Đám Cưới Của Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong liên tiếp vướng tin đồn thổi ly hôn, tuy nhiên lần này dường như mọi diễn biến lại stress rộng không hề ít.


Trang 163 tiếp tục khiến netizen "dậy sóng" Lúc tối ngày 19/2 đăng tải một bài bác viết với tựa đề: "Triệu Lệ Dĩnh lại bị đồn ly hôn. Netizen đưa tin nhị vợ chồng mời luật sư tới phân loại tài sản". Lại một lần nữa, người hâm mộ cặp đôi nổi tiếng lại khiến giới truyền thông phải tốn thêm nhiều giấy mực Khi những tin tức tương quan đến cuộc hôn nhân nhiều drama.

Bạn đang xem: Đám cưới của triệu lệ dĩnh

Nguồn cơn dẫn tới tin đồn này là việc một blogger trong giới tiết lộ: "Mối quan hệ của sao nữ siêng đóng phyên kiếm hiệp thuộc sao nam giới họ F nảy sinc vấn đề, cả nhị đang chuẩn bị ly hôn". Dù không chỉ đích danh thương hiệu của hai nghệ sĩ này là ai nhưng bên trên MXH, nhiều bình luận chỉ ra tin đồn này ám chỉ Triệu Lệ Dĩnh với Phùng Thiệu Phong.Nguồn tin đến biết thêm, lúc cặp đôi này vừa kết hôn với sinc con, mối quan tiền hệ của cả nhì bắt đầu gặp trục trặc. Hiện tại, nhị vợ chồng đã mời luật sư tới tiến hành việc phân loại tài sản. Trang 163 nhận xét, cho dù rằng Triệu Lệ Dĩnh là tiểu Hoa đán được yêu mến nhất nhì thôn giải trí song Phùng Thiệu Phong không phải là đối tượng kết hôn phù hợp, rất nhiều người tỏ ra không say đắm cặp đôi này.

Xem thêm: 5 Câu Nói Sưu Tầm Những Câu Nói Hay Trong Cuộc Sống, 5 Câu Nói Sưu Tầm Hay Nhất Về Cuộc Sống 2019

Bài báo cũng chỉ ra rằng Phùng Thiệu Phong từng cố gắng thể hiện tình cảm với gia đình vào một số chương trình, tuy vậy dường như anh lại là người thiếu tự tin, không có cảm giác bình yên với cuộc hôn nhân gia đình của mình. Ngược lại, Triệu Lệ Dĩnh lại không muốn cuộc sống và công việc bị đan xen, trộn lẫn lại với nhau, cũng chính vì vậy có luôn luôn chọn giải pháp giữ kín đáo chuyện ga đình, hiếm lúc nhắc đến chồng bé. Suốt một thời gian lâu năm ko tương tác, cả hai biến cuộc hôn nhân gia đình của bản thân trở yêu cầu nhạt nhẽo, vô nghĩa.Trước đây, từng bao gồm rất nhiều biết tin về đám cưới của nhị người, váy cưới cũng như thời gian, địa điểm cũng đã được tiết lộ. Nếu như bệnh dịch không bùng phát, rất gồm thể hôn lễ của cả hai đã được tổ chức. Cho tới tận bây giờ, Cbiz vẫn đang chờ đợi về đám cưới của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong.

Nguồn: 163


Cuối cùng vk ông chồng Triệu Lệ Dĩnh đã xuất hiện thêm sau lời đồn "toang" vày Phùng Thiệu Phong ngoại tình, cách biểu hiện ra sao?


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem