Địch Lệ Nhiệt Ba Luhan

Đẹp không tì vệt là vậy, nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba khiến cho người cùng cơ quan nam giới "kêu trời" vày... vượt nặng
 Cựu trung phong AC Milan "lại" tỏ tình với Địch Lệ Nhiệt Ba: "Cô ấy là bạn đẹp nhất Trung Quốc"  Dương Dương - Lý Thấm: Chuyện tình bí ẩn Cbiz không nhiều fan biết đột nhiên tạo bão MXH  Mỹ nhân châu Á qua ống kính phóng viên báo chí Paris: Phạm Băng Băng lộ làn domain authority tung xệ, Dương Thừa Lâm đột phá bất thần  Antitín đồ chê bai dung nhan Nhiệt Ba, cho rằng cô chỉ với gái chăn uống chiên và dựa khá Lộc Hàm nhằm khét tiếng  Những hình ảnh khiến cho Huỳnh Hiểu Minh nên "khóc thét", Angela Baby nhiều cho mấy cũng ko xóa được

không những 1 fan, mà list rất nhiều nam giới người cùng cơ quan "kêu ttránh than đất" bởi cân nặng của Địch Lệ Nhiệt Ba trải dài từ Trương Bân Bân, Luhan, Cao Vỹ Quang, Châu Du Dân,...

Bạn đang xem: Địch lệ nhiệt ba luhan


Địch Lệ Nhiệt Balừng danh với vẻ đẹp nhất không tì dấu thuộc tầm vóc cực kỳ nóng phỏng. Trên trang Baike, trọng lượng của cô nàng là 47kg, cao 1m68, một chỉ số khôn cùng lý tưởng cùng đáng mến mộ. Vậy nhưng, giống như thực sự lại cực kỳ "phũ phàng" vày đồng nghiệp phái mạnh của Hotgirl Tân Cương các lần đề nghị "kêu trời" vì cô cô gái không hề dịu cân một chút nào.

Châu Du Dân trong bài bác chất vấn vừa mới đây lúc thuộc Địch Lệ Nhiệt Ba tuyên ổn truyền mang đến "Liệt Hoả Nlỗi Ca" cho biết thêm, trong phyên anh có 1 chình ảnh bế chúng ta diễn tới chạm chán sư phú để chữa bệnh dấu thương.

Trên phim, đây giống như một cảnh xoay đơn giản, vậy nhưng Châu Du Dân "kêu ttách kêu đất", lý do là vị cùng 1 chình họa dẫu vậy nên những góc lắp thêm khác biệt, đó là chưa kể đề nghị tảo đi quay lại nhiều lần mới đạt bắt buộc tổng cộng anh đề xuất bế Địch Lệ Nhiệt Ba cho tới 30 lần, từng nào sức lực lao động vì thế nhưng cũng trở nên "cạn sạch". Châu Du Dân dnghỉ ngơi khóc dngơi nghỉ mỉm cười than thở: "Ngày hôm kia tôi nhỏng bị tra tấn mong mỏi chết vậy".

Địch Lệ Nhiệt Ba đóng góp tương đối nhiều phim thần tượng, bởi vì lẽ kia có khá nhiều phái nam diễn viên có chình họa cù bế bổng cô lên. Và đại thành phần số đông diễn viên này hầu hết thông báo "tố cáo" cân nặng của cô ấy người vợ.

Trương Bân Bân từng bắt tay hợp tác với Địch Lệ Nhiệt Ba trong "Tần Thời Lệ Nhân Minc Nguyệt Tâm", Lúc được đặt câu hỏi sau thời điểm ttê mê gia "Keep Running" (Running Man phiên bạn dạng Trung Quốc) về thì gồm không giống gì không. Anh bộc bạch: "Cân nặng nề chắc chắn rằng là biến hóa, trước đó tôi từng bế chị ấy, Cảm Xúc còn dìu dịu. Sau Lúc tđam mê gia "Keep Running" về thì cảm thấy sao nhưng nặng thừa vậy".

Xem thêm: Apple Spa Kỳ Đồng - Shynh Beauty Spa Kỳ Đồng Quận 3

Trương Bân Bân than vãn: "Có lẽ trong KR em ấy ăn vô số rồi"

Một chình ảnh con quay của clip hậu trường cho biết thêm, lúc Trương Bân Bân cố gắng bế siêu mẫu thì gồm một cô bé diễn viên ở kề bên bắt buộc góp anh ấy bế, thậm chí là Trương Bân Bân bắt buộc các lần thử bắt đầu thành công được. Anh đề nghị nhíu mày, gương mặt bộc lộ sự "nhức khổ".

Trong "Tam Sinch Tam Thế Thập Lý Đào Hoa", Cao Vỹ Quang vào vai Đông Quang cũng có chình ảnh yêu cầu bế bạn nữ Địch Béo. Vốn cao 1m83, vậy tuy vậy Cao Vỹ Quang lại tương đối vất vả khi bế chúng ta diễn. Trong khi chúng ta diễn còn sót lại đang diễn cùng đọc thoại, thì Cao Vỹ Quang bắt buộc chịu nổi cùng phải đặt Địch Lệ Nhiệt Ba xuống, tiếp tục nói yêu cầu lỗi, chình ảnh này yêu cầu xoay mấy lần mới thành công xuất sắc. Sau Lúc con quay ngừng, Cao Vỹ Quang phải vịn tường, xoa bóp thuộc hạ. Nhân viên hậu trường thì đùa rằng Địch Lệ Nhiệt Ba thực thụ đề xuất bớt cân nặng thôi.

Tđê mê gia "Keep Running", Địch Lệ Nhiệt Ba và Luhan phát triển thành cặp đôi của show truyền ảnh. Trong một trò nghịch dưới nước, Luhan gồm nhiệm vụ cõng Địch Lệ Nhiệt Ba, chàng trai phải cảm thán: "Ôu chị em ơi, cô ấy thật sự vô cùng nặng", chưa kịp nói không còn câu, anh chàng đã trở nên Địch Béo gấp rút "bịt miệng".

Hãy chú ý biểu cảm dùng rất là để cõng Địch Lệ Nhiệt Ba của Luhan là đọc cô thiếu nữ nặng trĩu cho nhường nhịn làm sao.

Tuy nhiên, tiếp đến, những người tinc ý vạc hiển thị, gồm chình họa cù dưới nước thực tế Đặng Siêu đã giúp Luhan chơi phần chơi này Khi cõng Địch Lệ Nhiệt Ba trên vai, còn Luhan thì ngồi trên bờ coi cuộc đấu.

Đặng Siêu khoác áo hiện có bảng tên của Luhan nhằm hoàn thành nốt trọng trách. Luhan cho thấy thêm khi tập luyện trò đùa lơ là đề nghị bị trẹo lưng

Khiến đến Luhan bị trặc lưng, Cao Vỹ Quang vịn tường thnghỉ ngơi dốc, Trương Bân Bân phải dựa vào đến việc trợ giúp bắt đầu rất có thể cõng được, vậy chung cuộc Địch Lệ Nhiệt Ba nặng nề đến tầm như thế nào vậy?