PIN ON CUỘC CHIẾN THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT GIỮA RẮN HỔ MANG VÀ SƯ TỬ ĐÁNH NHAU

(ĐTCK) Cùng là phần nhiều Chuyên Viên ăn vật dụng quá, xác tân hận, tuy vậy Lúc đề xuất đối đầu và cạnh tranh trực diện, cả chó rừng với cò marabou phần lớn tỏ ra là số đông kẻ không thể tiện lợi bị đánh gục.

Bạn đang xem: Pin on cuộc chiến thế giới động vật giữa rắn hổ mang và sư tử đánh nhau


Nam Phi là giang sơn bao gồm thảm thực đồ thoải mái và tự nhiên đa dạng và phong phú, lý thụ. Đó là lý do sống nước nhà này có khá nhiều quần thể bảo đảm động vật. Trong số đó, Khu bảo tồn Quốc gia động vật hoang dã hoang dại Pilanesberg là địa điểm si không hề ít khác nước ngoài vị chỉ phương pháp thị thành lớn số 1 Nam Phi Johannesburg ba tiếng lái xe với xuất phát độc đáo và khác biệt của nó.

Độc đáo tại đoạn, Pilanesberg phía bên trong mồm núi lửa truyền thống, được hiện ra tự khoảng chừng nhị triệu năm về trước.

Hơn rứa nữa, Khu bảo tồn này còn là một vùng sự chuyển tiếp giữa nhiều sinh thái giữa sự thô lạnh của hoang mạc Kalahari cùng thảm thực trang bị độ ẩm nghỉ ngơi Lowveld, cho nên những loại động vật sinch sinh sống ở đây khôn cùng đa dạng và phong phú, nhiều mẫu mã khác biệt nhỏng trâu, voi, hổ, báo, tê giác, chó hoang, các loại chlặng...

Với lại bởi đồ sộ của Khu bảo tồn Pilanesberg chưa hẳn quá to đề xuất khác nước ngoài có nhiều cơ hội đánh dấu phần đa khohình ảnh khắc, đa số cuộc đụng trán hiếm tất cả ra mắt trong số những loài động vật hoang dã.

Giống như trường thích hợp của anh ấy kỹ sư Dian Swanepoel đang bắt gặp trận đánh đi snạp năng lượng thân chó rừng với cò marabou.

Trình chăm chú của người tiêu dùng ko cung cấp hiển thị đoạn Clip.

Nhằm tăng hội quan liêu sát cũng tương tự khám phá kỹ rộng về các loài chyên cũng giống như động vật nạp năng lượng làm thịt, Swanepoel được bạn hướng dẫn viên du lịch vào đoàn dẫn cho đập Kubu, địa điểm có tương đối nhiều sông, hồ, là vị trí uống nước thân quen của những loài động vật hoang dã.

Xem thêm: Mẹ Song Hye Kyo - Chân Dung Mẹ Ruột Của Song Hye Kyo

Đến địa điểm, anh kỹ sư đã chú ý tới sự lộ diện của một bé chó rừng Jackal. Đây là loài động vật hoang dã nạp năng lượng săn mồi cỡ nhỏ, nạp năng lượng tạp và xác tân hận kha khá thông dụng làm việc châu Phi.

Tuy nhiên, một song voi con vẫn vui đùa dưới bên bờ sông sẽ khiến anh bị phân trọng điểm, quên bẵng đi bé chó rừng.

Bất ngờ, nhờ một bạn các bạn cảnh báo, Swanepoel cực kì ngạc nhiên Lúc chứng kiến con chó rừng đưa trạng thái tự ở nghỉ ngơi thanh lịch tiến công, săn mồi chỉ trong nháy mắt.

Sau Lúc phát chỉ ra một nhỏ cò marabou đang uđường nước dưới hồ nước lơ là, nhỏ chó rừng nkhô cứng nhỏng chớp áp ngay cạnh với đớp vào cổ nó.

Mặc mặc dù cò marabou tất cả thân hình to to hơn chó rừng, tuy vậy với Việc bị tấn công vào đúng địa điểm hiểm khiến cho nó rất nặng nề có thể xoay snghỉ ngơi.

Cò marabou là loài cò lớn nhất châu Phi với chiều dài khung hình khoảng chừng 1,4 m; sải cánh nhiều năm khoảng chừng 3 m; cân nặng khoảng tầm 5 kg; cao khoảng 1,5 m.

Cùng trong bọn họ nhà chyên, nhưng mà cò marabou lại là là loại ăn uống xác thối hận. Chúng thường ăn gần như phần mồi còn xót lại từ các loài thụ snạp năng lượng lớn nlỗi sư tử, hổ, báo...

*

Có thể thấy cò marabou không phải là một trong loài động vật hoang dã dễ bị bắt ăn hiếp. Nhưng chắc rằng nó quá bắt ngờ Khi bị đột kích buộc phải đành buộc phải bùi ngùi biến đổi bữa tiệc đến con chó rừng.