên cứu cao cấp như: các chuyên gia số 1 trong lĩnh vực quan tâm sức khỏe cùng đồng, những Viện Nghiên cứu số 1 trong nước và trên cầm cố giới…

IMC hợp tác nghiêm ngặt với những cơ quan công dụng để triển khai đúng các quy định pháp luật liên quan liêu đến vận động nghiên cứu, sản xuất, marketing Thực phẩm công dụng như: Cục an ninh vệ sinh lương thực (Bộ Y tế), Cục download Trí tuệ (Bộ KH&CN); cộng đồng Thực phẩm tính năng Việt Nam, Viện Thực phẩm tác dụng Việt Nam… Đồng thời lành mạnh và tích cực tham gia vào chuyển động hòa phù hợp tiêu chuẩn trong khu vực ASEAN.

IMC có khu vực nghiên cứu, bào chế… với đồ đạc trang thiết bị hiện đại cùng lực lượng dược sĩ, kỹ sư tốt về chuyên môn.

Với khoảng 40 thành phầm Thực phẩm chức năng cao cấp góp phần cung cấp điều trị cùng phòng đề phòng nhiều bệnh dịch khác nhau, nhiều sản phẩm của IMC trong số đó được coi là “Sự sàng lọc số 1” của các chuyên gia điều trị và đông đảo các bệnh nhân như: Hoàng Thống Phong, Cốt Thoái Vương, Nga phụ Khang… với các nguyên liệu độc quyền khác biệt như Delta – Immune hay Immune – Gamma.

Công ty IMC đang càng ngày khẳng xác định thế và uy tín của mình: là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn, nghiên cứu, phân phối và trở nên tân tiến các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp mang uy tín Việt Nam.

Dịch vụ cung ứng thực phẩm chức năng
IMC là đối kháng vị sản xuất lương thực chức năng có nhà máy tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc GMP trong sản xuất lương thực chức năng . Là doanh nghiệp thêm vào uy tín và là sự việc lựa chọn buổi tối ưu của các doanh nghiệp khiếp doanh, bày bán dược phẩm cùng thực phẩm tác dụng tại vn và các nước trên cố gắng giới.

Nhà máy cấp dưỡng thực phẩm chức năng của IMC cung cấp:

– Dịch vụ hỗ trợ tư vấn xây dựng bí quyết thực phẩm chức năng;– Dịch vụ gia công, cung cấp thực phẩm tính năng theo yêu cầu;– Dịch vụ gia công cao dược liệu với số lượng lớn

cho những doanh nghiệp hoạt động trong nghành nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh và trưng bày các thành phầm dược phẩm, thực phẩm công dụng trên toàn nước và các nước trên cố gắng giới với những sản phẩm có rất chất lượng và đáp ứng nhu cầu được đúng giai đoạn cam kết.

Xem thêm: “chỉ mặt” những nguyên nhân gây ra dị ứng gián đối với sức khoẻ gia đình

Với nhà máy hiện đại, IMC tự tin sản xuất các dạng chế biến như: Cốm, viên nang, viên nén, siro,… Đáp ứng cả những deals lớn mà nhiều nhà máy sản xuất thực phẩm tính năng trong nước khó sản xuất được. (Tham khảo thêm năng lực sản xuất của IMC tại đây)

IMC kiểm soát quality sản phẩm một cách toàn vẹn theo nguyên lý GMP và các công cụ tiên tiến và phát triển khác. IMC tất cả “Hệ thống cai quản trị hóa học lượng” phủ khắp các khâu: Từ nguyên vật liệu đầu vào – triết xuất cao – tiếp tế – triển lẵm – Tới người sử dụng – review sự phù hợp của khách hàng hàng.

Hệ thống kiểm tra chất lượng phủ khắp: chu chỉnh nguyên liệu, buôn bán thành phẩm và thành phẩm bằng các thiết bị sản phẩm công nghệ móc, tiến trình hiện đại. Từng CBNV của IMC chính là một nhân viên kiểm tra chất lượng và IMC cam kết: Nói ko với lỗi.

Từ năm 2009, công ty IMC quyết tâm nâng tầm trong nghành thực phẩm chức năng trong việc chi tiêu dây chuyền thiết bị tân tiến để phục vụ nghiên cứu, tiếp tế các thành phầm thực phẩm công dụng có bắt đầu thiên nhiên.

Nhà thiết bị sản xuất thực phẩm chức năng của IMC được trang bị dây chuyền sản xuất sản lộ diện đại, khép kín, tuân theo phía dẫn nguyên tắc GMP vào sản xuất. Điều này góp IMC đưa ra thị phần nhiều dòng sản phẩm thực phẩm chức năng rất chất lượng được phối kết hợp giữa y học truyền thống và technology hiện cầm cố giới, để âu yếm sức khỏe bạn tiêu dùng.

Dịch vụ nghiên cứu và phân phối mỹ phẩm IMCTừ năm 2020, kề bên các dịch vụ nghiên cứu và sản xuất thực phẩm chức năng, IMC cũng mở rộng nhà máy và đầu tư dây chuyền cung ứng để cung ứng dịch vụ phân tích và cung ứng mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, hóa dược phẩm, thực phẩm bổ sung và thức uống có chức năng tốt mang lại sức khỏe.

Được Sở Y tế hà nội cấp phép thuộc với những chứng nhận ISO, IMC đang ngày càng xác minh thương hiệu là nhà phân tích và sản xuất các sản phẩm quan tâm sức khỏe và làm cho đẹp hàng đầu khu vực ASEAN.

