Địch lệ nhiệt ba đóng phim gì

Khi nhắc đến Địch Lệ Nhiệt Ba, nhiều người nghĩ ngay đến dáng vẻ xinh đẹp của cô. Tuy nhiên, cô cũng là một nữ diễn viên sở hữu rất nhiều bộ phim truyền hình Trung Quốc nổi tiếng. Dưới đây là Top 10 bộ phim của Địch Lệ Nhiệt Ba hay nhất và được mong đợi nhất trong toàn bộ sự nghiệp diễn xuất của cô từ trước đến nay. Từ hiện đại cho đến cổ trang, mỗi bộ phim đều thể hiện được nhan sắc nổi bật của người đẹp Tân Cương này!


Bạn đang xem: Địch lệ nhiệt ba đóng phim gì

Nội dung chính:


Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh – You Are My GloryTrường Ca Hành – The Long BalladHạnh Phúc Trong Tầm Tay – Love Advanced Customization/ Love DesignerTam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư – Eternal Love, The Pillow BookNghìn Lẻ Một Đêm – Sweet DreamsLiệt Hỏa Như Ca – The Flame’s DaughterTần Thời Lệ Nhân Minh Nguyệt Tâm – The King’s WomanLý Huệ Trân Xinh Đẹp – Pretty Li Hui ZhenMa Lạt Biến Hình Kế – Hot GirlLục Phiến Môn – Liu Shan Men/ The Door

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Của Dân Xã Hội Đen, Những Câu Nói Hay Của Dân Giang Hồ

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh – You Are My Glory

Đạo diễn: Vương Chi

Diễn viên: Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba, Phan Việt Minh, Vương Ngạn Lâm, Hồ Khả, Trịnh Hợp Huệ Tử

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, võng dum, lãng mạn, hài hước

Số tập: 27


Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh là một trong những bộ phim mới nhất của Địch Lệ Nhiệt Ba. Câu chuyện phim kể về kỹ sư hàng không vũ trụ Vu Đồ và nữ minh tinh Kiều Tinh Tinh. Bộ phim ngôn tình hiện đại này gây ấn tượng không chỉ bởi được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cố Mạn. Mà còn nhận được sự mong đợi của người xem bởi sự tham gia diễn xuất của Dương Dương trong vai Vu Đồ và Địch Lệ Nhiệt Ba trong vai Kiều Tinh Tinh.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu bạn đang quá nhàm chán với các bộ phim ngôn tình lãng mạn thì hãy tìm sự mới mẻ qua tác phẩm Phục Phiến Môn của Địch Lệ Nhiệt Ba này. Những cảnh phá án đầy hấp dẫn của bộ phim chắc chắn sẽ chinh phục được trái tim bạn.

Xem thêm: Top 26 bộ phim ngôn tình cổ trang hấp dẫn nhất

Trên đây là Top 10 bộ phim của Địch Lệ Nhiệt Ba mà bạn không nên bỏ lỡ. Mỗi một bộ phim đều rất độc đáo nhờ vào dàn diễn viên trẻ, có sự đầu tư chỉn chu. Hãy theo dõi ngay để tiếp tục chờ đón các tác phẩm tiếp theo của nàng mỹ nữ Tân Cương này. Bên cạnh hai bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh và Trường Ca Hành đang chờ công chiếu. Địch Lệ Nhiệt Ba còn có tác phẩm Ngự Giao Ký đang trong quá trình quay đã được rất nhiều khán giả mong đợi bởi sự hợp tác với nam thần Nhậm Gia Luân.