địch lệ nhiệt ba và dương dương

(TGĐA) - Dự án phyên ổn Em là niềm kiêu hãnh của anh của cặp đôi Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương đang khiến khán giả hào hứng. Nhan nhan sắc của cả hai cũng được đánh giá cao không còn lời


*
*

Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn hợp tác cùng với Hoàng Chình họa Du lần 2? Fan than thở: "Cho chúng tôi xin!"
Top 10 sao Hoa ngữ có mức giá trị thương mại phim truyền họa tối đa tháng 5: Nhậm Gia Luân chỉ đứng thứ 5, cầm đầu là?
Những sinh sản hình cổ trang khiến cho sao thiếu nữ C-biz chỉ ao ước "độn thổ": Địch Lệ Nhiệt Ba "quê mùa", Dương Tử không khác như thế nào người rừng!

Thời gian gần đây, lên tiếng dự án công trình ngôn tình Em là niềm tự tôn của anh ấy đã được chốt kế hoạch chiếu vào ngày 27/6 đang khiến ít nhiều bạn hâm mộ phấn khích.

Bạn đang xem: địch lệ nhiệt ba và dương dương

Sau 5 năm Tính từ lúc Yêu em từ bỏ tầm nhìn đầu tiên, đó là tựa phyên mới nhất tiếp theo sau chuyển thể tự truyện của cây cây bút Cố Mạn, lần này Dương Dương lại được đóng vai chủ yếu. Một số hình hình họa hậu trường mới của phim cũng đã được đăng tải, trong số ấy người theo dõi khôn xiết phấn khích khi thấy Dương Dương cùng Địch Lệ Nhiệt Ba đang có gì giận hờn nhau. Cả hai đều sở hữu visual đỉnh cao nên những khi đứng ngay sát tạo nên cảm hứng cực kỳ hợp tác ăn ý.

Hai cực phđộ ẩm visual

Dựa vào hình hình ảnh trường đoản cú hậu ngôi trường thì Dương Dương với Địch Lệ Nhiệt Ba có thể vẫn rất "quạu". Địch Lệ Nhiệt Ba ngồi ôm gối, đôi mắt thì lườm nguýt như đã rấm rứt bởi điều nào đấy. Dương Dương thì lại hết sức bi thiết rầu, ra vẻ bất lực nlỗi người dân có lỗi.

Xem thêm: An Spa Đường Lê Văn Sỹ - Suly Spa And Beauty Clinic Đường Lê Văn Sỹ

Nhưng ngoài ra, các người theo dõi lại soi ra một chí máu tuyệt hảo không giống đó là tòa nhà - nơi cả hai đang ngồi. Đây là ngôi nhà đất của hai bạn trẻ bao gồm Vu Đồ (Dương Dương) - Kiều Tinc Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba). Nhiều tài năng đây là tổ nóng của Vu Đồ, trông vừa rộng lớn vừa lắp thêm toàn đồ dụng thông minh, trường đoản cú sofa, thảm lông, bàn ghế quý phái tới mức quầy bar, kệ rượu riêng.

Căn uống công ty đầy mùi hương giàu sang vào phim

Từ cụ thể của truyện thì vô kể người theo dõi đoán thù rằng đó là cảnh con quay của phân đoạn cả hbạn đang xem thông thường nào đấy tuy vậy Vu Đồ ngủ quên buộc phải bị Tinc Tinh tức giận.

Xem thêm: Watch Running Man (2018)|Episode 409|Korean Variety, Running Man (2018)|Episode 409|Korean Variety

Em là niềm tự tôn của anh là dự án đưa thể truyện Cố Mạn tiếp theo. Việc phyên ổn thành công xuất sắc "chiêu mộ" hai ngôi sao 5 cánh "lưu lại lượng" đỉnh cao là Địch Lệ Nhiệt Ba cùng Dương Dương khiến tín đồ cực kỳ mong đợi. Suốt thời hạn qua, sắc đẹp cùng độ ăn ý của cả nhì vào phlặng luôn luôn là vấn đề bàn tán sâu rộng của tín đồ ái mộ.

Dương Dương lộ tạo ra hình làn tóc bạch kyên ổn, được Triệu Lộ Tư rủ xoay tiktok vô cùng xứng đáng yêu
Bên cạnh Dương Dương đẹp mắt trai cầm này thì Triệu Lộ Tư bao gồm không để ý Lưu Vũ Ninch trong "Trường Ca Hành"
Tiêu Chiến và Dương Dương đối đầu: Ai new là fan chiến thắng?


Chuyên mục: địch lệ nhiệt ba