Các thành phầm đã và đang được phân tích sản xuất ra thị trường mỹ phẩm, vật uống ngày càng đa dạng, vỏ hộp mẫu mã chất lượng, đạt những tiêu chuẩn sản phẩm mà cỗ Y tế yêu thương cầu cũng giống như đáp ứng được đại đa số xã hội yêu sống khỏe mạnh – sống xanh – sinh sống sạch.

IMC tự tin nghiên cứu và phân tích các thành phầm có độ an toàn cao, bảo đảm 100% nguyên liệu đạt tiêu chuẩn, đem đến độ ổn định, hiệu quả sử dụng tốt nhất cho người sử dụng như:

- Dầu gội và sữa tắm: nam, nữ, mẹ và bé

- Nước cọ tay, nước súc mồm thảo mộc

- các dòng chất làm đẹp dạng kem kháng nắng, kem massage, kem chăm sóc ẩm…

- Mỹ phẩm dưỡng mi, tóc, móng thuộc cấp dạng ống, tuýp.

- Đồ uống cái đẹp da, tóc, thải độc…

IMC ngày đêm cố gắng đầu tư, phát triển cả chiều rộng và chiều sâu để tạo ra những sản phẩm thực phẩm tính năng và các dòng mỹ phẩm đảm bảo sực khỏe quality mang tính tự dưng phá, sáng sủa tạo, có giá trị cho những người sử dụng. Hoàn toàn có thể nói,với sức mạnh thương hiệu cùng sự lâu năm trên thị trường, các sản phẩm của IMC đã trở thành những tiêu chí bậc nhất để tấn công giá chất lượng và uy tín của các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chức năng.

Lô 38-2 Khu công nhân Quang Minh 1, thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, tp Hà Nội, Việt Nam

IMC là solo vị cung cấp dịch vụ phân tích sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng, chất làm đẹp thiên nhiên, thực phẩm vấp ngã sung… ). IMC đặt cho khách hàng một sứ mệnh: đem lại cho xã hội những sản phẩm góp phần chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh có bắt đầu thiên nhiên kết phù hợp với tinh hoa của công nghệ và technology hiện đại.


Tất cả tỉnh/thành phố
Hà Nội
Hồ Chí Minh
Bình Dương
Bắc Ninh
Đồng Nai
Hưng Yên
Hải Dương
Đà Nẵng
Hải Phòng
An Giang
Bà Rịa-Vũng Tàu
Bắc Giang
Bắc Kạn
Bạc Liêu
Bến Tre
Bình Định
Bình Phước
Bình Thuận
Cà Mau
Cần Thơ
Cao Bằng
Cửu Long
Đắk Lắk
Đắc Nông
Điện Biên
Đồng Tháp
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Hà Tĩnh
Hậu Giang
Hoà Bình
Khánh Hoà
Kiên Giang
Kon Tum
Lai Châu
Lâm Đồng
Lạng Sơn
Lào Cai
Long An
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Nam Định
Nghệ An
Ninh Bình
Ninh Thuận
Phú Thọ
Phú Yên
Quảng Bình
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thanh Hoá
Thừa Thiên HuếTiền Giang
Toàn Quốc
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Vĩnh Phúc
Yên Bái
Nước Ngoài
company.label
*

*
*
*

cv là gì
Mẫu CVmẫu cv giờ việt
Sơyếu lý lịch
CVtham khảotổng thích hợp CVtham khảo mang lại lập trình viêngiấy tờthủ tục hồ sơ xin việc
Email xin việcbằng giờ đồng hồ anh
Mẫu đối chọi xin việcmẫu đối kháng xin nghỉviệc
Cách viết đơn xinnghỉ phép
Cách viết CVxin việccách viết
CV Ngành kinh doanh/Bán hàngcáchviết CV Ngành Kế Toán/Kiểm Toáncách viết CVNgành Nhân Sựcáchviết CV xin học tập bổngcáchviết CV tiếng Anhcách viết
CV giờ đồng hồ Nhậtcách viết
CV giờ Trungcách viết
CV tiếng Hàncẩmnang năm nhất đến sinh viên
Mẫu 1-1 xinthực tập
Hướngdẫn sửa lỗi gõ tiếng Việt
Ngànhdu lịch thao tác làm việc gì
Cẩmnang xin câu hỏi ngành nhân sự
Xinviệc ngành công nghệ thông tin
Cẩmnang xin bài toán ngành marketing
Cẩmnang xin việc ngành kế toán kiểm toán Cẩmnang xin việc ngành technology thực phẩm
Cẩm nangxin việc ngành tài chính ngân hàng
Cẩm nang xin việcngành luật
Cẩm nangxin câu hỏi ngành sản xuất - địa ốc
Trắc nghiệmtính phương pháp MBTIViệc làm cho online tạinhà
Tìm bài toán làmtại TP. HCMCách viếtcover letter xin việc
CVxin bài toán bằng giờ Anh
CV chosinh viên chưa giỏi nghiệp
Việclàm hành bao gồm nhân sự
Thư xinviệc bằng tiếng Anh
Ngành logisticlà gì
Việclàm Hải Phòng
Việc làm Bình
Định
Tuyểndụng content Marketing
Tuyểnlập trình viên PHPTuyểnlập trình viên Java
Tuyểnlập trình viên .Net
Tuyểndụng nhân viên kinh doanh
Tuyểndụng nhân viên cấp dưới marketing
Tìm việckế toán

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *