ĐỊCH LỆ NHIỆT BA 21 CARATS

Phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba không được đánh giá cao…Mới đây, phim điện ảnh mới 21 carat của Địch Lệ Nhiệt Ba đã chính thức được công chiếu. Bộ phim hài kịch nhẹ nhàng này đã nhận được nhiều kỳ vọng với sự hợp tác của diễn viên thực lực Quách Kính Phi và một trong những tiểu hoa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay Địch Lệ Nhiệt Ba. Tuy nhiên, dường như bộ phim này lại không hề “bom tấn” như chúng ta nghĩ.

Bạn đang xem: Địch lệ nhiệt ba 21 carats

*
Bộ phim 21 carat của Quách Kính Phi và Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được nhiều kỳ vọng của khán giả.Tính đến hết ngày 22/4, doanh thu phòng vé của 21 carat đạt mức 62,69 triệu NDT (khoảng 226 tỷ VNĐ) sau 4 ngày công chiếu, tạm thời đang đứng ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng doanh thu. Tuy nhiên, điều đáng nói là bộ phim này có sự chênh lệch rất lớn so với các bộ phim xếp hạng 1 và 2.Theo bảng thống kê doanh thu phòng vé nội địa của Trung Quốc từ ngày 16/4 đến 22/4, Cuồng bạo cự thú (đã chiếu 10 ngày) đạt ngôi quán quân với 321 triệu NDT, Số 1 tuyển thủ (đã chiếu 24 ngày) đạt á quân với 91,73 triệu NDT và 21 carat đang đứng ở vị trí thứ 3 với 62,69 triệu NDT. Tuy nhiên, phim của Địch Lệ Nhiệt Ba không được đánh giá cao vì ngay trong 2 ngày cuối tuần vẫn không hề có sự bứt phá về phòng vé và thậm chí còn thụt lùi (giảm ngay trong ngày chủ nhật). Mức doanh thu của bộ phim này trong 4 ngày thậm chí còn thấp hơn con số thu được trong 1 ngày của bộ phim Cuồng bạo cự thú (130 triệu NDT) và Số 1 tuyển thủ (80 triệu NDT).
*
Mặc dù doanh thu xếp hạng 3 nhưng 21 carat hoàn toàn lép vế so với Cuồng bạo cự thú và Số 1 tuyển thủ.Chưa kể, 21 carat còn nhận được vô số lời phê bình của netizen. Với những tình tiết “cũ rích”, thiếu logic và diễn xuất kém, cách thể hiện “quá mức khoa trương” của nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba, bộ phim này chỉ được Douban cho 5.4 điểm.Netizen nhận xét:“Mị lực duy nhất của bộ phim này là khi xem bạn sẽ quên đau lòng thời gian và tiền vé mà chỉ tự biết tự hỏi: Tôi là ai? Tôi đang ở đâu? Vì sao tôi lại phải xem thứ này?”“Nhiệt Ba đang đi theo lối diễn xuất hình thức hóa của Dương Mịch”.“Địch Lệ Nhiệt Ba có khả năng trở thành nữ hoàng phim rác mới”.“Những ai chưa đi xem thì khuyên đừng nên lãng phí tiền, một bộ phim không hề có logic”.

Xem thêm: 330 Những Mẫu Thiết Kế Nội Thất Spa Đẹp, Thiết Kế Spa Đẹp

“Diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba quá lố rồi”.“Quách Kính Phi là điểm sáng duy nhất của phim”.
*
Với những tình tiết thiếu logic…
*
và diễn xuất bị đánh giá là quá “lố” của Địch Lệ Nhiệt Ba.
*
*
*
Bộ phim chỉ đạt 5,4 điểm.
*
Và nhận vô số lời chê từ netizen.
*
Liệu Địch Lệ Nhiệt Ba có trở thành “thuốc độc phòng vé” mới nhờ bộ phim này hay không?