“LỆ CƠ TRUYỆN” PHIÊN BẢN TRUYỀN HÌNH CÓ GÌ ĐÁNG HÓNG?

Trailer trước tiên của dự án truyền ảnh “Lệ Cơ Truyện” đang làm bạn ái mộ hai bạn trẻ Địch Lệ Nhiệt Ba – Trương Bân Bân lo lắng không yên.Sau Khi gây lý tưởng qua vai Phượng Cửu trong Tam Sinc Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa phiên bản tivi, Địch Lệ Nhiệt Ba chuẩn bị quay lại qua II tác phẩm không giống là Lệ Cơ Truyện với Liệt Hỏa Như Ca. Với Lệ Cơ Truyện, người mẫu Tân Cương đang bắt buộc duim với phái nam diễn viên điển trai Trương Bân Bân – người từng thủ vai Ly Kính. Sự phối kết hợp của đôi bạn "nhan sắc" nhà Gia Hành này khiến cho người theo dõi cực kỳ phấn khích.

Bạn đang xem: “lệ cơ truyện” phiên bản truyền hình có gì đáng hóng?

*

Vừa qua, trailer đầu tiên của dự án Lệ Cơ Truyện đã có công khai bên trên social Weibo. Những phân đoạn con gái Lệ Cơ (Địch Lệ Nhiệt Ba) gợi cảm và thân thiện mặt Tần Vương Doanh Chính (Trương Bân Bân) sẽ có tác dụng đa số người bắt buộc "ngồi và đứng không yên".khi sinh sống mặt Tần Vương, thiếu nữ Lệ Cơ mà lại Địch Lệ Nhiệt Ba diễn tả đã hết vẻ nkhiến ngô, dễ thương nlỗi nghỉ ngơi đầy đủ phút đầu của trailer. khi này, Lệ Cơ trsống đề xuất trưởng thành và cứng cáp hơn, ánh nhìn cũng ngỡ như và trung khu cơ hơn. Thế tuy thế, trước nụ hôn thuộc khohình họa khắc được Tần Vương bế bổng lên, thiếu nữ vẫn ko khỏi sững sờ, xê dịch.
*

Ngoài cảnh đen tối của cặp đôi thiết yếu, tín đồ xem còn quan trọng chu đáo cho phân đoạn buôn bán "nude" của Địch Lệ Nhiệt Ba trên màn ảnh bé dại. Hiện giờ, Lệ Cơ bị dồn mang đến đường cùng, sẽ phải nhập cung nhằm cứu người yêu. Trong cơ hội "thanh hao tẩy" để sẵn sàng trở thành người thiếu phụ của Tần Vương, con gái ko ngoài rơi nước mắt.
*

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh Nói Tiếng Anh, Sao Trung Quốc Kém Ngoại Ngữ

Đoạn clip rộng 2 phút trên phần nào tổng quan qua ngôn từ của Lệ Cơ Truyện. Ban đầu, thiếu phụ Lệ Cơ sống bên dưới cái tên Công Tôn Lệ. Nàng tất cả I tình thân lắng đọng, mê mẩn thuộc nhị sư huynh kết nghĩa Kinh Kha (Lưu Sướng). Nhưng đổi thay nạm xảy mang đến cùng với 2 fan họ. Kinch Kha trúng độc sau I lần cứu vớt Công Tôn Lệ. Để rước được thuốc giải mang lại Kinch Kha, Công Tôn Lệ yêu cầu nhập cung, kết bạn với Tần Vương Doanh Chính, thay tên thành Lệ Cơ.
*

Tần Vương thật ra sẽ bị rung động con gái Lệ Cơ tự rất lâu. Chính vị vậy, đàn ông không tiếc thủ đoạn nhằm có thể giữ lại Lệ Cơ bên mình. Thậm chí, Tần Vương còn đồng ý nuôi dưỡng đứa nam nhi riêng mà lại Lệ Cơ có với người lũ ông trước. Trước tấm chân đức của Doanh Chính, Lệ Cơ thực thụ đã rung hễ. Thế cơ mà, chốn cung đình đầy rẫy âm mưu thuộc hoài bão khiến chúng ta có lúc cũng nảy sinh hiểu nhầm. Liệu tình thương này có thể vượt qua thử thách xuất xắc không?Phyên thuộc thể loại: Truyền tmáu Thanh hao Khâu Hồ
*

Ngoài trailer đầu tiên, nhà cung ứng Lệ Cơ Truyện còn ra mắt mang lại người xem loạt poster new của các nhân thứ góp mặt trong bộ phim truyền hình này. Ngoài 2 khuôn mặt đó là Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Bân Bân, bắt buộc ko nói tới đa số diễn viên rất nổi bật khác gồm: Lý Thái, Lưu Sướng, Trương Tuyền, Lâm Giám Đông (vai Đô Dịch), nhỏ xíu Hoàng Dương Điền Điềm (vai Lệ Cơ lúc nhỏ).Lệ Cơ Truyện dự kiến vạc sóng vào mùa hè Năm ni ngơi nghỉ Trung Hoa. Sở phim bao gồm 40 tập, thời lượng mỗi tập là 45 phút ít.