địch lệ nhiệt ba trương hàn

Địch Lệ Nhiệt Ba đã sửa chữa thay thế Trịnh Sảng làm ‘mợ chảnh’ vào phyên ổn ‘Vì sao chuyển anh tới’ phiên bạn dạng Trung?
 Ảnh đế Lưu Đức Hoa tái ngộ vai diễn “Thám trưởng 500 triệu” kinh điển  Ngô Diệc Phạm cùng Trinch Sảng đã là đôi bạn trẻ bao gồm trong "Vì sao gửi anh tới" bạn dạng Trung  Ai đã buộc phải dulặng thuộc Lý Dịch Phong trong phlặng mới: Địch Lệ Nhiệt Ba xuất xắc Triệu Lệ Dĩnh?

Mới phía trên, theo một nguồn tin đến hay, thiếu phụ thiết yếu của phlặng truyền ảnh "Vì sao chuyển anh tới" phiên bạn dạng Trung đã bởi Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận rứa mang đến Trịnh Sảng đã làm được đồn đoán thù trước đó. Nam thiết yếu khả năng vẫn vì chưng Trương Hàn phụ trách.

Bạn đang xem: địch lệ nhiệt ba trương hànAi đang là “gắng giáo” và “mợ chảnh” phiên bản Trung?


tin tức phim truyền ảnh remake Vì sao đưa anh tớiphiên bản Trung hiện tại đang khiến khắp các phương diện báo sôi sục và tiếp tục chỉ dẫn những tin đồn thổi luân chuyển quanh. Mới trên đây, theo một nguồn tin đến xuất xắc, đàn bà chính của phimVì sao gửi anh tớiphiên bạn dạng Trung đã vị Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhiệm nỗ lực đến Trịnh Sảng đã làm được đồn đân oán trước kia. Nhưng thực hư như thế nào thì vẫn chưa xuất hiện câu vấn đáp cụ thể.


Là Địch Lệ Nhiệt Ba…


Hay Trịnh Sảng đang là Jun Song Yi phiên phiên bản Trung?


Vì sao chuyển anh tớitừng là cơn bão nổi loạn bên trên khắp màn hình ảnh xứ Hàn bởi cốt phyên ổn mớ lạ và độc đáo cùng diễn xuất hoàn hảo nhất của nhị diễn viên chính - cô giáo Doo Min Joon (Kim Soo Hyun đóng) cùng mợ chảnh Jun Song Yi (Jun Ji Hun đóng). Lấy chủ đề là bạn dải ngân hà, số đông mặt trái của tín đồ nổi tiếng, gần như âm mưu ttinh ma giành, bộ phim truyện đang chuyển nhì diễn viên chủ yếu lên một tầm khét tiếng new cùng xác minh hơn về kỹ năng diễn xuất.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Sự Trốn Tránh Tình Yêu Khi Trải Qua Nỗi Đau Tột Cùng

Thông tin này vừa tung ra, dân mạng đang bàn tán xốn xang, tín đồ khen cũng những mà lại kẻ chê cũng không ít. Đa phần gần như tán tưởng Địch Lệ Nhiệt Ba cơ mà cũng có tương đối nhiều người trầm trồ tiếc nuối nuối mang đến Trịnh Sảng. Địch Lệ Nhiệt Ba với Trịnh Sảng đa số là gần như tè hoa hiện giờ đang hot của màn hình ảnh Hoa Ngữ, góp phương diện trong tương đối nhiều bộ phim có rating cao. Với sắc đẹp xinh đẹp và nhân khí thừa trội, hai cô phái nữ hay được vinch dự “góp mặt” vào những lời đồn như này.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Trong (Người Tình Trí Mạng), Đọc Truyện NgườI TìNh Trí MạNg

Địch Lệ Nhiệt Ba từng gồm tay nghề tđam mê gia vào một trong những tập phim được remake tự drama “Cô nàng xinh đẹp” ăn khách của Nước Hàn. Hy vọng trường hợp thật sự được vào vai này, Địch Lệ Nhiệt Ba có thể thổi được làn gió new và vững kim cương bước đi bỏ mặc mẫu láng của đàn chị.

Có vẻ như cánh mày râu tài tử Trương Hàn sẽ cầm cố vững chắc vai GS này Lúc mà ‘tin đồn mang lại cùng đi’, chỉ bao gồm Trương Hàn là chưa từng rứa đổi! Với khuôn phương diện đậm chất Hàn Quốc cùng rất ‘tởm nghiệm’ từng vào không ít vai tổng tài soái ca, Trương Hàn được mong muốn vẫn ‘tạo ra sự chuyện’ lần này!

Còn bạn, bạn mong muốn Trịnh Sảng xuất xắc Địch Lệ Nhiệt Ba đã sánh đôi cùng Trương Hàn vào phyên Vì sao chuyển anh cho tới phiên phiên bản Trung?


Chuyên mục: địch lệ nhiệt ba